TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
4 lợi ích của bảo lãnh ngân hàng Techcombank giúp bạn yên tâm kinh doanh

4 lợi ích của bảo lãnh ngân hàng Techcombank giúp bạn yên tâm kinh doanh

0 Kiến thức vay vốn

Thebank.vn Để các hoạt động kinh doanh được thuận lợi thì khái niệm bảo lãnh ngân hàng và dịch vụ này hiện đã và đang được triển khai rất nhiều tại các ngân hàng. Với bảo lãnh ngân hàng Techcombank sẽ giúp bạn có được nguồn vốn tốt và yên tâm cho các hoạt đồng kinh doanh của mình.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Để các hoạt động kinh doanh được thuận lợi thì khái niệm bảo lãnh ngân hàng và dịch vụ này hiện đã và đang được triển khai rất nhiều tại các ngân hàng. Nếu bạn đang quan tâm thì chắc chắn không thể bỏ qua được những vấn đề xung quanh và những tiện ích của dịch vụ này.

Hiện nay có nhiều ngân hàng nhà nước và cả các ngân hàng ngoài nhà nước cũng đã có dịch vụ này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh tốt nhất. Trong đó, có Techcombank, với bảo lãnh ngân hàng Techcombank sẽ giúp bạn có được nguồn vốn tốt và yên tâm cho các hoạt đồng kinh doanh của mình.

Bảo lãnh ngân hàng là gì?

Bảo lãnh ngân hàng là việc mà ngân hàng sẽ cam kết đền bù cho doanh nghiệp, bên thụ hưởng khoản tiền đã được nêu rõ trong hợp đồng nếu bên đối tác đã cảm kết không thực hiện được trách nhiệm đã cam kết trong hợp đồng giữa hai bên. Để được hưởng chính sách này bạn cần đăng ký dịch vụ bảo lãnh ngân hàng để được bảo vệ và hưởng ưu đãi cũng như lợi ích này.

Bảo lãnh ngân hàng là gì?

Bảo lãnh ngân hàng Techcombank mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ bảo lãnh ngân hàng Techcombank

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế thì ngân hàng Techcombank đã cung cấp dịch vụ bảo lãnh ngân hàng cũng như tra cứu chứng thư bảo lãnh cả online để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng hưởng dịch vụ với nhiều tiện ích nhất.

Techcombank đã ra mắt chính thức chương trình tra cứu online chứng thư bảo lãnh để giúp khách hàng thuận lợi hơn khi cần tra cứu. Bạn có thể tự tra cứu thông qua internet mà không cần đến ngân hàng trực tiếp, thay vào đó có thể thực hiện các thao tác online nhanh chóng trên trang web của ngân hàng Techcombank. Việc làm này có thể tiết kiệm tối đa thời gian trong việc tra cứu, đối chiếu và kiểm tra tính pháp lý của các chứng thư bảo lãnh thông qua tính năng tra cứu online trên website của Techcombank, từ đó giúp đẩy nhanh giao dịch với đối tác, bảo đảm quyền lợi hợp pháp của các bên thụ hưởng bảo lãnh cũng như duy trì tính liên tục của hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vay tín chấp ngân hàng - nguồn vốn tốt và yên tâm cho các hoạt đồng kinh doanh

Chứng thư bảo lãnh ngân hàng là gì?

Chứng thư bảo lãnh ngân hàng chính là cam kết bằng văn bản của ngân hàng dành cho các đơn vị kinh doanh về việc ngân hàng sẽ thực hiện cam kết tài chính với bên đối tác khi sử dung dịch vụ bảo lãnh ngân hàng.

Dịch vụ bảo lãnh ngân hàng Techcombank

Bảo lãnh thực hiện hợp đồng giúp doanh nghiệp tăng khả năng trúng thầu hơn

Ví dụ về bảo lãnh ngân hàng:

Có một hợp đồng kinh tế giữa bên bán (bên A) và bên mua (Bên B) cần một sự chắc chắn, tin tưởng để thực hiện tốt nhất hợp đồng giữa 2 bên. Do đó, bên A yêu cầu bên B phải có chứng thư bảo lãnh ngân hàng để chứng minh khả năng trả nợ.

Theo đó, Bên B sẽ cần dùng tài sản của mình để thế chấp với ngân hàng. Và nếu khi đến hạn thanh toán mà bên B chưa thanh toán cho bên A thì ngân hàng, đơn vị bảo lãnh sẽ tự động lấy tiền từ tài sản thế chấp của bên B để trả cho bên A (trong trường hợp bảo lãnh vô điều kiện). Còn nếu có điều kiện thì sẽ căn cứ vào các điều kiện trong hợp đồng cấp bảo lãnh để thanh toán cho bên A theo những điều khoản, điều lệ được cam kết tổng hợp đồng.

4 lợi ích với bảo lãnh ngân hàng Techcombank

Khách hàng sẽ nhận được các tiện ích khi sử dụng dịch vụ bảo lãnh ngân hàng từ Techcombank như:

 • Thời gian bảo lãnh linh hoạt với các loại tiền được bảo lãnh đa dạng
 • Mục đích, hình thức ký quỹ đa dạng đáp ứng nhiều loại yêu cầu
 • Khách hàng có thể thay đổi số tiền và thời hạn bảo lãnh với các thủ tục nhanh chóng và dễ dàng
 • Được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Bên cạnh đó, hiện nay cũng có rất nhiều ngân hàng tăng cường mức độ tin cậy, dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ chi tiết cụ thể cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ bảo lãnh ngân hàng như từ: Vietcombank, Agrinbank, Tpbank, Sacombank, Vpbank, ACB, BiDV,… rất tiện dụng để khách hàng lựa chọn.

Các loại hình bảo lãnh ngân hàng Techcombank

Techcombank hiện nay cung cấp đa dạng loại hình bảo lãnh như:

 • Bảo lãnh dự thầu
 • Bảo lãnh thực hiện hợp đồng
 • Bảo lãnh bảo hành
 • Bảo lãnh thanh toán
 • Bảo lãnh hoàn thanh toán 
 • Bảo lãnh vay vốn
 • Bảo lãnh phát hành
 • Bảo lãnh đối ứng
 • Bảo lãnh đảm bảo chất lượng
 • Bảo lãnh tiền đặt cọc
 • Bảo lãnh thuế
 • Bảo lãnh khác

Với thời hạn bảo lãnh, hình thức ký quỹ, tỉ lệ bảo đảm tối ưu nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Techcombank có thể linh động phát hành chứng thư bảo lãnh với nội dung và các điều kiện bảo lãnh phù hợp tình hình hoạt động thực tế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Dịch vụ bảo lãnh ngân hàng Techcombank mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh cũng như trong đầu tư.

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
4 lợi ích của bảo lãnh ngân hàng Techcombank giúp bạn yên tâm kinh doanh
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất