TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng Papal giúp thanh toán trên toàn quốc tế nhanh chóng hơn

Thẻ tín dụng Papal giúp thanh toán trên toàn quốc tế nhanh chóng hơn

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Paypal là tổ chức trung gian cung cấp dịch vụ thanh toán một cách đa dạng cho người tiêu dùng. Sử dụng thẻ tín dụng Paypal bạn không chỉ có thể thanh toán mà còn chi tiêu dễ dàng lại có thể kiểm soát chặt chẽ khả năng tài chính của chính mình. Thẻ tín dụng Paypal còn giúp các bạn thanh toán trên toàn quốc tế một cách nhanh chóng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Paypal là một dịch vụ hiện khá phổ biến, sử dụng để thanh toán, chi tiêu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Với những thao tác đơn giản, nhanh chóng thẻ tín dụng Paypal được ví như một chiếc thẻ đa năng giúp giải quyết được mọi vấn đề tài chính của người tiêu dùng.

Lợi ích sử dụng thẻ tín dụng Paypal

Khi sử dụng thẻ tín dụng Paypal bạn không chỉ trở thành một người tiêu dùng thông thái, biết cập nhật xu hướng mà còn nhận được những lợi ích sau:

 • Thẻ tín dụng Paypal giúp bạn có khả năng thanh toán quốc tế nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể thanh toán thành công các khoản tiền đến từ quốc tế.

>>> Bài viết liên quan: Làm thẻ tín dụng nội địa NaviCard-Credit chuẩn do NaviBank phát hành

Thẻ tín dụng Paypal cho ta những tiện ích có một không hai

 • Paypal cho phép lưu trữ thông tin một cách an toàn và bảo mật, do đó bạn có thể thoải mái ghi nhớ thông tin thường dùng, tiết kiệm thời gian, tránh sai xót mà không sợ thông tin bị rò rỉ.
 • Dễ dàng nhận, chuyển tiền bằng thẻ tín dụng Paypal, mạng lười sử dụng rộng khắp, nhận được nhiều chiết khấu thương mại đến từ các đối tác của paypal.
 • Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, kịp thời.

Để đăng ký làm thẻ tín dụng Paypal bạn phải thỏa mãn một số điều kiện cơ bản

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Paypal

Để có thể thuận lợi đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Paypal, bạn nên đọc kỹ những yêu cầu dưới đây:

 • Trước hết, bạn phải đủ độ tuổi từ 18 trở lên để đảm bảo đã có năng lực dân sự hành vi chuẩn mực pháp lý.
 • Có thẻ tín dụng, thẻ trả trước hoặc thẻ ghi nợ của một trong các ngân hàng uy tín trong nước cung cấp như ngân hàng ACB, Đông Á, Vietcombank, BIDV, Techcombank…
 • Có địa chỉ email đang hoạt động thuộc quyền sở hữu của bạn.
 • Có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Paypal.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thẻ tín dụng PayPal vừa đơn giản lại hữu ích đủ đường

Sử dụng thẻ tín dụng Paypal để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Hồ sơ, thủ tục đăng ký thẻ tín dụng Paypal

Trước khi đăng ký thẻ tín dụng Paypal chắc hẳn bạn đã sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế. Để đăng ký thẻ tín dụng Paypal bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Paypal để đăng ký.

Trong quá trình đăng ký bạn phải lựa chọn loại tài khoản theo một trong hai lựa chọn là Buy with Paypal và Receive Payment with Paypal, tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn mà các bạn tự chọn loại các bạn muốn.

Đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Paypal theo nhu cầu của các bạn

Sau đó, màn hình sẽ hiện lên các thông tin mà bạn cần cung cấp, cung cấp đầy đủ thông tin của bạn là xong phần đăng ký thẻ tín dụng Paypal. Sau khi đăng ký bạn cần xác minh tài khoản qua địa chỉ email mà bạn cung cấp. Chỉ cần click vào link được gửi qua email là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Paypal.

Sử dụng thẻ tín dụng paypal khá tiện lợi trong nhiều trường hợp khác nhau. Vì thế, đừng ngại ngần gì nữa, hãy đăng ký và sử dụng ngay nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng Papal giúp thanh toán trên toàn quốc tế nhanh chóng hơn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất