TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tại sao thẻ Visa ghi nợ lại được nhiều người tin dùng?

Tại sao thẻ Visa ghi nợ lại được nhiều người tin dùng?

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Thẻ Visa ghi nợ là gì? Xuất thân từ một tổ chức quốc tế có trụ sở đặt tại mỹ, thẻ visa ghi nợ hay thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa được phát hành cho phép người dùng sử dụng số tiền có trong thẻ để chi tiêu, thực hiện các giao dịch trên thẻ. Điều gì đang khiến thẻ visa ghi nợ được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng và sử dụng đến vậy?
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Chắc chắn những người đang sử dụng loại thẻ này trong đó bao gồm cả bạn và tôi sẽ có cảm nhận rất rõ về những lợi ích mà thẻ Visa ghi nợ đem lại.

Tính thuận tiện và dễ sử dụng

Không chỉ thanh toán được tại các địa điểm giao dịch trên toàn quốc, thẻ ghi nợ Visa còn cho phép khách hàng của mình thanh toán tại hơn 70 tổ chức tài chính ở 17 quốc gia có mang thương hiệu của Visa. Những chuyến đi công tác xa của bạn sẽ thật đáng nhớ khi không cần tốn quá nhiều thời gian để đặt phòng khách sạn, thanh toán vé máy bay như trước nữa. Vì đã có thẻ Visa ghi nợ giúp bạn công việc này.

Tính thuận tiện và dễ sử dụng

Mua sắm thả ga với thẻ ghi nợ Visa

Mua sắm chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy, với thẻ ghi nợ visa mọi khoảng cách về địa lý đều được xóa bỏ. Chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính hoặc điện thoại di động, lựa chọn món đồ mà mình yêu thích. Thực hiện thanh toán online bằng cách nhập thông tin chủ thẻ, mã pin để thanh toán. Ngay lập tức bạn đã hoàn tất giao dịch của mình giờ chỉ cần chờ hàng chuyển về nữa là xong.

Thay vì phải mang một số lượng tiền mặt quá lớn khi đi ra ngoài bạn chỉ cần có trong tay tấm thẻ Visa ghi nợ là đủ. Vừa nhỏ gọn lại tiện dụng, khách hàng sẽ không còn phải xách những chiếc túi to khi đi mua sắm.

Xem thêm: Có bao nhiêu loại thẻ ghi nợ được BIDV phát hành?

An toàn

So với tiền mặt thì làm thẻ visa ghi nợ để sử dụng an toàn hơn rất nhiều, tỷ lệ rủi ro bị mất tiền trên thẻ là rất thấp. Ngay cả khi vô ý làm mất thẻ thì khoản tiền trong thẻ vẫn được đảm bảo, do muốn thực hiện giao dịch khách hàng phải nhập mã pin mới có thể thực hiện được.

Để bảo đảm an toàn cho khách hàng, hiện nay thẻ Visa ghi nợ Vietcombank đang được quản lý 24/24 bởi một đội ngũ chuyên gia vô cùng tận tâm. Giúp ngăn ngừa, phát hiện và giải quyết gian lận xảy ra trên tài khoản cá nhân của bạn khi làm thẻ Visa ghi nợ Vietcombank. Đồng thời đưa ra cảnh báo đến điện thoại của khách hàng, yêu cầu xác thực và chứng minh quyền chủ thẻ mới được phép tiếp tục thực hiện giao dịch.

Quản lý tiền tốt hơn

Mọi lịch sử giao dịch trên thẻ Visa ghi nợ sẽ được ngân hàng lưu lại, đến cuối tháng chuyển lại cho khách hàng trên tài khoản internet banking đã đăng ký với ngân hàng trước đó.

Từ bản sao kê vô cùng đầy đủ và chi tiết được ngân hàng gửi về, người sử dụng thẻ Visa ghi nợ sẽ nắm được chi tiêu hàng tháng của mình như thế nào đã hợp lý hay chưa để có biện pháp điều chỉnh cho phù hợp.

Quản lý tiền tốt hơn

Kiểm soát chi tiêu nhờ dịch vụ hỗ trợ trên thẻ ghi nợ Visa

Khi sử dụng thẻ Visa ghi nợ sacombank để thanh toán khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi từ việc thanh toán online. Do vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ thẻ của ngân hàng này.

Đọc thêm: Mở thẻ ghi nợ VPbank nhận quà cực chất

Thật tuyệt khi giờ đây đã có một trợ thủ đắc lực là thẻ ghi nợ Visa giúp bạn thanh toán và giao dịch một cách tiện lợi, an toàn và dễ dàng quản lý. Sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ qua cơ hội được sử dụng thẻ Visa ghi nợ này vì vậy ngay hôm nay hãy lựa chọn cho mình một ngân hàng uy tín để yêu cầu phát hành thẻ và sử dụng ngay các bạn nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Tại sao thẻ Visa ghi nợ lại được nhiều người tin dùng?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất