TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Dịch vụ ngân hàng điện tử Maritime Bank mở rộng đối tượng sử dụng, triển khai nhiều ưu đãi

Dịch vụ ngân hàng điện tử Maritime Bank mở rộng đối tượng sử dụng, triển khai nhiều ưu đãi

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Không quên áp dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Maritime Bank cho các khách hàng của ngân hàng, Maritime Bank được nhiều người yêu thích sử dụng với nhiều tiện ích như chuyển khoản, thanh toán, thực hiện các giao dịch nhận chuyển tiền… Sử dụng ngân hàng điện tử Maritime Bank khách hàng được hưởng không ít tiện ích.

Maritime Bank là ngân hàng thương mại cổ phần có chế độ làm việc khá hiện đại, phục vụ được những nhu cầu đa dạng khác nhau của nhiều khách hàng, đặc biệt là dịch vụ ngân hàng điện tử của Maritime Bank.

Tiện ích dịch vụ ngân hàng điện tử Maritime Bank

Cũng khá tương tự như những dịch vụ khác của Maritime Bank, khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử khách hàng sẽ được nhận những lợi ích cơ bản sau:

  • Quy trình sử dụng đơn giản, thực hiện được rất nhiều giao dịch phức tạp chỉ bằng một chiếc máy tính.
  • Chi trả các khoản chi phí như: tiền điện, tiền nước, tiền mạng, tiền trả góp… các khoản thanh toán online như: thanh toán chi phí mua sắm, chi phí đặt vé trực tuyến… một cách đơn giản, dễ dàng lại có tính an toàn cực cao.
  • Tiết kiệm thời gian đi lại của người sử dụng, thời gian giao dịch nhanh chóng, thậm chí còn tiết kiệm khoản tiết chiết khấu theo các chương trình khuyến mãi của Maritime Bank.
  • Bảo mật 2 lớp khá an toàn đối với thông tin cá nhân cũng như khoản tiền dự trữ trong tài khoản tín dụng.
  • Thực hiện giao dịch ngay cả những ngày lễ tết, ngày nghỉ.

>>> Bài viết liên quan: Ngân hàng điện tử Hàng Hải - vị cứu tinh cho những người bận rộn

Bạn có thể tiết kiệm được không ít tài nguyên nhờ dịch vụ ngân hàng điện tử Maritime Bank

Điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Maritime Bank

Bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động theo chế độ của Maritime Bank để có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Ngay cả khi bạn chưa có, bạn cũng có thể mở tài khoản ngay khi đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

Với trường hợp bạn đã có tài khoản ngân hàng tại Maritime Bank mà chưa đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, bạn cần mang giấy tờ đến yêu cầu đăng ký tại các văn phòng giao dịch.

Maritme Bank không có nhiều yêu cầu đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

Với trường hợp bạn chưa có tài khoản ngân hàng tại Maritime Bank thì có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng cùng với đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử cùng một lúc.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Maritime Bank

Nhằm mang đến sự thuận tiện nhất đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, Maritime Bank đã triển khai dịch vụ đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử qua tin nhắn. Giờ đây, ngoài cách đăng ký dịch vụ tại văn phòng giao dịch thì bạn có thể đăng ký dịch vụ qua phương thức tin nhắn.

>>> Xem thêm: Giao dịch trong tầm tay với E-Mobile Banking của Agribank

Có hai cách cho bạn để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Maritime Bank

Nếu bạn đăng ký dịch vụ qua văn phòng giao dịch bạn chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đến văn phòng giao dịch và điền thông tin vào mẫu đăng ký dịch vụ của Maritime Bank, nhân viên giao dịch sẽ xử lý thông tin và hoàn tất thủ tục đăng ký cho bạn.

Cách thứ hai, bạn có thể đăng ký dịch vụ thông qua cú pháp tin nhắn MSB DKIB [Số CMND/thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu] gửi tới 8049 với phí 500đ/SMS. Bạn sẽ nhận lại được một tin nhắn yêu cầu xác thực. Để xác thực thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp MNB XNDK OK gửi 8049.

Thực hiện theo yêu cầu từ tổng đài bạn sẽ hoàn tất công đoạn đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử

Sau khi hoàn tất đăng ký và nhận lại được tên cũng như mật khẩu đăng nhập, bạn sử dụng chúng để đăng nhập vào website của ngân hàng Maritime Bank để kích hoạt tài khoản là xong.

Trên đây là những thông tin chung về ngân hàng điện tử Maritime Bank. Hi vọng bạn sẽ được trải nghiệm những công cụ tiện ích và hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, bắt kịp với sự phát triển của công nghệ số.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Dịch vụ ngân hàng điện tử Maritime Bank mở rộng đối tượng sử dụng, triển khai nhiều ưu đãi
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất