TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Có nên gửi tiết kiệm online ở Techcombank hay không?

Có nên gửi tiết kiệm online ở Techcombank hay không?

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Có nên gửi tiết kiệm online techcombank hay không là câu hỏi của khá nhiều người. Để có thể giải đáp thắc mắc này hãy cùng chúng tôi đọc bài viết sau đây.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khi đời sống ngày càng hiện đại, công nghệ ngày càng tiên tiến, chúng ta có thể làm được nhiều việc chỉ thông qua vài cú click chuột như: đọc báo, mua sắm, kinh doanh và kể cả gửi tiền tiết kiệm. Nắm bắt được xu hướng phát triển ấy, nhiều ngân hàng cho ra đời dịch vụ gửi tiết kiệm online, trong đó có Techcombank.

Gửi tiết kiệm online Techcombank là gì?

Gửi tiết kiệm online Techcombank là hình thức người gửi tiền c thực hiện các thao tác mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi mà không phải đến trực tiếp quầy giao dịch của Techcombank.

Để có thể gửi tiết kiệm online ở Techcombank, khách hàng bắt buộc phải có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ F@st i-Bank/F@st Mobile của Techcombank.

Gửi tiết kiệm online Techcombank có những lợi ích gì?

Việc gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Techcombank mang lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng so với việc gửi tiết kiệm ngay tại quầy giao dịch. Cụ thể, những lợi ích đó như sau:

Khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho bản thân mình. Thay vì việc phải mất thời gian đi đến quầy giao dịch và làm các thủ tục gửi tiền như trước thì giờ đây ở bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào, chỉ cần có kết nối internet và vài ba cú click chuột bạn có thể gửi được tiền tiết kiệm 1 cách dễ dàng.

Khách hàng có thể theo dõi số tiền tiết kiệm của mình một cách thường xuyên và nhanh chóng. Mọi giao dịch gửi tiền, tạo sổ mới, rút tiền sẽ được báo qua dịch vụ F@st i-Bank/F@st Mobile. Đồng thời khách hàng cũng có thể gửi tiết kiệm từ tài khoản thanh toán chuyển sang tài khoản tiết kiệm mà không cần tiền mặt.

Tham khảo ngay: Top 10 ngân hàng gửi tiết kiệm uy tín nhất hiện nay để luôn đảm bảo được số tiền tiết kiệm an toàn và luôn sinh lãi cho bạn.

Hình 1: Gửi tiết kiệm online Techcombank có lợi ích gì?

Đặc biệt khi gửi tiết kiệm online tại Techcombank, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi của ngân hàng dành cho việc gửi tiết kiệm trực tuyến. Cụ thể lãi suất gửi tiết kiệm online có lãi suất cao hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch. Ngoài ra trong những dịp đặc biệt, khách hàng có thể nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Thao tác gửi tiền tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần vài cú click chuột trên điện thoại hoặc máy tính là có thể mở hay tất toán với kỳ hạn 1 - 36 tháng tại Techcombank. Mọi thao tác này chỉ cần hoàn tất trong vài phút mà không cần đòi hỏi bất kỳ một chữ ký nào của người gửi.

Gửi tiết kiệm online Techcombank có an toàn không?

Có thể nói rằng, việc gửi tiền tiết kiệm online tại ngân hàng Techcombank có tính an toàn và bảo mật khá cao. Lí do là vì khi khách hàng thực hiện 1 giao dịch trực tuyến tại ngân hàng điện tử của Techcombank đều sẽ được chứng thực bằng các sao kê điện tử.

Tất cả các bản sao kê chứng thực điện tử ấy sẽ đều có giá trị tương tự như các loại hình gửi tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy giao dịch.

Ngoài ra mọi thông tin về tài khoản và thao tác tiết kiệm, thực hiện giao dịch gửi tiền online  đều được hệ thống của Techcombank xác thực cho khách hàng qua tin nhắn điện thoại, qua email...

Những thông tin xác thực này không thể giả mạo được và không hề có sự can thiệp của con người, mà tự sinh từ hệ thống và được lưu vết trên hệ thống. Do đó, độ bảo mật là gần như tuyệt đối.

Xem ngay: Hướng dẫn cách sao kê lương ngân hàng Techcombank để khi cần có thể nhanh chóng lấy bảng in sao kê lương này và thực hiện những việc mà bạn hằng mơ ước.

Lãi suất gửi tiết kiệm online của Techcombank hiện nay là bao nhiêu?

Hình 2: Lãi suất gửi tiết kiệm online Techcombank

Hiện nay, Techcombank đang đưa ra mức lãi suất dành cho dịch vụ gửi tiết kiệm online như sau:

 
Kỳ hạn Tiết kiệm Phát Lộc Online Tiết kiệm Thường Online
1 tuần 0,50 0,50
2 tuần 0,50 0,50
3 tuần 0,50 0,50
1 tháng 0,50 4,90
2 tháng 0,50 4,90
3 tháng 5,10 5,00
4 tháng 5,00 5,00
5 tháng 5,10 5,00
6 tháng 6,10 6,00
7 tháng 6,20 6,10
8 tháng 6,20 6,10
9 tháng 6,20 6,10
10 tháng 6,20 6,10
11 tháng 6,20 6,10
12 tháng 6,80 6,70
13 tháng 6,80 6,70
14 tháng 6,80  
15 tháng 6,80 6,70
16 tháng 6,80 6,70
17 tháng 6,80 6,70
18 tháng 6,80 6,70
19 tháng 6,80  
20 tháng 6,80  
24 tháng 6,80 6,70
25 tháng 6,80  
36 tháng 6,80 6,70

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online Techcombank năm 2018

Từ những phân tích của bài viết, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về việc có nên gửi tiết kiệm ở Techcombank hay không. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Có nên gửi tiết kiệm online ở Techcombank hay không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất