TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bạn đã biết ngân hàng Xăng Dầu tuyển dụng như thế nào chưa?

Bạn đã biết ngân hàng Xăng Dầu tuyển dụng như thế nào chưa?

0 Tuyển dụng ngân hàng

Thebank.vn Ngân hàng Xăng Dầu tuyển dụng thường xuyên trên toàn quốc và cũng có quy định chung về quy trình tuyển dụng, hồ sơ thi tuyển, cách nộp hồ sơ và các quy định khác về thời gian rất rõ ràng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex

Ngân hàng Xăng dầu hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Trải qua gần 20 năm hoạt động, PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng.

Đặc biệt, cùng với sự tham gia của cổ đông chiến lược là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), PG Bank đã chứng kiến những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động. Sự kiện chuyển đổi sang mô hình ngân hàng TMCP đô thị và đổi tên thành PG Bank là dấu mốc quan trọng, tạo tiền đề giúp PG Bank bắt kịp tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế, tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành một ngân hàng thương mại đa năng hàng đầu Việt Nam.

PG Bank cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống, bao gồm sản phẩm huy động vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, và sản phẩm thẻ (Flexicard). Hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên PG Bank luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính mới, đa dạng và hữu ích, tiêu biểu là dịch vụ tư vấn tài chính và phái sinh hàng hóa.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của PG Bank đã được đẩy mạnh phát triển trong thời gian gần đây, cho phép các khách hàng dễ dàng thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng thông qua Internet với độ an toàn thông tin cao. Hiện tại, PG Bank đang sử dụng hệ thống ngân hàng lõi Corebanking do FlexCube cung cấp, trong khi hệ thống bảo mật thông tin hiện đại và đồng bộ được xây dựng bởi hãng Checkpoint.

Ngân hàng Xăng Dầu tuyển dụng theo quy trình như thế nào?

PG Bank tuyển chọn căn cứ vào năng lực và phẩm chất thực sự của các ứng viên nhằm đáp ứng các yêu cầu công việc mà không có bất cứ sự phân biệt nào. PG Bank tuyển dụng minh bạch, công khai, lấy chất lượng nguồn nhân lực và mong muốn cống hiến xây dựng PG Bank làm tiêu chuẩn hàng đầu.

Nếu hồ sơ dự tuyển của bạn đáp ứng yêu cầu của vị trí tuyển dụng bạn sẽ qua được vòng sơ loại hồ sơ. Tùy theo chức danh và vị trí ứng tuyển bạn sẽ được mời tham gia các vòng thi tuyển về IQ, EQ, Tiếng Anh, hiểu biết chung và chuyên môn nghiệp vụ. Nếu đạt yêu cầu, bạn sẽ dự phỏng vấn với đại diện của đơn vị chuyên môn mà bạn dự tuyển và đại diện Phòng Nhân sự. Đây là cơ hội để bạn hiểu biết nhiều hơn về ngân hàng và cũng là cơ hội để PG Bank tìm hiểu xem bạn có những kiến thức và khả năng mà ngân hàng đang tìm kiếm hay không.

Ngân hàng Xăng dầu luôn sãn sàng chào đón bạn

Ngân hàng Xăng dầu luôn sãn sàng chào đón bạn

Hồ sơ thì tuyển tại PG Bank bao gồm những gì?

 • Thông tin ứng viên (điền đầy đủ thông tin, ghi rõ vị trí ứng tuyển, địa điểm làm việc, có dán ảnh).
 • Bằng tốt nghiệp Đại học + Bảng điểm (bản photo)
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng, bản photo)
 • Giấy khám sức khỏe (bản photo)
 • Giấy khai sinh (bản photo)
 • Chứng minh thư nhân dân (bản photo)
 • Quyết định tiếp nhận, quyết định bổ nhiệm, HĐLĐ hoặc giấy tờ xác nhận quá trình công tác (bản photo).

PG Bank là môi trường làm việc năng động sáng tạo

PG Bank là môi trường làm việc năng động sáng tạo

Ứng viên có thể nộp hồ sơ thi tuyển PG Bank tại đâu?

Ứng viên có thể nộp hồ sơ online qua email: tuyendung.pgbank@petrolimex.com.vn (Yêu cầu thông tin ứng viên phải ghi rõ vị trí ứng tuyển, có ảnh kèm theo và bản scan Bằng, bảng điểm tốt nghiệp, và các chứng chỉ, giấy xác nhận kèm theo). Hoặc ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại:

 • Khu vực miền bắc: Tòa tháp văn phòng Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Khu vực miền Trung & miền Nam 2.5 – 2.8 Phan Xích Long – Phường 3 – Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Mỗi vòng thi sau bao lâu thì biết kết quả?

Thông thường sau 10 ngày kể từ ngày hết hạn nộp hồ sơ, ứng viên sẽ biết được kết quả sơ loại hồ sơ và lịch thi tuyển của đợt tuyển dụng. Kết quả thi tuyển/phỏng vấn của bạn sẽ được PG Bank trả lời qua email, thư hoặc gọi điện thoại trong vòng 02 tuần kế từ ngày thi tuyển/phỏng vấn.

Ngoài ra các bạn cần lưu ý: PG Bank tổ chức tuyển dụng công khai, minh bạch theo quy trình rất chặt chẽ. Ứng viên tham gia thi tuyển không phải nộp bất kỳ một loại chi phí nào. Nếu bạn phát hiện ra bất cứ tiêu cực nào phát sinh trong quá trình tuyển dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng theo số điện thoại: 04-62811299 (Máy lẻ 299) hoặc email Trieunh.pgbank@petrolimex.com.vn

Như vậy, với mạng lưới trên khắp cả nước, Ngân hàng Xăng dầu ngày càng chứng tỏ vị trí, thế mạnh của mình trên thị trường. Đội ngũ nhân viên PG Bank luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính mới, đa dạng, và hữu ích, tiêu biểu là dịch vụ tư vấn tài chính và phái sinh hàng hóa. Với sự phát triển vượt bậc ấy, ngân hàng xăng dầu chắc chắn là một cơ hội tốt và là một môi trường làm việc đầy năng động cho bạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bạn đã biết ngân hàng Xăng Dầu tuyển dụng như thế nào chưa?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất