TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Cập nhật những thông tin mới nhất về gửi tiết kiệm BIDV online 2018

Cập nhật những thông tin mới nhất về gửi tiết kiệm BIDV online 2018

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Gửi tiền tiết kiệm BIDV online là từ khóa không còn xa lạ đối với chúng ta. Nó vừa giúp khách hàng tiết kiệm tiền một cách nhanh chóng, an toàn vừa tăng lượng tiền mà họ có thể tạo ra.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tiết kiệm online là gì?

Tiết kiệm online là một hình thức mà thay vì phải đến quầy giao dịch, khách hàng có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Đặc điểm sản phẩm gửi tiết kiệm online BIDV

 • Đối tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và là cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài (tiết kiệm VND), cá nhân người Việt nam cư trú (tiết kiệm bằng ngoại tệ)
 • Loại tiền: VND,USD, EUR
 • Số dư tối thiểu: 1.000.000VND, 100 USD, 100 EUR
 • Kỳ hạn: Từ 1 tuần đến 36 tháng
 • Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ

BIDV luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng

Xem ngay: Top 10 ngân hàng gửi tiết kiệm uy tín nhất hiện nay để luôn yên tâm với khoản tiết kiệm của mình luôn đem lại 1 khoản thu nhập hàng tháng cho bạn.

Lợi ích khi gửi tiền tiết kiệm BIDV online

Khi gửi tiền tiết kiệm online bạn sẽ có được những lợi ích sau:

 • Gửi tiền trực tuyến mọi lúc, mọi nơi
 • Lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh.
 • Được thế chấp cầm cố tiền gửi Online để vay vốn
 • Được tất toán trước hạn trực tuyến hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BIDV
 • Đa dạng phương thức nhận lãi:

Lãi nhập gốc cuối kỳ

Lãi tự động chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM) của Chủ tài khoản

Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV online là bao nhiêu?

Lãi suất được tính theo quy định của ngân hàng, với VNĐ kỳ hạn từ 01 tháng đến dưới 12 tháng có lãi suất cao hơn 0.1% so với lãi suất thông thường tại quầy giao dịch và không vượt quá trần cho phép của Ngân Hàng Nhà Nước.

Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV 2018 được quy định rõ ràng, tuân thủ đúng lãi suất sàn và trần do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành, cụ thể bạn có thể tham khảo biểu mẫu lãi suất dưới đây:

Kỳ hạn Loại tiền gửi
  USD VND
1 tháng 0 4.3
2 tháng 0 4.3

3 tháng

0 4.8
5 tháng 0 5
6 tháng 0 5.3
9 tháng 0 5.5
364 ngày 0 6.8
12 tháng 0 6.9
13 tháng 0 6.8
18 tháng 0 6.8
24 tháng 0 6.9
36 tháng 0 6.9
Không kỳ hạn 0 0.2


Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm BIDV 2018 (%/năm)

Tổng hợp từ BIDV

Để hòa nhịp với sự phát triển của công nghệ thông tin, BIDV đang nỗ lực đẩy mạnh việc tự động hóa trong hoạt động giao dịch nhằm nâng cao hiệu quả giao dịch và đem đến cho khách hàng những tiện ích cao nhất.

Đó là lý do vì sao BIDV đưa ra mức ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm online. Theo đó với khách hàng sẽ được cộng thêm lãi suất 0,3%/năm đối với các kỳ hạn dưới 12 tháng và cộng 0,1% lãi suất đối với kỳ hạn trên 12 tháng.

Lãi suất cộng thêm được tính so với lãi suất niêm yết của tiền gửi huy động tại các phòng giao dịch.

Tham khảo ngay: 3 cách tra cứu tài khoản BIDV nhanh nhất để ngay tại nhà bạn đã có thể năm trong long bàn tay thông tin tài khoản của mình.

Làm thế nào để gửi tiết kiệm BIDV online với lãi suất cao

Hướng dẫn gửi tiết kiệm BIDV online

Để gửi tiết kiệm online tại BIDV, trước hết bạn phải có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (BIDV Online, BIDV SmartBanking) tại BIDV qua các cách sau:

Cách1: Khách hàng đăng kí trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/nếu đã có tài khoản BIDV

Cách 2: Khách hàng tải ứng dụng BIDV Smart Banking và thực hiện “đăng ký Online”: ngay trên ứng dụng  nếu đang sử dụng BIDV Bankplus

Cách 3: Đăng ký dịch vụ tại Phòng giao dịch BIDV gần nhất

Từ đó, chỉ bằng thao tác trên điện thoại hoặc click chuột trên máy tính là bạn có thể mở hay tất toán khoản tiết kiệm tại BIDV với kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Mọi thao tác hoàn tất trong vài phút mà không cần đòi hỏi bất kỳ một chữ ký nào của khách hàng. Người dùng có thể kiểm tra sổ tiết kiệm online bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc trình duyệt máy tính.

Thêm vào đó, mọi khoản tiền gửi online tại BIDV được chứng thực bằng các sao kê điện tử, nên dễ kiểm soát tài chính của cá nhân cũng như thực hiện các thao tác tất toán tự động khi đáo hạn.

Tất cả bản sao kê chứng thực của BIDV trên dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy.

Thông tin về tài khoản và thao tác tiết kiệm đều được quản lý trên ngân hàng điện tử của BIDV với nhiều lớp bảo mật cao cấp.

Gửi tiền tiết kiệm BIDV online ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Bởi lẽ, nó không chỉ tiết kiệm được thời gian của khách hàng, mà còn giúp họ yên tâm, tiết kiệm tiền mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, BIDV ngày càng khẳng định thương hiệu, và sự phục vụ tận tâm vì khách hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cập nhật những thông tin mới nhất về gửi tiết kiệm BIDV online 2018
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>