TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khi nào khách hàng được miễn phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank?

Khi nào khách hàng được miễn phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Phí thường niên là một trong những mức phí vô cùng quan trọng để giúp ngân hàng quản lý và duy trì tài khoản của bạn tại ngân hàng đó. Liệu có khi nào Vietcombank miễn phí thường niên trên thẻ tín dụng không và thời gian miễn phí như thế nào?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Được xem là một trong số các ngân hàng có biểu phí trên sản phẩm thẻ khá cao, Vietcombank vấp phải không ít những phàn nàn từ phía khách hàng của mình khi liên tục đưa ra các thay đổi về mức phí khi giao dịch với thẻ tín dụng của ngân hàng trên các phương tiện thanh toán.

Khi nào Vietcombank miễn phí thường niên trên thẻ tín dụng

Mọi ngân hàng hiện nay đều đưa ra rất nhiều chiến dịch truyền thông, quảng bá để lôi kéo và làm hài lòng khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi và tặng thưởng trong một thời gian ngắn. Trong đó việc miễn giảm một vài loại phí trên thẻ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và hưởng ứng nhiều hơn.

Đáp ứng tâm lý đó của người tiêu dùng, hàng năm Vietcombank có đưa ra một vài chương trình miễn giảm phí thường niên trên tất cả các loại thẻ tín dụng. Điển hình nhất là chương trình diễn ra hồi tháng 9 vừa qua để chào mừng ngày quốc khách hàng của cả nước.

Mở thẻ Vietcombank nhận ngàn quà tặng

Thời gian từ ngày 01/09/2018 đến ngày 31/12/2018, áp dụng cho các loại thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành trong thời gian triển khai chương trình (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) không bao gồm các loại thẻ tín dụng công ty và tổ chức tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Nội dung chương trình:

-         Miễn phí thường niên năm đầu tiên đối với khách hàng mới phát hành thẻ tín dụng tại ngân hàng.

-        Khách hàng được miễn phí tối đa 1 thẻ chính và 1 thẻ phụ phát hành mới kèm theo trong thời gian khuyến mại.

-           Áp dụng cho các sản phẩm thẻ thuộc diện bị thu phí thường niên khi khách hàng phát hành thẻ.

-         Trường hợp khách hàng phát hành nhiều loại thẻ cùng lúc, sẽ ưu tiên miễn phí

thường niên năm đầu cho loại thẻ có mức phí cao hơn. Còn nếu các thẻ được phát hành có cùng mức phí thường niên, thì Vietcombank sẽ toàn quyền quyết định loại thẻ được hưởng ưu đãi.

Ngoài dịp chương trình miễn phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank vào dịp 2/9, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn vào ngày 30/4 - 1/5  hàng năm. và các ngày lễ lớn khác theo thông báo của ngân hàng trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Xem thêm: Phí chuyển đổi ngoại tệ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Loại thẻ tín dụng nào của Vietcombank được miễn phí nhiều nhất

Là ngân hàng thương mại đầu tiên và đứng đầu cả nước trong việc phát triển các dịch vụ về thẻ, Vietcombank đang là ngân hàng duy nhất chấp nhận 7 loại thẻ thanh toán quốc tế thông dụng trên thế giới để giúp khách hàng chi tiêu và thanh toán thuận tiện hơn.

Visa Platinum là sản phẩm liên kết giữa Vietcombank và thương hiệu thẻ toàn cầu Visa, dòng thẻ tín dụng cao cấp này hiện nay đang được vietcombank miễn giảm nhiều loại phí nhất.

Để có thể thay đổi hạn mức tín dụng trên thẻ tín dụng của Vietcombank khách hàng phải mất phí ít nhất là 50.000VNĐ/lần/thẻ, nhưng riêng với thẻ Visa Platinum thì bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí dịch vụ này.

Các loại thẻ tín dụng của Vietcombank 

Không may làm mất thẻ, thất lạc, hư hỏng muốn cấp lại thẻ tín dụng để tiêu dùng Vietcombank quy định trên mỗi loại thẻ mức phí là khác nhau như American Express là 100.000VNĐ/lần/thẻ còn các loại thẻ khác là 50.000VNĐ/lần/thẻ. Duy chỉ có Visa Platinum là được miễn phí hoàn toàn cho cả thẻ chính và phụ.

Xác nhận và quản lý hạn mức trên Visa Platinum tại các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank cũng hoàn toàn được miễn phí.

Do chưa được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nên việc miễn giảm phí trên thẻ Visa Platinum là một cách làm khá hữu hiệu để thu hút khách hàng tiêu dùng và lựa chọn mở loại thẻ này hơn.

Đọc thêm: Những ngân hàng chuyển tiền không mất phí

Miễn phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank vẫn được ngân hàng triển khai và áp dụng trong các chương trình ưu đãi của mình vào những dịp đặc biệt. Để tận hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng này khách hàng nên thường xuyên theo dõi các thông báo trên website của ngân hàng để nắm bắt tình hình nhanh chóng và chính xác nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Khi nào khách hàng được miễn phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất