TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Những điều cần biết về vay tín chấp Techcombank

Những điều cần biết về vay tín chấp Techcombank

0 Kiến thức vay tín chấp

Ngân hàng Techcombank hiện cung cấp đa dạng sản phẩm vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo đáp ứng các mục đích vay vốn của khách hàng cá nhân. Để tham gia vay tín chấp tại Techcombank khách hàng cần có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu về vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Vay tín chấp Techcombank là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo của ngân hàng Techcombank nhằm đáp ứng các nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân. Với hình thức vay tín chấp khách hàng cần chứng minh được thu nhập hàng tháng và công việc hiện tại, từ căn cứ đó ngân hàng Techcombank sẽ quyết định hạn mức vay cùng lãi suất vay cụ thể cho mỗi khách hàng.

Với hình thức vay tín chấp tại Techcombank, khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm vay sau đây:

 • Vay tiêu dùng tín chấp Techcombank
 • Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo F2
 • Vay tín chấp trả góp tiền học phí Techcombank

Sử dụng sản phẩm vay tín chấp Techcombank, khách hàng có thể vay được lên đến 300 triệu đồng, hay 100% học phí (đối với sản phẩm vay tín chấp trả góp tiền học phí).

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Vay tín chấp tại chi nhánh ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay tín chấp Techcombank

Hiện nay, ngân hàng Techcombank áp dụng mức lãi suất cho các sản phẩm vay tín chấp của mình giao động từ 13,78% đến 18,64%/năm, với hạn mức tối đa lên đến 300 triệu VND. Thời hạn tối đa mà Techcombank cho vay lên đến 60 năm, điều này vô cùng có lợi cho khách hàng khi áp lực trả nợ được giảm nhẹ.

Xem ngay các sản phẩm vay tín chấp Techcombank để cập nhật thông tin lãi suất và đặc điểm chi tiết từng sản phẩm vay cụ thể của ngân hàng Techcombank.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương Techcombank

Để thực hiện vay vốn theo bảng lương không cần tài sản đảm bảo tại Techcombank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện và thủ tục cơ bản sau:

Điều kiện:

 • Khách hàng từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán khoản vay nhỏ hơn hoặc bằng 60 tuổi
 • Tổng thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên
 • Có hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa phương ngân hàng Techcombank có chi nhánh cho vay.
 • Một số điều kiện khác theo quy định của Techcombank

Thủ tục:

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu do ngân hàng Techcombank cấp
 • CMND/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Hộ khẩu/giấy tạm trú/KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác, bảng lương...
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Bạn có thể tải và hoàn thành trước mẫu đơn

Khách hàng điền đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu của Techcombank

Một số lưu ý khi vay tín chấp Techcombank

Lựa chọn vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank khi có nhu cầu hỗ trợ tài chính, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Nắm rõ lãi suất khi vay tiền

Mức lãi suất vay là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tổng số tiền khách hàng phải trả nợ cho ngân hàng khi thực hiện vay vốn. Do đó trước khi lựa chọn sản phẩm vay theo nhu cầu, bạn cần nắm được mức lãi suất ngân hàng đang áp dụng bao nhiêu, từ đó tính toán được số tiền lãi mình cần trả và lên kế hoạch trả nợ phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Khách hàng có thể tự ước tính số tiền vay cần trả hàng tháng bằng công cụ tính toán TẠI ĐÂY

Lưu ý bảo hiểm khoản vay và các chi phí phát sinh

Nhiều ngân hàng hiện nay thường tính gộp khoản tiền bảo hiểm vào khoản vay chính và trừ thẳng vào tài khoản của khách hàng trước khi giải ngân. Theo nguyên tắc, các nhân viên tín dụng cần thông báo rõ cho khách hàng điều này trước khi ký hợp đồng, tuy nhiên bản thân người đi vay vốn cũng nên có trách nhiệm tìm hiểu kỹ mọi điều khoản trên hợp đồng để tránh xảy ra các rắc rối không đáng có.

Khả năng tài chính của bản thân

Mức thu nhập hàng tháng là yếu tố quan trọng thể hiện khả năng trả nợ ngân hàng của khách hàng. Vậy nên đây là căn cứ để ngân hàng Techcombank xét duyệt các khoản vay tín chấp. Do đó nếu bạn không có một nguồn tài chính ổn định, khả năng bạn bị ngân hàng từ chối cho vay vốn sẽ cao.

Vậy nên trước khi tham gia vay vốn khách hàng cần duy trì thu nhập cá nhân ổn định để có thể vay tín chấp ngân hàng thành công phục vụ cho nhu cầu của mình.

Từ những thông tin trên hy vọng bạn hiểu được hình thức vay tín chấp của ngân hàng Techcombank cùng các thông tin liên quan. Với nhiều lợi ích và thủ tục hồ sơ đơn giản cùng khả năng tiếp cận khoản vay dễ dàng, vay tín chấp Techcombank là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Những điều cần biết về vay tín chấp Techcombank
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất