TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
TheBank ra mắt dịch vụ Xem hồ sơ khách hàng dành cho tư vấn viên ngân hàng và bảo hiểm

TheBank ra mắt dịch vụ Xem hồ sơ khách hàng dành cho tư vấn viên ngân hàng và bảo hiểm

0 Thị trường ngân hàng

Thebank.vn TheBank chính thức ra mắt dịch vụ Xem hồ sơ khách hàng KHÔNG GIỚI HẠN với mức phí chỉ từ 100.000 VNĐ dành cho tư vấn viên ngân hàng và bảo hiểm.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Làm sao để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng là bài toán muôn thuở của các chuyên viên tín dụng ngân hàng và tư vấn viên bảo hiểm. Từ những khó khăn đó, TheBank chính thức ra mắt dịch vụ Xem hồ sơ khách hàng giúp tư vấn viên kết nối khách hàng KHÔNG GIỚI HẠN.

Dịch vụ Xem hồ sơ khách hàng của TheBank là phương thức tiếp cận khách hàng tự động mới giúp tư vấn viên chủ động liên hệ với khách hàng theo đúng nhu cầu với số lượng credit tương ứng được quy đổi từ số tiền tư vấn viên nạp vào.

Lợi ích

 • Chi phí rẻ, số lượng khách hàng được tiếp xúc lớn hơn
 • Tự động tiếp xúc khách hàng và chủ động trong việc phát triển kế hoạch kinh doanh
 • Chủ động lựa chọn và tiếp xúc với khách hàng ngay lập tức mà không cần đợi TheBank phân phối
 • Được bù khi thông tin liên hệ của khách hàng không có thật
 • Mức phí linh hoạt theo điều kiện và thời gian đăng ký nhu cầu của khách hàng.
 • Mức nạp chỉ từ 100.000 VNĐ
 • Không giới hạn dịch vụ, thời gian.

Đặc điểm

 • Chi phí: Số tiền mà tư vấn viên nạp vào được quy đổi ra Credit, nạp số tiền càng lớn chi phí credit càng rẻ, trung bình chi phí credit chỉ từ 500 VNĐ.
 • Dịch vụ: Các gói Xem hồ sơ khách hàng không chia theo dịch vụ vay vốn, thẻ tín dụng, bảo hiểm… mà chia theo mức độ trải nghiệm và cơ hội mong muốn của tư vấn viên.
 • Khách hàng: Vì gói Xem hồ sơ khách hàng không chia theo dịch vụ nên tư vấn viên của dịch vụ này có thể lựa chọn khách hàng của dịch vụ khác nếu muốn, giúp những tư vấn viên nào làm nhiều mảng dịch vụ trong ngân hàng/bảo hiểm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Cách thức tham gia

Nếu bạn chưa có tài khoản tư vấn viên trên TheBank hãy Mở tài khoản tư vấn viên ngay. Khi đã có tài khoản tư vấn viên bạn chỉ cần vào Bảng giá xem hồ sơ khách hàng để lựa chọn gói Credit theo bảng giá và trải nghiệm dịch vụ.

Ngay sau khi nạp tiền thành công, tư vấn viên sẽ được chuyển đến trang danh sách khách hàng. Ở đây, tư vấn viên có thể chủ động lựa chọn khách hàng theo khu vực, dịch vụ, giá credit, điều kiện khách hàng mà tư vấn viên mong muốn. Mỗi một gói Xem hồ sơ khách hàng mà tư vấn viên mua đều nhận được 4 quyền lợi sau:

 • Số lượng hồ sơ khách hàng: số lượng khách hàng tối đa mà tư vấn viên có thể liên hệ trong một lần nạp tiền.
 • Số tuần chat: là khoảng thời gian tư vấn viên được chat miễn phí với khách hàng tiềm năng mà không phải mất thêm credit.
 • Số khách hàng có thể gửi email: là số lượng email miễn phí của khách hàng mà tư vấn viên được tiếp cận và không phải mất thêm credit.
 • Điểm thứ hạng: chỉ số đánh giá mức độ chuyên nghiệp của tư vấn viên trong kinh nghiệm chăm sóc khách hàng. Nếu điểm càng cao thì vị trí và tần suất xuất hiện hồ sơ của tư vấn viên với khách hàng càng cao giúp tư vấn viên tăng cơ hội được khách hàng chủ động liên hệ càng nhiều.

Đặc biệt, TheBank không giới hạn thời gian sử dụng số tiền nạp vào vì vậy hãy nạp số tiền phù hợp theo kế hoạch phát triển kinh doanh của bạn để có được nhiều khách hàng nhất với chi phí thấp nhất.

Không phải mệt mỏi đi tìm kiếm khách hàng ở đâu xa, hãy trải nghiệm dịch vụ Xem hồ sơ khách hàng trên TheBank với mức phí chỉ từ 100.000 VNĐ ngay hôm nay!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
TheBank ra mắt dịch vụ Xem hồ sơ khách hàng dành cho tư vấn viên ngân hàng và bảo hiểm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất