TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Đối tượng của bảo hiểm du lịch là ai?

Đối tượng của bảo hiểm du lịch là ai?

0 Kiến thức bảo hiểm du lịch

Thebank.vn Bảo hiểm du lịch có thể giúp đỡ bạn khi không may bạn muốn hủy chuyến bay, ốm đau, gặp phải những rủi ro không đáng có nơi “đất khách quê người” không biết nhờ sự giúp đỡ của ai và bạn mong muốn giảm thiểu tối đa những thiệt hại mà bạn gặp phải. Vậy, đối tượng của bảo hiểm du lịch là những ai?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Những năm trước đây có rất nhiều công ty tổ chức tour du lịch thường không đề cập đến bảo hiểm du lịch với lý do sợ phát sinh thêm chi phí, sợ mất khách hàng. Giờ đây, khi mà chuyến đi, hành lý, sức khỏe, bảo hiểm du lịch trở thành hành trang cần thiết của người du lịch thông minh. Vậy đối tượng hướng tới của bảo hiểm du lịch là những ai?

thebank_baohiemdulichquocte092313min_1527239192

Đối tượng của bảo hiểm du lịch là ai?

Tại sao chúng ta cần bảo hiểm du lịch?

 • Bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ du khách không may tử vong do tai nạn: Việc không may bị tai nạn và tử vong là không ai mong muốn, tuy nhiên khi bạn đi du lịch và không may bị tử nạn ở đất nước bản địa, bảo hiểm du lịch có chi phí trả cho gia đình nạn nhân khi không may nạn nhân gặp rủi ro, ngoài ra bảo hiểm du lịch còn hỗ trợ đưa xác nạn nhân về “quê hương”.
 • Ốm do thay đổi thời tiết, bảo hiểm du lịch có thể giúp bạn: Bạn không thể khẳng định khi đi du lịch tới địa phương khác bạn không bị ốm do thay đổi thời tiết. Khi bạn ở Việt Nam và bạn muốn sang Châu Phi để ngắm xa mạc hoang sơ hặc có thể là sang Nam cực để ngắm những chú chim cánh cụt đáng yêu. Lúc này bảo hiểm du lịch có thể hỗ trợ bạn về chi phí chữa trị.
 • Ngộ độc thực phẩm: Khi bạn sang đất nước Nhật và bạn muốn thử những món ăn kiểu Nhật với các loại gỏi, thức ăn sống và bạn không quen với điều đó thì việc ngộ độc thực phẩm rất dễ xảy ra. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn khi chưa sẵn sàng để thử món mới thì bạn không nên ăn để tránh dị ứng hoặc ngộ độc không đáng có ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn. 
 • Tai nạn giao thông: Ai cũng biết mỗi đất nước khác nhau có cách đi khác nhau, ở Việt Nam bạn phải đi sang bên phải khi di chuyển nhưng khi bạn sang đất nước Anh tươi đẹp thì điều đó không còn đúng nữa và cái “thói quen” từ nhỏ của bạn có thể làm bạn gặp những tai nạn đáng tiếc và lúc này bảo hiểm bên bạn, giúp bạn chi trả và giải quyết vấn đề khi bạn gặp những tai nạn không đáng có này.
 • Vận chuyển khẩn cấp: Bạn muốn leo lên đỉnh núi cao nhất, muốn thám hiểm những vùng đất xa xôi hay những vùng xa mạc xa xôi, nhưng không may khi tới những nơi đó bạn chẳng may bị tai nạn hặc bệnh nặng nhưng cơ sở chữa bệnh lại không có gần đó. Lúc này bảo hiểm du lịch với điều khoản vận chuyển khẩn cấp sẽ vận chuyển người bệnh tới cơ sở y tế gần nhất có khả năng cung cấp dịch vụ y tế thích hợp.

>> Bảo hiểm du lịch nào tốt nhất cho bạn và người thân?

thebank_cacloaibaohiemdulichmytour06min_1527239212

Bảo hiểm du lịch - tấm vé thông hành quan trọng thứ 2 trong chuyến đi

 • Mất hành lý, giấy tờ: Không ai muốn điều này, tuy nhiên dù bạn hàng ngày lúc nào cũng “kè kè” hành lý bên cạnh mình nhưng việc bị cướp giật hoặc mất cắp là việc không tránh khỏi. Bạn rất hoang mang vì mất hộ chiếu, mất vé máy bay, mất giấy tờ tùy thân… rất may mắn rằng bạn đã mua bảo hiểm du lịch, dù không thể lấy lại được hành lý và giấy tùy thân cho bạn nhưng nó bồi hoàn lại một phần cho bạn tuy nhiên bạn phải có giấy tờ xác nhận cho những thứ bạn mất.
 • Hỗ trợ du lịch: Hỗ trợ về du lịch với các dịch vụ về tìm hiểu về thông tin trước khi đi du lịch, đại sứ quán, dịch thuật và tư vấn về các tài liệu liên quan tới pháp luật, thói quen và về địa phương đó…

Đối tượng của bảo hiểm du lịch là ai?

Đối tượng của bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm du lịch trong nước dành cho những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Trong một số trường hợp đặc biệt khi người được bảo hiểm tham gia các hoạt động khảo sát, thám hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván … chỉ được tham gia bảo hiểm du lịch trong nước với điều kiện đã nộp thêm phụ phí bảo hiểm theo quy định và được công ty bảo hiểm chấp nhận.

Đối tượng của bảo hiểm du lịch quốc tế 

 • Mọi công dân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, từ 06 tuần tuổi đến tối đa 70 tuổi.
 • Công dân của bất kỳ quốc gia nào khác đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Riêng trẻ em dưới 10 tuổi thuộc đối tượng quy định tại điểm 1 và điểm 2 nêu trên phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

>> Bạn đã sử dụng bảo hiểm du lịch đúng cách và hiệu quả ?

thebank_baohiemdulichnuocngoaimin_1527239252

Bảo hiểm du lịch là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến đi

Nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào?

Có rất nhiều dịch vụ bảo hiểm du lịch nhưng những nhà cung cấp dịch vụ dưới đây được đánh giá là tốt nhất với chính sách, độ uy tín và giá thành.

Bảo hiểm du lịch Liberty

Nếu bạn đang có nhu cầu du lịch nước ngoài thì Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare là dịch vụ tốt nhất cho bạn. 

Với chỉ từ US$1/ngày, Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro như:

 • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam.
 • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân.
 • Hủy hoặc hoãn chuyến đi.
 • Mất hoặc thất lạc hành lý.
 • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân.
 • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam​​.

Bảo hiểm du lịch Bảo việt

Là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín hàng đầu, Bảo hiểm du lịch Bảo Việt cung cấp cho bạn các gói bảo hiểm du lịch bao gồm trong nước và quốc tế. Với bảo hiểm du lịch của Bảo Việt:

 • Bảo hiểm cho khách du lịch trong nước: Bồi thường nếu Người được Bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn, ốm đau, bệnh tật bất ngờ.
 • Bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam: Bồi thường cho Người được Bảo hiểm trong trường hợp tử vong; thương tật thân thể do tai nạn bất ngờ; mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến đi; mất, thiệt hại hành lý, vật dụng cá nhân do cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm, va, lật đổ, chìm, rơi…

>> 3 thẻ tín dụng tốt nhất để sở hữu bảo hiểm du lịch miễn phí

thebank_baohiemdulichquocte_feature870x555min_1527239265

Bảo hiểm du lịch của hãng nào uy tín?

Bảo hiểm di lịch PTI

PTI cũng là một trong những thương hiệu về bảo hiểm du lịch uy tín mà được nhiều người nhắc tới. PTI cung cấp cho khách hàng 5 gói sản phẩm bảo hiểm du lịch:

 • Bảo hiểm khách du lịch trong nước
 • Bảo hiểm người Việt Nam du lịch tại nước ngoài
 • Bảo hiểm người nước ngoài du lịch tại Việt Nam
 • Bảo hiểm du lịch trong nước
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết đối tượng của bảo hiểm du lịch là ai và lợi ích của bảo hiểm du lịch như thế nào. Bên cạnh bảo vệ cho bạn về mặt chi phí y tế, bảo hiểm du lịch còn hỗ trợ cả những rủi ro hay gặp phải khi đi chơi như hư hỏng laptop hay máy ảnh, lỡ chuyến bay, thất lạc hành lý…thậm chí là trường hợp thân nhân qua đời đột ngột. Trong mọi chuyến đi xa, bảo hiểm du lịch sẽ là thứ mà bạn cực kỳ cần có cho dù bạn có bao nhiêu niềm tin và hy vọng vào việc không phải dùng đến nó đi chăng nữa.

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Đối tượng của bảo hiểm du lịch là ai?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>