TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Quản lý tài chính thông minh với thẻ tín dụng doanh nghiệp Techcombank

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng doanh nghiệp Techcombank là loại thẻ tín dụng dành cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp. Sản phẩm thẻ này giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn, đồng thời giảm thiểu rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt. Chính vì thế, Techcombank đang được nhiều doanh nghiệp tin chọn hiện nay.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Ngày nay, các doanh nghiệp không kể quy mô được các ngân hàng hỗ trợ rất tốt trong quá trình sản xuất kinh doanh. Sự hỗ trợ đến từ việc ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tín dụng  với nhiều hình thức tài trợ khác nhau. Thẻ tín dụng doanh nghiệp là một trong những sản phẩm như vậy. Đã có nhiều ngân hàng triển khai sản phẩm thẻ này, trong đó nổi bật là thẻ tín dụng doanh nghiệp Techcombank.

➤ Bạn đã biết: Thẻ tín dụng doanh nghiệp là gì? Lợi ích của thẻ tín dụng doanh nghiệp.

thebank_hinh2_the_tin_dung_doanh_nghiep_techcombankmin_1523170756

Techcombank là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn

Lợi ích của doanh nghiệp khi đăng ký mở thẻ tín dụng doanh nghiệp Techcombank

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng doanh nghiệp Techcombank, doanh nghiệp có cơ hội trở thành hội viên của và được hưởng những quyền lợi và lợi ích như sau:

 • Doanh nghiệp được hưởng ưu đãi về giá.
 • Được tham gia chương trình tích điểm nhận quà theo chương trình gắn kết bền lâu dựa trên số dư và số giao dịch trên tài khoản doanh nghiệp.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản và tiết kiệm thời gian: Chỉ đăng ký 1 lần cho các dịch vụ mà doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích từ những gói dịch vụ tài chính được đóng gói khoa học.
 • Giảm 20% phí thường niên thẻ phát hành theo gói tất cả các năm trong thời hạn hiệu lực thẻ.
 • Giảm 50% phí thường niên năm đầu tiên với mọi hạng thẻ Tín dụng trong trường hợp phát hành lần đầu (áp dụng với các KH được phê duyệt phát hành thẻ tín dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở tài khoản nằm trong các gói tài khoản của Techcombank.)

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thêm các lợi ích sau khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp Techcombank

 • Quản lý chi tiêu doanh nghiệp đơn giản nhưng hiệu quả: Các giao dịch phát sinh khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp thì ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo, đồng thời lịch sử giao dịch sẽ được lưu trữ trên hệ thống ngân hàng và qua bảng sao kê hàng tháng đầy đủ. Chính vì thế doanh nghiệp sẽ theo dõi được các khoản chi tiêu và quản lý tốt hơn.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho công vụ: Với các giao dịch sử dụng tiền mặt thông thường thì sẽ mất nhiều thời gian xử lý hơn, đặc biệt với các khoản chi lớn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Còn với việc sử dụng thẻ tín dụng thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian huy động tiền mặt và thanh toán chính xác số tiền cho đối tác.
 • Giảm thiểu rủi ro khi sử dụng tiền mặt: Thẻ này giúp người được uỷ quyền sử dụng thẻ của doanh nghiệp tránh được những rủi ro bị cướp giật hay đánh rơi tiền trên đường khi di chuyển.
 • Nhận các ưu đãi, khuyến mãi từ ngân hàng và đối tác: doanh nghiệp được hưởng các ưu đãi thường xuyên từ ngân hàng để khuyến khích dùng thẻ và các lợi ích khác từ đối tác doanh nghiệp. 

thebank_hinh3_the_tin_dung_doanh_nghiep_techcombankmin_1523170757

Doanh nghiệp được hưởng nhiều ưu đãi khi trở thành hội viên của ngân hàng

Đặc điểm của thẻ tín dụng doanh nghiệp Techcombank

 • Có tính năng tương tự như thẻ tín dụng cá nhân.
 • Đối tượng sử dụng thẻ tín dụng là doanh nghiệp nhưng doanh nghiệp sẽ ủy quyền cho cá nhân sử dụng, có thể là cán bộ quản lý hoặc bất kỳ nhân viên nào được ủy quyền.
 • Tên người đại diện sử dụng thẻ tín dụng được in trên thẻ.
 • Thẻ được dùng để cho mục đích thanh toán các nhu cầu của doanh nghiệp, như thanh toán hóa đơn hàng hóa, thanh toán hoa hồng hoặc chiết khấu, trả lương cho nhân viên hoặc bất kỳ khoản thanh toán nào khác thuộc về chi phí doanh nghiệp.

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có độ tuổi từ 18 đến 62, đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi có chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank đang hoạt động.
 • Nếu mở thẻ Techcombank Visa Classic, Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic: Thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng trở lên.
 • Nếu mở thẻ Techcombank Visa Gold, Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold: Thu nhập hàng tháng từ 17 triệu đồng trở lên.
 • Nếu mở thẻ Techcombank Visa Platinum, Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum: Thu nhập hàng tháng từ 30 triệu đồng trở lên.

Hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank

 • Đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng (theo mẫu của Techcombank).
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu.
 • Bản sao Hộ khẩu/KT3 đối với người Việt Nam. Đối với người nước ngoài phải có văn bản chứng minh thời gian sinh sống/làm việc còn lại tại Việt Nam tối thiểu 2 năm 40 ngày kể từ khi đề nghị phát hành thẻ.
 • Bản sao Hợp đồng lao động.

Bạn có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của Techcombank để được tư vấn thêm hoặc mở thẻ tín dụng online thuận tiện. Có thể thấy rằng doanh nghiệp được hưởng nhiều lợi ích khi sở hữu thẻ tín dụng doanh nghiệp Techcombank. Ngoài sản phẩm thẻ tín dụng, khách hàng doanh nghiệp còn có thêm nhiều lựa chọn các gói sản phẩm, dịch vụ khác từ Techcombank. Bạn có thể tham khảo thêm trên website của ngân hàng hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Techcombank để được hỗ trợ tốt nhất.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Quản lý tài chính thông minh với thẻ tín dụng doanh nghiệp Techcombank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất