TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Top 6 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bé hiện nay

Top 6 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bé hiện nay

0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Thebank.vn Bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho bé là chủ đề được bất cứ bậc cha mẹ nào quan tâm. Nếu chúng ta mong muốn những điều tốt nhất dành cho con trẻ, những loại bảo hiểm sức khỏe tốt cho bé dưới đây là những lựa chọn thông minh nhất. Các bảo hiểm này đảm bảo sức khỏe và con đường phát triển toàn diện cho trẻ trong tương lai dài.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hiện nay, điều kiện kinh tế và chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình Việt Nam đã được cải thiện, những loại bảo hiểm sức khỏe tốt cho trẻ em đã và đang được sử dụng nhiều. Vậy, trong số những loại bảo hiểm trên thị trường thì bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho bé và chúng đem lại những lợi ích gì cho con trẻ?

1. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường kinh doanh bảo hiểm hiện nay. Trong hệ thống bảo hiểm của Bảo Việt có bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em là được sử dụng nhiều nhất.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho bé là chủ đề được nhiều người quan tâm

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Bảo Việt là sự lựa chọn tốt hơn cả dành cho con trẻ. Sử dụng bảo hiểm cho trẻ của Bảo Việt, mỗi năm bạn cần bỏ ra khoảng trên dưới 3 triệu đồng để đóng bảo hiểm. Đổi lại, khi cần sử dụng chế độ bồi thường, bạn lại nhận được khoản phí bảo hiểm lên tới 300 triệu. Với cách đầu tư và tiết kiệm cho tương lai của trẻ này, chắc chắn bạn không thể bỏ qua phải không?

2. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Liberty

Bảo hiểm dành cho đối tượng trẻ nhỏ của Liberty luôn là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua của chúng ta. Tại Liberty, đây được coi là một loại bảo hiểm được chú trọng và quan tâm nhất.

Mỗi năm, bạn cần bỏ vào một khoản chi phí từ 2 – 5 triệu đồng tùy thuộc vào gói bảo hiểm bạn tham gia để tham gia hợp đồng bảo hiểm.

Trong quá trình phát triển, con trẻ có bất cứ nhu cầu nào về sức khỏe đều có thể sử dụng bảo hiểm cho trẻ tại Liberty bất kể trong nước hay ở nước ngoài. Đây cũng là một trong những thương hiệu bảo hiểm đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm từ trong nước ra tới nước ngoài và được nhiều người hưởng ứng.

So sánh các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé được nhiều phụ huynh quan tâm.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Liberty

Các loại sản phẩm bảo hiểm cho bé của BIC, PVI, Bảo Việt… được nhiều khách hàng tin dùng

3. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ của BIC

Như đã biết, bảo hiểm BIC và ngân hàng BIDV có cùng chung một nguồn gốc, sự phát triển và thương hiệu BIC đã được gắn liền với BIDV. Vì thế, BIC là một lựa chọn an toàn cho chúng ta.

Tại BIC, bạn có thể sử dụng các loại bảo hiểm riêng tùy theo nhu cầu, bảo hiểm dành cho đối tượng trẻ em của BIC cho phép trẻ tự mua bảo hiểm mà không cần sự đồng tham gia của bố mẹ hoặc người bảo hộ hợp pháp.

Hơn nữa, với mức phí khoảng 2 triệu đồng cho một năm bảo hiểm được cho là khá hợp lý thì BIC cũng là một lựa chọn tốt cho khách hàng.

4. Bảo hiểm sức khỏe Pjico

Bảo hiểm sức khỏe Pjico cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ từ 1 tuổi cho tới 18 tuổi. Trong đó, người hưởng bảo hiểm được phép sử dụng khá nhiều dịch vụ y tế, bệnh viện uy tín như Vinmec, bệnh viện Hạnh Phúc…

Ngoài ra, tùy từng loại bảo hiểm mà bạn tham gia mà bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tiên tiến, chất lượng cao khác như dịch vụ hỗ trợ 24/24, dịch vụ hỗ trợ quốc tế…

Tìm hiểu ngay: 5 gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất hiện nay

5. Bảo hiểm sức khỏe PVI

PVI là một sản phẩm mà khách hàng đáng lưu tâm. Khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe PVI bạn không cần phải lo lắng về sức khỏe của mình. Các bạn sẽ được PVI hỗ trợ hết sức trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Phí bảo hiểm PVI rơi vào khoảng 3 triệu cho một người một năm trong độ tuổi từ 1 – 65 tuổi. Chỉ với 3 triệu cho mỗi năm và nhận được khoản chi phí lên tới 200 triệu, liệu có nên sử dụng?

Bảo hiểm sức khỏe PVI

Nên sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho bé

6. Bảo hiểm sức khỏe trẻ em GoodHealth

Goodhealth tự hào là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tuyệt vời nhất. Chỉ từ 1 tuổi trở lên trẻ hoàn toàn có thể sử dụng bảo hiểm một cách riêng lẻ mà không cần sự tham của cha mẹ. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trẻ em Goodhealth có nhiều mức độ cho các bạn lựa chọn.

Với các sản phẩm thông thường, phí bảo hiểm rơi vào khoảng 3-5 triệu cho một năm, với các sản phẩm cao cấp, phí bảo hiểm rơi vào khoảng 9 – 12 triệu cho một năm. Mỗi sản phẩm được hưởng những chi phí bồi thường và lợi ích khác nhau.

Các sản phẩm đều được nhiều bậc cha mẹ tin dùng, nếu như bạn đang có điều kiện kinh tế dư giả, đừng ngại tiết kiệm và đầu tư chăm sóc sức khỏe cho con trẻ nhé!

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Top 6 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bé hiện nay
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất