TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nên chọn gói vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất

Nên chọn gói vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất

0 Kiến thức vay mua xe

Thebank.vn Nhu cầu vay mua xe trả góp của nhiều khách hàng đã được đáp ứng một cách triệt để. Một câu hỏi mà nhiều người vay đặt ra tại thời điểm này: Lãi suất vay mua ô tô 2018 tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? Nên chọn gói vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất?
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Trong năm vừa qua, sản phẩm cho vay mua xe đã được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc. Giờ đây, nhu cầu vay mua xe trả góp của nhiều khách hàng đã được đáp ứng một cách triệt để. Một câu hỏi mà nhiều người vay đặt ra tại thời điểm này: Lãi suất vay mua ô tô 2018 tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? Nên chọn gói vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất? 

 

Nên chọn gói vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất?

Nên chọn gói vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất?

Năm 2018 hứa hẹn là một năm sôi động trở lại với thị trường ô tô, kéo theo đó là nhu cầu tài chính để mua sắm xe của người dân tăng cao, chiếu theo đó, các ngân hàng đồng loạt đưa ra các chính sách khuyến mãi nổi bật đáp ứng nhu cầu vay mua xe của khách hàng.

Bảng lãi suất gói vay mua ô tô năm 2018 của các ngân hàng hiện nay

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi  3 tháng đầu Lãi suất ưu đãi  6 tháng đầu Lãi suất ưu đãi  12 tháng đầu Lãi suất ưu đãi 36 tháng đầu
ShinhanBank      7,39% 8,40% 
BIDV    7,30%  7,80%  
VIB  6,39% 6,99%  8,09%  
Techcombank  6,49%  7,49%  8,99%  
TPBank  6,80%  7,20%  7,90%  
VPBank  6,90%  7,90%  9,40%  
Vietcombank      7,70%  
VietinBank      7,70%  
PVcomBank      7,50%  
SHB    7,50%  8,00%  
MBBank      8,29%  
LienVietPostBank    6,50% 7,50%   
Eximbank     7,50%   
Sacombank    8,50%  8,80%  
SCB  4,98%  6,98% 7,98%   
ACB      7,50%  
OCB 5,99%   7,99%    
SeABank    7,50% 8,50%   
ABBank    7,58%    

 Nên chọn gói vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất

Lãi suất vay mua xe ôtô TechcomBank 2018 chỉ từ 6,49%

Hiện Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) có chương trình cho gói vay mua ô tô trả góp hết sức hấp dẫn, giúp quý khách sớm biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực. Mức lãi suất ưu đãi được ngân hàng đưa ra chỉ từ 6,49%/năm, hỗ trợ tối đa 100% giá trị xe và cam kết ra thông báo tín dụng chậm nhất 48h kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ khách hàng.

Gói vay mua xe Techcombank 2018 được đánh giá cao ở một số ưu điểm như tính thuận tiện cho khách hàng vay vốn, chính sách lãi suất linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu mua xe như đi lại, kinh doanh, thanh toán công nợ của khách hàng.

Lãi suất vay mua xe ôtô TechcomBank 2018 chỉ từ 6,49%

Với Techcombank - gặp 1 lần, lấy xe ngay

Lãi suất linh hoạt của gói vay mua ô tô Techcombank 2018 được thể hiện bởi 3 lựa chọn sau: 

 • Lãi suất 6,49%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên
 • Lãi suất 7,49%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • Lãi suất  8,99%/năm cố định trong 12  tháng đầu tiên

Bên cạnh đó, một ưu điểm vượt trội ở chính sách cho vay mua xe tại Techcombank 2018 này là việc khách hàng được trả thêm tiền gốc hàng tháng mà không lo về phí phạt trả nợ trước hạn. Cụ thể, tại Techcombank, khách hàng vay mua xe tại đây được quyền thanh toán thêm tối đa 10 triệu tiền gốc cho ngân hàng vào hàng tháng mà không mất bất cứ chi phí nào cho khoản trả nợ trước hạn này. Chính sách nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trả nợ đúng hạn, sớm tất toán được khoản nợ và tiết kiệm thêm nhiều khoản phí khác.

Lãi suất vay mua xe ôtô tại BIDV 2018 từ 7.3%

Khách hàng có nhu cầu vay mua xe tại BIDV 2018 được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm từ gói ưu đãi “Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương”. Thời gian cho vay kéo dài đến 7 năm, hỗ trợ tối đa 100% giá trị xe mua. Gói vay mua ô tô BIDV nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng về việc mua xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh. Lãi suất 7,3% với khoản vay tối đa lên tới 100% giá trị xe và thời hạn vay có thể kéo dài tới 7 năm.

Dịch vụ cho vay mua xe tại BIDV năm 2018 được đánh giá cao ở 1 số ưu điểm như:

 • Thủ tục vay đơn giản, thuận tiện
 • Lãi suất cạnh tranh, lãi tính trên dư nợ giảm dần
 • Được ưu đãi lãi suất và các khoản phí liên quan theo các chương trình ưu đãi của BIDV trong từng thời kỳ
 • Mức cho vay cao (tối đa 100% giá trị xe mua)
 • Thời hạn cho vay tối đa lên tới 7 năm. Được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Để được duyệt gói vay mua ô tô tại BIDV, bạn phải đảm bảo 1 số điều kiện như:

 • Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài. Sinh sống hoặc làm việc thường xuyên: Tại tỉnh/thành phố Chi nhánh BIDV cho vay hoặc địa bàn giáp ranh tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay.
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của BIDV.
 • Tài sản bảo đảm: Tài sản bảo đảm là chính xe ô tô vay mua. Tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng/bên thứ ba hoặc kết hợp hai hình thức bảo đảm trên.

Vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank với lãi suất 7,39%/năm

Shinhanbank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay mua xe ưu đãi nhất hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, Shinhanbank cũng đưa ra một số yêu cầu khá khắt khe đối với người vay.

Ngân hàng Shinhanbank cho khách hàng cá nhân vay với hạn mức tối đa giá trị xe muốn mua và lựa chọn mức lãi suất ưu đãi trong suốt thời gian vay.

Vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank với lãi suất 7,39%/năm

Shinhanbank sẽ giúp bạn sở hữu ngay chiếc xe ô tô như mong muốn để phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Lãi suất gói vay mua ô tô Shinhanbank 2018 được áp dụng như sau:

 • Lựa chọn 1: 7,39%/năm cố định năm đầu tiên
 • Lựa chọn 2: 8,4%/năm  cố định 3 năm đầu

Khách hàng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để chọn gói sản phẩm cho vay mua ô tô với mức lãi suất khác nhau, ngân hàng Shinhanbank cho phép lựa chọn mức lãi suất thấp nhất là 7,39%/ năm cố định trong năm đầu tiên, phù hợp với người đi vay muốn có mức trả lãi suất thấp để ổn định tài chính trong năm đầu mua xe. Nếu muốn sự chắc chắn lâu dài thì lãi suất 8.5%/ năm cho 3 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp.

Hạn mức cho vay của gói vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank cho phép người đi vay có thể nhận số tiền ở mức cao nhất cho giá trị chiếc xe muốn mua khi có tài sản đảm bảo khác. Đây là mức cho vay mua ô tô rất cạnh tranh mà không phải ngân hàng lớn nào cũng sẵn sàng cho người mua xe ô tô cá nhân có thể nhận được.

Bên cạnh đó, sản phẩm vay mua xe tại Shinhanbank còn sở hữu một số ưu điểm sau:

 • Hỗ trợ 100% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác)
 • Thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo

Để khách hàng có thể sẵn sàng cho chiếc xe mới với thủ tục cho vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank; để chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay và nhận được quyết định chấp thuận từ ngân hàng, khách hàng cần có những loại giấy tờ dưới đây:

 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực, Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập:Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…
 • Hồ sơ mua xe: hợp đồng mua xe, hóa đơn… Giấy tờ khác (nếu cần)

Lãi suất vay mua xe ôtô tại TPbank (TienphongBank) năm 2018 chỉ từ 6.8%

TPBank hỗ trợ khách hàng gói vay mua ô tô tối đa lê đến 90% với vay mua xe mới và 75% với  trường hợp vay mua xe đã qua sử dụng, và đặc biệt lên đến 100% đối với các trường hợp có thêm tài sản đảm bảo khác.

Thời gian vay mua xe tại TPbank lên tới 72 tháng và lãi suất cố định từ 6.8% áp dụng trong 3 tháng đầu hoặc bạn cũng có thể chọn gói lãi suất 7,9% /năm cố định trong 12 tháng đầu.

Lãi suất vay mua xe ôtô tại TPbank (TienphongBank) năm 2018 chỉ từ 6.8%

Cơn sốt cho vay mua ô tô với lãi suất ban đầu hấp dẫn khiến lượng người vay mua ô tô ngày càng nhiều

Với trường hợp vay mua xe tại TPbank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khi mua bảo hiểm xe ô tô tại đối tác bảo hiểm mà ngân hàng đã hợp tác. Dưới đây là một số hồ sơ cần chuẩn bị khi khách hàng vay mua xe tại TPbank trong năm 2018 này

 • Hồ sơ vay vốn: Đề nghị vay vốn, hợp đồng mua bán xe, giấy tờ đặt cọc
 • Hồ sơ nhân thân: CMND, SHK, Đăng ký kết hôn
 • Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ: nguồn thu từ lương, kinh doanh hoặc từ cho thuê tài sản…

Các phương án tính lãi suất của gói vay mua ô tô tại TPBank năm 2018

 • Phương án 1: Lãi suất 6,8%/năm cố định 3 tháng đầu
 • Phương án 2: Lãi suất 7,2%/năm cố định 12 tháng đầu
 • Phương án 3: Lãi suất 7,9%/năm cố định 18 tháng đầu

Lãi suất vay mua xe ôtô tại PVcomBank từ 7,5%

PVcombank cung cấp cho thị trường vay mua xe gói vay với ưu điểm nổi bật giải ngân trong vòng 4 giờ sau khi khách hàng nộp hoàn hồ sơ hoàn thiện, từ đó giúp khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình chiếc xe ô tô yêu thích.

Lãi suất vay mua xe ô tô tại PVcomBank năm 2018 chỉ 7,5%/năm với thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm), tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua hoặc bất động sản, hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe (lớn lên tới 4 tỷ đồng) và được miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.

Lãi suất vay mua xe ôtô tại PVcomBank từ 7,5%

PVcombank giúp bạn biến giấc mơ thành sự thật

PVcombank cũng là một trong số những ngân hàng hỗ trợ tốt cho khách hàng vay mua xe đã qua sử dụng với cam kết tương tự như những khách hàng vay mua xe mới.

Cùng với ưu điểm vượt trội về cam kết giải ngân trong 4 giờ và phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, sản phẩm vay mua xe ô tô tại PVcomBank còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân/gia đình thông qua chính sách vay cạnh tranh như: Thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm); Tài sản đảm bảo (TSĐB) là chính chiếc xe mua hoặc bất động sản; Hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe (lớn lên tới 4 tỷ đồng) và Miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.

Trên là tổng hợp lãi suất của các gói vay mua ô tô 2018 của một số ngân hàng nổi bật, tùy vào điều kiện tài chính, tình hình thu nhập của bản thân cũng như gia đình mà người vay có những sự lựa chọn riêng cho mình. 

TƯ VẤN Vay mua xe

Đánh giá bài viết
Nên chọn gói vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất