TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Vietcombank vinh dự nhận giải

Vietcombank vinh dự nhận giải "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam" năm 2018

0 Thị trường ngân hàng

Thebank.vn Chiều ngày 18/09/2018, tại khách sạn Shangri-La, Singapore, Vietcombank tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2018 do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

1. Vietcombank một lần nữa được vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2018

Vừa qua tại Singapore, Tạp chí Alpha Southeast Asia (Alpha SEA) đã tổ chức lễ vinh danh các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục được nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2018.

Giải thưởng dành cho các định chế tài chính có nhiều thành tích nổi bật nhất khu vực được Alpha SEA tổ chức định kỳ hàng năm bao gồm 2 giải thưởng lớn:

 • Giải thưởng dành cho đơn vị tiêu biểu nhất trong khu vực Đông Nam Á
 • Giải thưởng dành cho các đơn vị dẫn dầu thuộc các lĩnh vực khác nhau tại mỗi quốc gia.

Năm 2018 là năm thứ 12 Alpha SEA tổ chức Lễ trao giải thưởng cao quý này.

Bà Vũ Thị Bích Thu đại diện Vietcombank lên nhận giải thưởng

Bà Vũ Thị Bích Thu đại diện Vietcombank lên nhận giải thưởng

Trong quá trình xét duyệt gần 230 hồ sơ tham dự của các công ty chứng khoán, ngân hàng thương mại, ngân hàng đầu tư và ngân hàng nước ngoài đảm bảo tính công bằng, minh bạch, Tạp chí Alpha SEA đã thảo luận và chọn ra các đơn vị tiêu biểu nhất trong khu vực và bình chọn các đơn vị dẫn dầu thuộc các lĩnh vực khác nhau tại mỗi quốc gia. Năm nay, ở lĩnh vực ngân hàng tham có 70 đơn vị tham gia.

Tại Việt Nam, Vietcombank được đánh giá cao bởi các yếu tố sau:

 • Ngân hàng Vietcombank có chiến lược kinh doanh hiệu quả, mô hình quản trị, hoạt động chuyên nghiệp với việc tập trung hướng đến phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Vietcombank cũng thích ứng tốt với các biến động của thị trường và nhu cầu khách hàng; tốc độ tăng trưởng bền vững…
 • Trong hầu hết các chỉ số đo lường, đánh giá Vietcombank thể hiện sự vượt trội ở nhiều chỉ tiêu tài chính, như lợi nhuận trước thuế và sau thuế, tỷ lệ nợ xấu, dự phòng, ROE, CAR và NIM cũng như tổng tài sản, tổng dư nợ, tổng tiền gửi…

Tất cả những thành tích nổi bật đó, đã giúp Vietcombank vinh dự được nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2018 diễn ra vào ngày 18 tháng 09 tại khách sạn Shangri-La, Singapore. Bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng văn phòng Đại diện Vietcombank tại Singapore trực tiếp nhận giải thưởng từ ông Siddiq Bazarwala – Tổng biên tập Tạp chí trong sự hân hoan, vui mừng.

Với việc nhận được giải thưởng cao quý này, Vietcombank ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Đó cũng là niềm khích lệ, động viên dành cho các bộ, nhân viên của ngân hàng tiếp tục cống hiến đưa Vietcombank trở thành 1 trong những tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới trong thời gian sớm nhất.

Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ khi tìm hiểu về quy mô hoạt động của Vietcombank hiện nay.

2. Vietcombank còn được nhận nhiều giải thưởng danh giá khác

Niềm vui của Vietcombank được nhân đôi khi cùng ngày hôm đó (19/08/2018), tại Bắc Kinh - Trung Quốc, Vietcombank được Asiamoney vinh danh là ngân hàng tốt nhất và công ty nổi bật nhất trong ngành tài chính Việt Nam.

Tạp chí Asiamoney được xuất bản từ năm 1989 và là tạp chí chuyên về tài chính. Các bài viết trên Asiamoney đăng tải các thông tin liên quan tới phân tích thị trường tài chính ngân hàng tại khu vực châu Á, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư và các nhà quản trị ngân hàng danh tiếng nhất trên thế giới. Việc Vietcombank tiếp tục nhận những giải thưởng cao quý do Tạp chí Asiamoney bình chọn là niềm vui dự lớn đối với ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của ngân hàng.

guyễn Mạnh Hùng đại diện Vietcombank lên nhận giải thưởng

Nguyễn Mạnh Hùng đại diện Vietcombank lên nhận giải thưởng

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank đại diện cho ngân hàng nhận giải thưởng do Tạp chí Asiamoney trao tặng.

Trong vui mừng, tự hào, tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ: “Với hiệu quả hoạt động hết sức ấn tượng cùng sự phát triển ổn định, bền vững và uy tín thời gian qua, Vietcombank luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ các tổ chức danh tiếng cũng như các công ty xếp hạng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, Tạp chí Asiamoney đã bình chọn và trao cho Vietcombank nhiều giải thưởng uy tín như: “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam”; “Thương hiệu tài chính tốt nhất Việt Nam”; Ngân hàng tốt nhất Việt Nam trên các lĩnh vực: quản lý tiền mặt; kinh doanh ngoại hối…”

Với sự cố gắng, nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên của ngân hàng cùng với sự hỗ trợ, tin tưởng đồng hành của khách hàng và các đối tác đã đem lại thành công rực rỡ cho Vietcombank như ngày hôm nay. Mong rằng trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, có nhiều thành tích nổi bật hơn nữa, sớm đạt được mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, có tầm ảnh hưởng trong khu vực và quốc tế.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Vietcombank vinh dự nhận giải "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam" năm 2018
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>