TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Có nên đầu tư vào sản phẩm trái phiếu do ngân hàng Techcombank phát hành?

0 Chứng khoán

Sản phẩm trái phiếu do ngân hàng Techcombank phát hành ngày càng được nhiều nhà đầu tư không ưa thích mạo hiểm lựa chọn bởi rủi ro thấp, lãi suất hấp dẫn hơn gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Trái phiếu ngân hàng là trái phiếu do ngân hàng phát hành giúp ngân hàng có thể huy động vốn trong thời gian ngắn (so với việc huy động từ người dân qua hình thức gửi tiết kiệm) với mức lãi suất được xác định trước. Trái phiếu ngân hàng đem lại cơ hội đầu tư an toàn như gửi tiết kiệm nhưng lãi suất cao hơn.

Trái phiếu là chứng khoán nợ
Trái phiếu là chứng khoán nợ

Lợi ích khi đầu tư trái phiếu ngân hàng

Gia tăng lợi tức

Đây được xem là lợi ích phổ biến nhất khi lựa chọn đầu tư vào trái phiếu ngân hàng. Lợi tức ở đây là tổng lợi nhuận khi bạn giữ trái phiếu cho đến ngày đáo hạn. Trong suốt thời gian này, nhà đầu tư nào cũng tìm cách để tối đa hóa lợi tức này.

Tránh rủi ro

Trong tình hình kinh tế dao động mạnh như hiện nay, nhiều lĩnh vực kinh doanh bắt đầu bất ổn và dễ bị vỡ nợ hơn so với trước đó. Chính vì vậy, những nhà đầu tư sẽ tìm đến một nơi an toàn hơn bằng cách mua trái phiếu.

Xem thêm: Có nên mua trái phiếu ngân hàng khi thị trường đang biến động?

Lợi ích khi đầu tư trái phiếu ngân hàng
Lợi ích khi đầu tư trái phiếu ngân hàng

3 lý do nên đầu tư vào sản phẩm trái phiếu củaTechcombank

Sản phẩm Trái phiếu của Techcombank (iBond Techcombank) là sản phẩm tài chính do Ngân hàng Techcombank và các công ty thành viên (Công ty chứng khoán TCBS, Quỹ Techcom Capital) phát hành nhằm huy động vốn. Dưới đây là các lý do bạn nên đầu tư vào sản phẩm này.

An toàn, ít rủi ro

Sản phẩm Trái phiếu của ngân hàng Techcombank ra đời với mục tiêu đem lại lợi nhuận dài hạn thông qua tăng trưởng vốn gốc và thu nhập bằng cách đầu tư chủ yếu vào các tài sản có thu nhập cố định và chất lượng tín dụng tốt.

Chiến lược đầu tư của Quỹ trái phiếu Techcombank là đầu tư vào trái phiếu chính phủ hoặc trái phiếu doanh nghiệp lớn hoặc được các ngân hàng uy tín bảo lãnh sẽ phù hợp với những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro thấp hơn.

Trái phiếu Techcombank TCBond được phát hành bởi Công ty chứng khoán Kỹ thương (TCBS) với mệnh giá mỗi trái phiếu là một tỷ đồng, quy mô đầu tư tối thiểu là 1 trái phiếu. Sản phẩm này chủ yếu dành cho các khách hàng ưu tiên của Techcombank.

 Trái phiếu Techcombank an toàn, ít rủi ro

Trái phiếu ngân hàng Techcombank an toàn, ít rủi ro

Lãi suất hấp dẫn

Lãi suất các trái phiếu do Techcombank cung cấp cao hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank. Thực chất, tiền đầu tư vào trái phiếu không khác gì một khoản tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng, mà lại được lãi suất cao hơn. Mức lãi suất cũng sẽ thay đổi theo từng khẩu vị rủi ro của khách hàng.

Kỳ hạn đầu tư linh hoạt

Các sản phẩm Trái phiếu của Techcombank có kỳ hạn đầu tư linh hoạt, thời gian đầu tư thường là 12 tháng, được tất toán đầu tư linh hoạt hàng tháng mà không cần đăng ký trước kỳ hạn khi đầu tư.

Khi mua trái phiếu, bạn còn được kèm theo quyền bán lại tại các thời điểm tròn tháng kể từ ngày mua trái phiếu trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng có thể gia hạn đầu tư tối đa thêm một năm khi hết một năm nắm giữ trái phiếu.

Các sản phẩm trái phiếu tại ngân hàng Techcombank

3 sản phẩm trái phiếu do ngân hàng Techcombank phát hành để khách hàng có lựa chọn đầu tư phù hợp:

Rõ ràng, trái phiếu ngân hàng Techcombank với những lợi ích vượt trội đã thu hút và giữ chân một lượng lớn nhà đầu tư, góp phần đa dạng hóa các kênh đầu tư trên thị trường chứng khoán hiện nay. Dự đoán đây vẫn là kênh đầu tư sinh lãi an toàn và ít rủi ro cho các nhà đầu tư.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hãy ĐĂNG KÝ để được tư vấn NGAY

Đăng ký ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Có nên đầu tư vào sản phẩm trái phiếu do ngân hàng Techcombank phát hành?
3 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất