TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Ví điện tử liên kết với Techcombank mang tới những lợi ích gì?

0 Kiến thức thẻ ATM

Ví điện tử liên kết với Techcombank là dịch vụ mà theo đó, khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế hoặc dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Techcombank có thể thanh toán trực tuyến một cách an toàn, thuận tiện thông qua ví điện tử
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Với mục tiêu gia tăng tiện ích và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng Cổ phần Thương mại Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) và ví điện tử NgânLượng.vn chính thức ký hợp tác nhằm đem lại cơ hội thanh toán trực tuyến dễ dàng cho khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của thanh toán trực tuyến. Với bài viết này hãy cùng Thebank tìm hiểu về lợi ích của ví điện tử liên kết với Techcombank mang lại ngay nhé!!

Ví điện tử liên kết với Techcombank là gì?

Ví điện tử liên kết với Techcombank là dịch vụ khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Techcombank F@st Access, thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa Debit hoặc dịch vụ Ngân hàng trực tuyến F@st i-Bank của Ngân hàng Techcombank để thanh toán trực tuyến một cách an toàn, thuận tiện thông qua Ví điện tử, cổng thanh toán NgânLượng.vn.

Với sự hợp tác giữa ví điện tử và Techcombank, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ Ngân hàng Techcombank vào tài khoản NgânLượng.vn để mua hàng trực tuyến tại hàng ngàn website trong và ngoài nước. Và ngược lại, khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản NgânLượng.vn về tài khoản Techcombank của mình dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm: Ví điện tử liên kết với Techcombank với những ưu đãi cực khủng

 Thanh toán tiền chưa bao giờ đơn giản đến thế

Thanh toán tiền chưa bao giờ đơn giản đến thế

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử liên kết với Techcombank

Dưới đây là 5 lợi ích bạn có được khi thanh toán phí dịch vụ bằng ví điện tử liên kết với Techcombank.

Không còn bị trễ hạn thanh toán và bị cắt dịch vụ

Rất nhiều người cũng đã từng một lần quên đóng tiền điện, tiền nước, tiền Internet và sau đó không còn nhớ tới khoảng nợ đó nữa cho tới khi bị cắt dịch vụ. Lúc này bạn phải lật đật chạy lên đóng tiền thì dịch vụ mới được mở lại. Việc chi trả nhanh chóng, tiện lợi từ app hoặc trang web của ngân hàng/đơn vị cung cấp dịch vụ cho phép bạn thanh toán bất kì khi nào, thậm chí sau khi đi làm về thấy hoá đơn là có thể trả ngay rồi chứ không cần đợi dẫn tới quên mất.

Bên cạnh đó, một số dịch vụ còn tích hợp thông báo mỗi khi có hóa đơn. Ví dụ, Zalo tích hợp với bên Điện lực để cho phép bạn nhận thông báo về mức điện tiêu thụ và số tiền cần thanh toán trong tháng cũng như xem những khoản tiền bạn còn đang nợ.

Xem thêm: 6 ví điện tử ngân hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Nộp tiền điện tại nhà

Một trong những điều phiền toái nhất của việc đi đóng tiền dịch vụ đó là bạn phải ra xếp hàng, chờ đợi, đóng tiền, đợi trả lại tiền thừa. Đó là chưa kể tới khoản thời gian hao phí khi bạn phải di chuyển từ nhà hay công ty đến nơi thu tiền rồi quay trở về. Ví điện tử liên kết với Techcombank sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian và sức khoẻ.

Và điều này sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn mua thẻ cào. Không còn cảnh hớt hải chạy ra tiệm mua thẻ cào nữa, bạn có thể an tâm ngồi nhà và sử dụng Timo, MoMo, VTC365, Tiki, Lazada và các ứng dụng do ngân hàng của bạn phát hành để mua mã thẻ hoặc nạp tiền trực tiếp cực kì nhanh chóng. Mọi thứ đã có trong bàn tay, sao phải ra khỏi nhà làm gì.

