TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Trọn vẹn yêu thương cùng Prudential

Trọn vẹn yêu thương cùng Prudential

0 Ưu đãi bảo hiểm

Thebank.vn Bậc cha mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con một cuộc sống đủ đầy, vui khỏe cùng nền tảng học vấn vững chắc. Prudential tin rằng, sự thành công của con mai sau bắt đầu từ một khởi đầu trọn vẹn ngay từ hôm nay với chương tình khuyến mãi Trọn vẹn yêu thương của Prudential từ 07/02/2018 đến 07/05/2018
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Bậc cha mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con một cuộc sống đủ đầy, vui khỏe cùng nền tảng học vấn vững chắc. Prudential tin rằng, sự thành công của con mai sau bắt đầu từ một khởi đầu trọn vẹn ngay từ hôm nay.

Với mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ vun đắp tương lai con trẻ, Prudential giới thiệu giải pháp tài chính PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG cùng các ưu đãi đặc biệt từ Chương trình khuyến mại Trọn vẹn yêu thương.

Chương trình khuyến mại: "TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG" Từ 07/02/2018 đến 07/05/2018

Chi tiết chương trình

Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ của sản phẩm PRU-Tương Lai Tươi Sáng (“Hợp đồng”) do Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) phát hành thông qua tất cả các kênh phân phối của Prudential trên toàn quốc.

Quà tặng ưu đãi bao gồm: Tặng Phiếu Quà tặng Bảo hiểm Sức khỏe Liberty và Xe đạp trẻ em cho Khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm PRU-Tương Lai Tươi Sáng (trị giá 1.500.000 VNĐ - số lượng 350 chiếc/ mỗi quà tặng)

Điều kiện nhận ưu đãi

Khách hàng là Bên mua bảo hiểm cá nhân trong số 350 Hợp đồng bảo hiểm (“Hợp đồng”) được Prudential phát hành đầu tiên thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

 • Hợp đồng tham gia sản phẩm bảo hiểm PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
 • Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng được phát hành trong thời gian hiệu lực của Chương trình nêu trên và Khách hàng đã nộp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu bổ sung (nếu có).
 • Phí bảo hiểm quy năm của một (01) Hợp đồng, bao gồm các sản phẩm gia tăng bảo vệ, đạt ít nhất từ hai mươi triệu đồng (20.000.000 VNĐ) trở lên; và
 • Hợp đồng có mua kèm hai (02) sản phẩm gia tăng bảo vệ dưới đây:
  Bảo hiểm Tai nạn dành cho Trẻ em
  Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho Trẻ em.
 • Áp dụng cho định kỳ đóng phí năm hoặc nửa năm. Hợp đồng không bị hủy (Khách hàng từ chối tiếp tục tham gia Hợp đồng) trong hai mươi mốt (21) ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được Hợp đồng (“Thời hạn cân nhắc”)
 • Các Hợp đồng có bất kỳ điều chỉnh nào trong Thời hạn cân nhắc sẽ bị loại khỏi Chương trình và việc xác định tính hợp lệ của Hợp đồng phát hành lại sẽ được căn cứ dựa trên các điều khoản và điều kiện nêu trên.
 • Mỗi cá nhân là bên mua bảo hiểm có thể nhận nhiều hơn một (01) phần quà nếu có nhiều hơn một (01) Hợp đồng thỏa điều khoản và điều kiện được quy định nêu trên.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG và bộ quà tặng giá trị này sẽ là gói giải pháp giúp các bậc phụ huynh vun đắp và chuẩn bị cho tương lai con ngay từ hôm nay.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Trọn vẹn yêu thương cùng Prudential
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất