TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Đừng đọc bài viết này nếu bạn không muốn làm thẻ ghi nợ của Eximbank

Đừng đọc bài viết này nếu bạn không muốn làm thẻ ghi nợ của Eximbank

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Hòa cùng sự phát triển nhanh chóng của các loại hình dịch vụ thẻ ngân hàng, thẻ ghi nợ Eximbank hiện nay đang sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội . Đặc biệt là các loại thẻ ghi nợ quốc tế như: Thẻ Eximbank - MasterCard PayPass Debit, thẻ Eximbank-Visa Debit, Thẻ Eximbank - JCB Debit.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Không khó để làm thẻ ghi nợ Eximbank và sử dụng các dịch vụ do ngân hàng cung cấp. Khách hàng chỉ cần tuân thủ đầy đủ những quy định của Eximbank đối với thẻ ghi nợ quốc tế là được.

Thẻ Eximbank - MasterCard PayPass

Được lắp đặt thiết bị đọc thẻ không cần tiếp xúc, khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế này khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại hơn 425.000 điểm chấp nhận thanh toán PayPass trên toàn cầu. Không chỉ rút tiền, chuyển khoản, thanh toán nhanh chóng mà số tiền trên thẻ Eximbank - MasterCard PayPass khi chưa sử dụng sẽ được ngân hàng tính lãi suất như các khoản tiền gửi khác.

Thẻ ghi nợ của Eximbank

Eximbank quy định hạn mức thanh toán tối đa trên thẻ MasterCard PayPass tại Việt Nam là không quá 900.000 triệu đồng và tại nước ngoài là không quá 50 USD. Hàng tháng ngân hàng sẽ xuất sao kê cho khách hàng để tiện theo dõi và quản lý chi tiêu tốt hơn.
Đăng ký làm thẻ ghi nợ Eximbank ngay thôi! Khách hàng có nhu cầu mở thẻ MasterCard PayPass của Eximbank cần chuẩn bị hồ sơ gồm: Giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế theo quy định, CMND/hộ chiếu có giấy chứng thực nếu là bản sao, giấy thị thực nhập cảnh đang trong thời gian có hiệu lực đối với người nước ngoài làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ các bạn cần đến ngay ngân hàng nộp hồ sơ và ký nhận vào các giấy tờ liên quan. Giao dịch việc sẽ hoàn thành nốt thủ tục còn lại và thông báo ngày nhận thẻ cho khách hàng đúng quy định.

Xem thêm: 3 loại thẻ ghi nợ của ACB được ưa thích nhất

Thẻ Eximbank-Visa Debit

Thanh toán được tại hơn 10.000 điểm và 4.000 cây ATM trên lãnh thổ Việt Nam. Thẻ Eximbank-Visa Debit cũng có khả năng thanh toán tại thị trường quốc tế với hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu ATM toàn cầu. Những chuyến công tác xa của bạn chưa bao giờ thuận tiện đến vậy khi không cần mang theo ngoại tệ để mua sắm và tiêu dùng.
Để được ngân hàng chấp nhận làm thẻ ghi nợ Eximbank Visa Debit khách hàng phải cung cấp cho ngân hàng thông đầy đủ và chính xác theo CMND/hộ chiếu được cơ quan có thẩm quyền cung cấp. Hoàn thiện đơn vay vốn theo mẫu và gửi về văn phòng giao dịch hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để yêu cầu mở thẻ. Giao dịch viên sẽ tiến hành kiểm duyệt và nhập thông tin vào hệ thống ngân hàng nếu hồ sơ hợp lệ, đồng thời phát hành thẻ cho khách hàng.

Thẻ Eximbank - JCB Debit

Eximbank chính thức liên kết với đơn vị phát hành thẻ quốc tế JCB

Ngoài chức năng thanh toán toàn cầu và giúp khách hàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ một cách nhanh chóng. Khi sử dụng thẻ Eximbank - JCB Debit người tiêu dùng còn có cơ hội được hưởng rất nhiều ưu đãi khác trên thẻ như:
- Giảm giá 10% khi mua hàng tại các hệ thống liên kết với Eximbank.
- Chương trình tặng quà cho khách hàng khi giao dịch phát sinh trên thẻ lớn từ 10 lần trở lên.
- Hỗ trợ đặt vé, phòng khách sạn trực tuyến đơn giản và nhanh chóng.

Khi có nhu cầu làm thẻ ghi nợ Eximbank - JCB Debit khách hàng có thể đăng ký trực tuyến trên website của ngân hàng hoặc đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng gần nhất yêu cầu mở thẻ cho mình. Hồ sơ cơ bản chỉ cần CMND/hộ chiếu, người nước ngoài cần chứng thị thực nhập cảnh hợp lệ là được.
Những thông tin được chúng tôi cung cấp ở trên thực sự rất bổ ích cho những khách hàng mong muốn làm thẻ ghi nợ Eximbank. Vì vậy để không lãng phí thời gian, các bạn cần xác định kỹ nhu cầu của mình trước khi search thông tin liên quan đến mở thẻ ngân hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Đừng đọc bài viết này nếu bạn không muốn làm thẻ ghi nợ của Eximbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>