TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ tín dụng online có tốt hay không?

Làm thẻ tín dụng online có tốt hay không?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Trước sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, ngày nay ngoài cách ra trực tiếp ngân hàng để mở thẻ như trước kia thì bây giờ khách hàng có thể mở thẻ nhanh chóng ngay tại nhà. Làm thẻ tín dụng online có tốt không? Hãy tập trung sự chú ý của bạn vào những điều sắp được bật mí ngay sau đây.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bất kỳ một phương pháp hay cách thức nào cũng đều có hai mặt của nó, làm thẻ tín dụng online cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm khi làm thẻ tín dụng online

Tiết kiệm thời gian

Đây là ưu điểm mà bạn nhận thấy đầu tiên khi lựa chọn đăng ký làm thẻ tín dụng trực tuyến. Sẽ không còn những cảnh tượng xếp hàng dài chờ đợi hay ngậm ngùi quay về khi đến lượt mình thì ngân hàng hết giờ làm việc như trước nữa.

Chỉ cần một thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối mạng internet là bạn đã có thể truy cập vào trang web của ngân hàng và tiến hành mở thẻ mà mình mong muốn. Chưa đầy 5 phút mọi thủ tục làm thẻ tín dụng đã được bạn hoàn thành, dù bạn đang ở nhà, ở công ty hay đang đi du lịch thật dễ dàng và tiện lợi.  

Đăng ký thẻ nhanh chóng ngay tại nhà

Hưởng nhiều ưu đãi lớn

Là một hình thức khá mới nên không ít khách hàng còn nghi ngờ về lợi ích mà làm thẻ tín dụng online mang lại. Để thu hút người tiêu dùng sử dụng dịch vụ đăng ký mở thẻ này, đồng thời xua tan hoài nghi của họ. Hiện nay các ngân hàng đang không ngừng đưa ra các chương trình ưu đãi dành riêng cho đối tượng khách hàng mở thẻ trực tuyến.

Cụ thể:  

-         Khi mở thẻ tín dụng CitiBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ giảm giá lên đến 50% khi sử dụng các dịch vụ mua sắm, ăn uống, du lịch cùng các mức hạn mức tín dụng cao, mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng. Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% khi: Mua sắm tại cửa hàng, dịch vụ về sức khỏe, dịch vụ về giáo dục….

-         Tại VPBank khách hàng làm thẻ tín dụng online sẽ được tham gia Chương trình tích điểm sử dụng thẻ đổi quà; nhận mức ưu đãi giảm giá từ 10-55% các sản phẩm; dịch vụ; miễn phí thường niên cho chủ thẻ các năm tiếp theo nếu mức chi tiêu đạt đến 30 triệu đồng; hỗ trợ hoàn tiền 5% cho các dịch vụ bảo hiểm, y tế, giáo dục. 2% khi mua sắm tại các siêu thị.

Và rất nhiều chương trình ưu đãi khác khi mở thẻ đến từ các ngân hàng như: Vietcombank, HSBC, Techcombank, Sacombank…mà các bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn khi làm thẻ tín dụng online.

Xem thêm: Nhận ngay quà tặng khi đăng ký làm thẻ tín dụng Eximbank

Mặt hạn chế khi làm thẻ tín dụng online

Dễ lộ thông tin người dùng

Là hạn chế lớn nhất của dịch vụ mở thẻ tín dụng online mà đến nay các ngân hàng vẫn chưa thể khắc phục triệt để. Lợi dụng lỗ hổng trong quản lý thông tin người dùng của ngân hàng và sự chủ quan khi đăng ký mở thẻ trực tuyến, các hack cơ đã sử dụng những thủ đoạn vô cùng tinh vi như: Tấn công vào trang chủ của ngân hàng, lập trang web ảo để đánh cắp thông tin người dùng lừa lấy tiền trong tài khoản mà khách hàng không hề hay biết.

Tin tặc tấn công các trang web 

Phụ thuộc vào mạng internet

Muốn đăng ký làm thẻ tín dụng online thì người dùng cần phải có mạng internet mới truy cập được vào địa chỉ website của ngân hàng và thực hiện thủ tục mở thẻ theo quy định. Chẳng may khi đang làm thủ tục, có sự cố mất điện, mất mạng internet xảy ra thì mọi kết nối sẽ bị ngắt đồng nghĩa với việc bạn không thể hoàn tất thủ tục đăng ký và phải làm lại từ đầu.

Đọc thêm: Bao nhiêu tuổi được làm thẻ tín dụng để tiêu dùng 

Về mặt cơ bản thì làm thẻ tín dụng online rất tốt nó vừa tiện lợi mà lại dễ sử dụng nhưng bên cạnh đó cũng có những hạn chế khách quan ảnh hưởng đến dịch vụ đăng ký này. Vì vậy khách hàng cần phải tuyệt đối đề cao cảnh giác và cẩn thận hơn khi đăng ký mở thẻ online.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ tín dụng online có tốt hay không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất