TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bị mất thẻ ghi nợ nội địa Timo có thanh toán được không?

Bị mất thẻ ghi nợ nội địa Timo có thanh toán được không?

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Có không ít khách hàng gặp phải trường hợp mất thẻ hoặc không tìm thấy thẻ Timo để thanh toán khi đi mua sắm hoặc cần thực hiện một giao dịch nào đó. Liệu có thể không cần dùng thẻ mà vẫn thực hiện thanh toán bình thường được không?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được giao dịch khi bị mất thẻ với điều kiện thẻ chưa bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa.

Thanh toán trực tuyến trên app Timo

Rất nhiều ngân hàng hiện nay đã áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến trên thẻ ghi nợ với độ an toàn cao và Timo cũng không ngoại lệ. Được biết đến là một ngân hàng điện tử toàn cầu việc quản lý thông tin của khách hàng được Timo thực hiện hoàn toàn trên hệ thống thương mại điện tử của mình. Hệ thống này cho phép Timo kiểm soát giao dịch, quỹ tiền trong tài khoản của người dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thanh toán trên App Timo như thế nào?

Khi mở thẻ của Timo, đồng nghĩa với việc khách hàng đã có cho mình một tài khoản thanh toán trực tuyến tại trang web chính thức của Timo. Để sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến này, khách hàng cần tải app của Timo về.

Đăng nhập vào hệ thống này trên điện thoại hoặc máy tính của bạn, trang chủ hiện ra với các dịch vụ sản phẩm mà ngân hàng đang cung ứng. Tìm mục thẻ chọn thẻ debit để kiểm tra số dư tài khoản trên thẻ nội địa Timo của bạn. Với Timo  mọi giao dịch chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm đều được thực hiện online mà không cần quẹt thẻ và nhập mã pin như POS hoặc các thiết bị thanh toán khác.

Mất thẻ nội địa Timo đã không còn là nỗi lo lắng của khách hàng nữa, khi mọi giao dịch vẫn được thực hiện bình thường. Không hề có dấu hiệu bị gián đoạn hay bị từ chối trên app Timo cho đến khi người dùng thông báo bị mất cắp và yêu cầu khóa thẻ.

Xem thêm: Làm sao để mở thẻ ghi nợ của Mastercard của BIDV

Hạn chế gặp phải khi thanh toán trên app Timo

Bên cạnh những ưu điểm mà phương thức thanh toán trực tuyến trên app Timo mang lại thì có không ít những hạn chế đòi hỏi khách hàng phải lưu ý khi sử dụng:

Phụ thuộc hoàn toàn vào mạng internet nên khi có sự cố xảy ra với đường truyền hệ thống rất dễ bị lỗi và gây ra sai sót khi thanh toán. Chưa kể đến việc nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng hiện nay vẫn chưa chấp nhận cho thanh toán bằng hình thức này khiến người sử dụng không thể thực hiện được giao dịch trên app.

Mặt hạn chế cần khắc phục trên App Timo

Bảo mật thông tin trên áp chưa hoàn toàn được đảm bảo, vẫn xảy ra trường hợp khách hàng bị đánh cắp thông tin tài khoản bị kẻ gian lợi dụng và chiếm đoạt  số tài sản của trong thẻ.

Đọc thêm: Hạn mức trên thẻ ghi nợ nội địa của ngân hàng Vietcombank

Nhìn chung phương án thanh toán trực tuyến khi bị mất thẻ Timo đang là cách giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng khi cần giao dịch gấp. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên mau chóng báo lại cho ngân hàng để khóa và làm lại thẻ càng sớm càng tốt để tiếp tục sử dụng các tiện ích mà thẻ mang đến.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bị mất thẻ ghi nợ nội địa Timo có thanh toán được không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất