TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm sao để đăng ký thẻ ghi nợ tại các ngân hàng hiện nay?

Làm sao để đăng ký thẻ ghi nợ tại các ngân hàng hiện nay?

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Ngày nay khi đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi…các bạn đều có thể nhìn thấy bóng dáng của những chiếc thẻ ngân hàng. Nó vừa là phương tiện thanh toán đắc lực, vừa đảm bảo an toàn cho tài sản của người tiêu dùng. Làm thế nào để đăng ký thẻ ghi nợ? Hãy để chúng tôi giúp bạn!
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Hiện nay để đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế hay thẻ ghi nợ nội địa khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách đăng ký thẻ ghi nợ dưới đây.

Đăng ký trực tiếp tại ngân hàng

Khi nhu cầu mở thẻ ghi nợ phát sinh, khách hàng thường có xu hướng lên mạng tìm kiếm những thông tin cần thiết liên quan đến thẻ như: Lợi ích, tính năng, điều kiện, thủ tục làm thẻ và các biểu phí phải nộp. Sau đó sẽ đi so sánh giữa các ngân hàng với nhau để lựa chọn ngân hàng mở thẻ ưng ý nhất.

Làm thủ tục đăng ký thẻ ghi nợ tại ngân hàng

Sau khi đã lựa chọn được ngân hàng phù hợp, khách hàng đến trực tiếp ngân hàng đó để yêu cầu mở thẻ và thực hiện như sau:

Bước 1: Đến quầy lễ tân để lấy phiếu đợi vào bàn giao dịch đăng ký thẻ ghi nợ.

Chú ý nghe số của mình để vào đúng vị trí giao dịch được đánh số theo thứ tự trên các ô.

Bước 2: Ngồi vào vị trí giao dịch, lúc này giao dịch viên sẽ phát cho khách hàng một tờ đơn và yêu cầu điền đầy đủ thông tin theo CMND để chứng thực nhân thân và mục đích sử dụng thẻ.

Điền xong thông tin ngay lập tức giao dịch viên sẽ xác nhận lại một lần nữa và nhập dữ liệu khách hàng vào hệ thống quản lý.

Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng đóng 1 khoản phí kích hoạt thẻ tối thiểu là 50.000 đồng và một khoản phí phát hành thẻ nếu ngân hàng bạn đăng ký thẻ ghi nợ có quy định về mức phí này.

Một số đơn vị ngân hàng miễn phí phát hành thẻ như: Đăng ký thẻ ghi nợ BIDV, HDbank, Sacombank…giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn.

Bước 4: Sau khi đã nộp xong tiền kích hoạt và mở thẻ, nhân viên sẽ cấp giấy hẹn ngày đến lấy thẻ cho bạn thông thường là từ 5-7 ngày như: BIDV, Vietcombank…

Đến ngày hẹn bạn ra ngân hàng lấy thẻ hoặc nhờ ngân hàng gửi chuyển phát về địa chỉ cư trú của mình là đã có trong tay thẻ ghi nợ để mua sắm và chi tiêu.

Xem thêm: Khám phá ưu điểm của thẻ ghi nợ Agribank

Đăng ký thẻ ghi nợ online

Thời gian ngân hàng bắt đầu làm việc thường là từ 8h sáng cho đến 4h30 chiều, do đặc thù công việc nên không phải khách hàng nào cũng có thời gian đến ngân hàng mở thẻ trong thời gian quy định. Nhằm khắc phục tình trạng trên hiện nay dịch vụ đăng ký thẻ ghi nợ online đã được rất nhiều ngân hàng thông qua và đưa vào áp dụng trên hệ thống website của mình.

Đăng ký làm thẻ online tại ngân hàng Techcombank

Các thao tác đăng ký được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào vào trang chủ của ngân hàng bạn muốn mở thẻ bằng thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối mạng internet.

Bước 2: Tìm đăng ký làm thẻ online hoặc vào mục dịch vụ thẻ, click chuột vào và hoàn thành các ô thông tin theo hướng dẫn kèm theo của ngân hàng tại trang đó.

Bước 3: Sau khi nhập xong thông tin ở các ô, kiểm tra lại một lần cuối rồi ấn đăng ký.

Bước 4: Hệ thống ngân hàng sẽ gửi lại cho bạn một thông báo rằng đăng ký của bạn đã hợp lệ hay chưa.

Ngay lập tức nhân viên ngân hàng sẽ gọi để xác nhận việc đăng ký thẻ ghi nợ visa của bạn, đồng thời thông báo đến khách hàng các khoản phí phải nộp. Hẹn ngày đến lấy thẻ và hoàn tất dịch vụ mở thẻ.

Đọc thêm: Làm thẻ ghi nợ Vietinbank có tốt không?

Hai cách đăng ký thẻ ghi nợ ngân hàng được chúng tôi đề cập qua bài viết trên đều là những cách thông dụng nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này các bạn vui lòng comment dưới bài viết hoặc nhắn tin cho tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Làm sao để đăng ký thẻ ghi nợ tại các ngân hàng hiện nay?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất