TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Samsung Pay là gì? Cách cài đặt và sử dụng Samsung Pay

Samsung Pay là gì? Cách cài đặt và sử dụng Samsung Pay

0 Thẻ tín dụng

Thebank.vn Thanh toán điện tử là một trong số những mảng đang hot của thị trường công nghệ. Các hãng lớn như Apple, Google đã bắt đầu từ trước thì nay Samsung cũng tiến hành khai phá và du nhập vào Việt Nam với tên gọi Samsung Pay. Vậy Samsung Pay dùng như thế nào và việc cài đặt Samsung Pay ra sao?

Thanh toán điện tử là một trong số những mảng đang hot của thị trường công nghệ. Các hãng lớn như Apple, Google đã bắt đầu từ trước thì nay Samsung cũng tiến hành khai phá và du nhập vào Việt Nam với tên gọi Samsung Pay.

Samsung Pay là gì? 

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán bằng thiết bị di động độc quyền của Samsung. Ban đầu phát hành tính năng này thì Samsung Pay chỉ áp dụng cho dòng điện thoại cao cấp của Samsung nhưng giờ đây theo xu thế của thị trường thì những sản phẩm tầm thấp cũng được Samsung trang bị đầy đủ.

thebank_samsungpaycoantoan_800x443min_1520395226

Không cần có thẻ ngân hàng, không cần tiền mặt trong tay, bạn vẫn có thể thanh toán các hóa đơn của mình

Samsung Pay hoạt động dựa trên nguyên tắc phải có thẻ tín dụng mới có thể sử dụng tính năng này. Nghĩa là thay vì bạn dùng thẻ tín dụng trực tiếp để thanh toán các hóa đơn đã sử dụng thì nay bạn chỉ cần dùng Samsung Pay để thực hiện thanh toán. Thao tác thực hiện cũng đơn giản, sau khi mở khóa điện thoại được trang bị Samsung Pay, khi muốn thanh toán bạn chỉ cần đưa máy đến gần khe quẹt thẻ của máy POS là có thể thực hiện thành công việc thanh toán.

Cài đặt và sử dụng Samsung Pay

Cài đặt Samsung Pay

 Việc cài đặt Samsung Pay khá đơn giản, không quá phức tạp. Để sử dụng Samsung Pay bạn cần cài đặt các thông tin sau, đây là yêu cầu bắt buộc:

  • Thông tin thanh toán bao gồm tài khoản ngân hàng, tài khoản thẻ tín dụng, thông tin về thẻ tín dụng…
  • Thông tin định danh bao gồm các thông tin cá nhân có liên quan.

Bạn có thể chọn hình thức khai báo và nhập dữ liệu hoặc chụp hình gửi dữ liệu trực tiếp đều được Samsung Pay chấp nhận.

thebank_uudiemsamsungpay_800x455min_1520395161

Cài đặt Samsung Pay đơn giản và nhanh chóng

Samsung Pay dùng như thế nào?

Có thể xem Samsung Pay là một chiếc ví ảo lưu giữ thẻ ngân hàng của mình. Bạn sẽ sử dụng ngay thẻ mà không cần phải mang theo mọi lúc mọi nơi. Thao tác sử dụng cũng như dùng thẻ thật. Thay vì cà thẻ thật thì bạn áp điện thoại vào máy chấp nhận Samsung Pay là có thể thực hiện được việc thanh toán các hóa đơn.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Samsung Pay có trên máy, nếu chưa có các bạn có thể vào CH Play để tải.

thebank_samsungpay1_1992x2048800resizemin_1520395264

Bước 2: Để sử dụng được Samsung Pay, bắt buộc bạn phải có tài khoản Samsung Account.

thebank_samsungpay2_2000x2048800resizemin_1520395285

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoàn tất, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu, có thể là Vân tay, mống mắt hay mã pin tuỳ bạn chọn.

thebank_untitledmin_1520395306

Bước 4: Bây giờ là bạn đã sẵn sàng sử dụng Samsung Pay, chỉ cần thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn để thanh toán mà thôi.

thebank_samsungpay3_1957x2000800resizemin_1520395386

Bước 5: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập dãy số có trên thẻ của mình, sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn mã số xác nhận về điện thoại của bạn.

thebank_samsungpay4_2996x2000800resizemin_1520395414

Bước 6: Danh sách những thẻ ngân hàng tương thích với Samsung Pay.

thebank_13_996x2048800resizemin_1520395488

Bước 7: Vậy là xong rồi đó, khi sử dụng, bạn chỉ cần vuốt từ dưới lên từ màn hình khoá để mở Samsung Pay và đưa vào máy quét.

thebank_samsungpay5_2000x2000800resizemin_1520395508

Nếu bạn nào chưa rành cách sử dụng, có thể đến những địa điểm đã hỗ trợ Samsung Pay để nhân viên hướng dẫn cụ thể hơn

Samsung Pay được tích hợp Tokenisation là công nghệ bảo mật an toàn hàng đầu hiện nay. Do đó, ngoài tính năng tiện dụng thì Samsung Pay còn bảo đảm an toàn cho thẻ tín dụng của bạn. Nên bạn nếu đáp ứng đủ điều kiện thì bạn nên dùng Samsung Pay. Hơn nữa ưu điểm nổi trội được đánh giá cao của Samsung Pay là có thể được chấp nhận thanh toán ở nhiều nơi như: siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại…Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng và dùng điện thoại Samsung thì rất nên dùng Samsung Pay để thanh toán hóa đơn tài chính hàng ngày.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Samsung Pay là gì? Cách cài đặt và sử dụng Samsung Pay
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất