TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Thebank.vn Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, mà còn là cách để bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống vui vẻ, bình an.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm chi trả các chi phí y tế tại các Bệnh viện và phòng khám khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ dự phòng tài chính cho Người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị Nội trú và Ngoại trú.

Bảo hiểm sức khỏe

Tham khảo ngay: Nên mua bảo hiểm nào cho bố mẹ già? Để có thể dành những gì tốt đẹp nhất cho chính những người đã nuôi dưỡng sinh thành chúng ta dù họ có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care là một sản phẩm của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Đối với gói bảo hiểm này, khách hàng được tự lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao hàng đầu Việt Nam như Bệnh viện Hồng Ngọc, Vinmec, Đại học Y…. phù hợp với nhu cầu, mục đích, tiêu chí chữa bệnh của họ.

Ngoài ra, khách hàng còn được Bảo Việt  bảo lãnh các khoản viện phí tại gần 130 bệnh viện, phòng khám nằm trong danh sách bảo lãnh viện phí của Bảo Việt. Với Bảo Việt care, những lo lắng về chi phí điều trị nội trú, ngoại trú khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật sẽ được xóa tan.

Đặc điểm nổi trội của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care?

Bảo Việt care được hàng triệu khách hàng tin dùng bởi lẽ những đặc điểm nổi trội sau:

 • Bảo hiểm cho trẻ từ 15 tuần tuồi đến 65 tuổi
 • Bảo hiểm thai sản, biến chứng thai sản
 • Giảm phí 20% khi mua cá nhân, giảm phí 30% khi mua gia đình từ 3 người trở lên
 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care?

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care giúp bạn san sẻ gánh nặng tài chính cho gia đình lúc ốm đau

Sức khỏe là điều mà mọi người không nói trước được.

Nếu không may vợ/chồng hoặc con của bạn có bị bệnh nặng hoặc bị thương, các chi phí y tế có thể tiêu tốn hơn rất nhiều trong số tiền tiết kiệm nhỏ của gia đình bạn.

 • Để tránh khỏi kịch bản xấu đó, một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện với mức phí chỉ vài triệu đồng một năm, bạn đã có thể bảo vệ được hàng trăm triệu trong sổ tiết kiệm của nhà mình rồi.

Bảo Việt care đáp ứng nhu cầu dùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao
Với mức phí bảo hiểm hàng năm vô cùng hợp lý, bạn và gia đình có cơ hội tận hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong hệ thống bệnh viện 5 sao.

Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khỏe toàn diện có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ở bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc, nơi bệnh nhân được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

 • Bảo Việt care đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cao, mức phí hợp lý

Các gói bảo hiểm sức khỏe thường đa dạng, thời hạn một năm với mức phí chỉ từ 3 triệu đồng/người/năm.

Mức chi trả bảo hiểm khá cao, tối đa có thể lên đến một tỷ đồng mỗi năm với quyền lợi đa dạng như nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản…

Bảo hiểm sức khỏe có nhiều gói khác nhau để bạn lựa chọn và thêm ưu đãi khi mua cho cả gia đình.

 • Tiết kiệm thời gian chuyển tuyến.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia có nền y học phát triển, không phân biệt đúng tuyến, trái tuyến.

Đây là lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn thăm khám, điều trị trái tuyến, ở các bệnh viện tuyến trung ương hoặc cơ sở y tế nước ngoài ngay từ đầu.

Xem ngay: Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi nhà với bảo hiểm sức khỏe PVI Care cũng là một giải pháp chăm sóc gia đình người thông thái đáng tham khảo.

Bảo Việt Care giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care?

 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do bệnh tật/tai nạn/biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hơn 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
 • Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện, phòng khám nằm ngoài danh sách quý khách hàng vui lòng gửi giấy tờ về Bảo Việt – Bảo Việt sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.
  Với chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Để luôn là những khách hàng thông minh, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care chính là cách để bạn bảo vệ sức khỏe của chính bạn, của gia đình trước những rủi ro không thể lường trước!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>