Nộp tiền điện tại nhà

Nộp tiền điện tại nhà

Không cần phải trữ nhiều tiền mặt trong nhà

Khi bạn cất nhiều tiền mặt trong nhà đồng nghĩa với nguy cơ nó bị thất thoát càng cao. Ví dụ, xui xui tiền có thể bị mối cắn nát, hoặc trong tình huống không may căn nhà của bạn gặp hoả hoạn thì coi như mất trắng tay. Đừng bao giờ để chuyện đó xảy ra với bạn vì giờ đây các dịch vụ đã cho thanh toán online trực tiếp từ khoản ngân hàng Techcombank liên kết với ví điện tử rồi.

Bạn có thể trả đúng tới từng đồng, không phải làm tròn

Ví dụ, số tiền điện mà tháng này bạn cần phải trả là 1.480.584 đồng. Khi thanh toán tiền mặt, nhân viên thu tiền thường hay làm tròn thành 1.481.000 đồng. Điều này có nghĩa là bạn đang phải trả nhiều hơn so với những gì bạn cần thanh toán.

Việc sử dụng dịch vụ ví điện tử liên kết với ngân hàng Techcombank sẽ giúp bạn trả chính xác số tiền tới hàng đơn vị.

Xem thêm: Giao dịch an toàn – mua sắm thả ga cùng ví điện tử

Khách hàng sẽ được giảm giá

Một số ví điện tử thường có chương trình giảm giá khi bạn sử dụng ví để thanh toán các khoản dịch vụ phát sinh. Có khi giảm 50.000 VNĐ, có khi giảm 100.000 VNĐ, cũng có những dịch vụ được giảm theo % (Ví dụ: Nạp tiền điện thoại). Nói cách khác, phương pháp thanh toán online đang giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian công sức vừa tiết kiệm tiền nữa.

Bạn không nên bỏ qua ví điện tử liên kết với Techcombank

Bạn không nên bỏ qua ví điện tử liên kết với Techcombank

Hướng dẫn liên kết tài khoản Techcombank với ví điện tử

Để thực hiện liên kết ví điện tử Techcombank, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau. Có rất nhiều người thắc mắc “Momo có liên kết với Techcombank không?”. Câu trả lời là có. Quy trình này tương tự với tất cả các ví điện tử hiện nay, ngoài một số yêu cầu khác do bên ví điện tử quy định.

 • Bước 1: Tải ví về máy điện thoại. Ví dụ: Với ví điện tử MOMO, bạn có thể thực hiện liên kết như sau.
 • Bước 2: Đăng nhập ví điện tử với tên và mật khẩu của bạn
 • Bước 3: Chọn liên kết tài khoản ngân hàng
 • Bước 4: Điền các thông tin về tài khoản ngân hàng
  • Tên chủ thẻ
  • Số thẻ
  • Chi nhánh ngân hàng
  • Tỉnh/thành phố
 • Bước 5: Xác nhận thông tin và nhập mã OTP (nếu yêu cầu) để thực hiện thêm liên kết với ngân hàng. Chỉ trong vòng 1 phút, thẻ của bạn sẽ được liên kết.

Các ví điện tử liên kết với Techcombank

Trên thị trường Việt Nam có hơn 20 ví điện tử đã được hoạt động tại Việt Nam. Trong đó có một số tên tuổi thương hiệu ví điện tử liên kết với Techcombank là:

 • Ví Momo
 • Ví VTC Pay
 • Nganluong.vn
 • Ví Bảo Kim
 • Ví Bankplus
 • Ví Payoo...

Ví điện tử liên kết với Techcombank mang lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng, góp phần đáng kể vào sự phát triển của lĩnh vực thanh toán trực tuyến trong nước nói riêng và thương mại điện tử nói chung trong những năm gần đây. Với mục tiêu đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua việc gia tăng tiện ích, việc hợp tác giữa Techcombank và Ngân Lượng sẽ đẩy mạnh hoạt động thanh toán trực tuyến trong thời gian sắp tới.

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Ví điện tử liên kết với Techcombank mang tới những lợi ích gì?
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất