TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bạn đã biết tìm thông tin tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ uy tín ở đâu chưa?

Bạn đã biết tìm thông tin tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ uy tín ở đâu chưa?

0 Tìm hiểu về bảo hiểm

Thebank.vn Thông tin tuyển dụng là điều mà hầu hết chúng ta đều quan tâm nếu có nhu cầu tìm hoặc chuyển việc. Vậy nhưng tìm thông tin tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ ở đâu và nơi đó có uy tín hay không thì nhiều người vẫn chưa nắm rõ.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Để tìm kiếm các thông tin việc làm bảo hiểm, cả người đi tuyển dụng và người tìm việc đều khá đau đầu khi không biết nên tìm ở đâu thì uy tín, đăng tuyển ở đâu thì hiệu quả. Với thời đại hiện nay, người đi tìm việc và doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ cần tuyển dụng không cần tìm kiếm những mẩu quảng cáo, tìm việc trên báo giấy hay các trung tâm việc làm nữa. Đơn giản nhất là họ chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet là có thể tìm kiếm được việc làm.

Đối với một số doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn, thông tin tuyển dụng của họ có thể được đăng tải trực tiếp trên website chính và nhờ một bên thứ 3 đăng tuyển. Với nhiều công ty bảo hiểm phi nhân thọ vừa và nhỏ, họ lựa chọn các website đăng thông tin tuyển dụng đang vô cùng phổ biến hiện nay để tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng hơn. Thông thường, thông tin được đăng tải trên website chính là thông tin chính thức và chính xác nhất.

Thông tin tuyển dụng trên trang chính thức của công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Hiện nay, nhiều công ty bảo hiểm phi nhân thọ có quy mô lớn đã và đang xây dựng trang web chính của họ trở thành nơi vừa cung cấp thông tin về doanh nghiệp và các gói sản phẩm cũng như là nơi mua bán, trao đổi sản phẩm, đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra, các mục phụ cũng được xây dựng và phát triển, nhất là với các thông tin liên quan đến tuyển dụng. Vì vậy mà các công ty bảo hiểm này đã để một mục riêng trên website chính của mình để đăng tải thông tin tuyển dụng. Các thông tin tuyển dụng từ chính các website này thường là thông tin tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ đáng tin cậy và chân thực nhất.

Tham khảo thêm: Ngân hàng tuyển dụng lái xe - Người lao động cần biết những gì trước khi nộp đơn xin việc

thebank_bandabiettimthongtintuyendungbaohiemphinhanthouytinodauchua4_1541491607

Danh mục "Cơ hội nghề nghiệp" đăng tải thông tin tuyển dụng của Bảo hiểm Bảo Việt

Việc sử dụng chính website chính thức để đăng tải thông tin tuyển dụng có rất nhiều lợi ích. Đó là cách tận dụng chính kênh truyền thông của mình để việc tuyển dụng dễ dàng hơn. Hơn nữa với những tập đoàn, công ty lớn, thông tin tuyển dụng đôi khi không chỉ đơn thuần đăng tải để tuyển dụng mà để nhiều khách hàng thông qua thông tin tuyển dụng có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp của công ty dựa vào mô tả công việc, tiêu chí tuyển chọn nhân viên cũng như chế độ phúc lợi của các công ty đó. Sau đó, chính các khách hàng lại trở thành một “kênh truyền miệng” các thông tin tuyển dụng này tới người quen, người thân, những người có thể là các ứng viên tiềm năng cho vị trí tại các công ty bảo hiểm phi nhân thọ.

Tuy nhiên điểm yếu của kênh này là phụ thuộc nhiều vào mức độ uy tín và lớn mạnh của từng công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Công ty bảo hiểm có độ uy tín và quy mô lớn thường dễ dàng có lượng tiếp cận thông tin tuyển dụng trên trang web chính hơn là những công ty có quy mô nhỏ. Hơn thế, nhiều người tìm kiếm việc làm ít khi nghĩ tới các thông tin tuyển dụng trên trang web chính thức của các công ty bởi một kênh thông tin khác giúp họ dễ dàng tiếp cận hơn. Ngay chính các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cũng chuộng kênh thông tin thứ 2 hơn bởi tính tiện dụng và lượng truy cập tiếp cận cao hơn hẳn so với trang web chính.

Thông tin tuyển dụng trên các trang tìm kiếm việc làm online

Các website tìm kiếm việc làm online ra đời để đáp ứng nhu cầu của cả người đi tuyển dụng lẫn người tìm việc và ngày một phát triển mạnh. Các trang website này giúp nhà tuyển dụng tăng cơ hội tìm được ứng viên phù hợp so với các cách tuyển dụng thông thường. Ở phía ngược lại, các ứng viên cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển dụng và tiếp cận gần với các nhà tuyển dụng tiềm năng hơn. Đặc điểm của các website này là đa dạng các ngành nghề chứ không đăng tải riêng 1 ngành nghề nào.

Tuy nhiên giữa vô vàn các website tuyển dụng hiện nay, các công ty bảo hiểm phi nhân thọ có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên của ngành bảo hiểm phi nhân thọ lại đau đầu xem nơi nào uy tín, nơi nào đưa lại thông tin tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ hiệu quả hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 website lớn và uy tín sau để tìm được ứng viên và công việc bảo hiểm phi nhân thọ tuyển dụng hiệu quả nhất nhé!

1. Vietnamworks (https://www.vietnamworks.com)

Đây là một trong những website tổng hợp việc làm chuyên nghiệp có độ uy tín và khá quen thuộc với nhiều ứng viên hiện nay. Ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc ở nhiều cấp bậc, đủ mọi trình độ ngành nghề, từ thực tập tới quản lý cấp cao rất phong phú. Các thông tin ngành bảo hiểm nói chung và từ các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại đây cũng khá đa dạng, đủ loại vị trí để bạn dễ lựa chọn.

thebank_bandabiettimthongtintuyendungbaohiemphinhanthouytinodauchua11_1541491848

Chúng tôi cũng không dám khẳng định 100% những nhân sự ở trang này đều là những nhân sự được các “headhunter” săn đón, hay những nhà tuyển dụng ở đây đều chắc chắn sẽ tìm được ứng viên ưng ý, nhưng với những gì mà Vietnamworks làm được trong suốt thời gian qua, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào website này.

Một lưu ý nhỏ là trang web này đánh giá khá cao các ứng viên có CV tiếng Anh. Vì vậy nếu bạn có ngoại ngữ tốt và 1 CV tiếng Anh ổn, cơ hội tìm được việc làm của bạn là rất lớn.

2. Jobstreet (https://www.jobstreet.vn)

Jobstreet.vn cũng là trang web hỗ trợ người tìm việc một cách tối ưu trong việc tìm kiếm việc làm trên phạm vi toàn quốc. Jobstreet hỗ trợ người tìm việc tối đa trong việc đưa ra các thông tin tuyển dụng chất lượng và đảm bảo.

thebank_bandabiettimthongtintuyendungbaohiemphinhanthouytinodauchua2_1541491607

Ngoài những hỗ trợ thông dụng như tạo hồ sơ cá nhân, nhận email việc làm, thì Jobstreet còn có thêm mục, tìm việc ở nước châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam. Đây là tính ưu việt hơn của Jobstreet so với các web tuyển dụng khác. Tuy nhiên, cũng giống như Vietnamwork, Jobstreet  không cung cấp email nhà tuyển dụng mà phải đăng ký thông qua website của họ.

3. Careerlink (https://www.careerlink.vn)

Careerlink cũng là một trong những kênh thông tin tìm việc làm uy tín cho các ứng viên trên hầu khắp cả nước. Tại đây, hàng nghìn công việc trên đủ các lĩnh vực, nghề nghiệp, phân bố trên từng địa điểm và khu vực khác nhau được cung cấp hàng ngày.  

thebank_bandabiettimthongtintuyendungbaohiemphinhanthouytinodauchua5_1541491607

Đọc ngay: 6 điều quan trọng cần biết khi ngân hàng tuyển dụng Part Time

Website này hỗ trợ người tìm việc có thể tự tạo hồ sơ trên website và gửi email tìm việc. Ngoài ra, website cũng cho phép bạn có thể tìm việc trực tuyến tiết kiệm thời gian bằng việc gửi CV trực tiếp thông qua website.

Tuy nhiên, vì là website tuyển dụng đa quốc gia nên phần lớn các thông tin việc làm tại đây đều có mức lương cao, đồng nghĩa với yêu cầu công việc, trình độ, kinh nghiệm cũng rất cao. Đa số những bạn có nhiều kinh nghiệm, năng lực sẽ tìm kiếm các cơ hội việc làm tại Careerlink.vn, nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mà lại muốn thử sức mình vào môi trường năng động, mong muốn học hỏi thêm thì hoàn toàn có thể lựa chọn Careerlink.vn và tìm một vị trí phù hợp cho mình.

Với số lượng nhà tuyển dụng, người tìm việc tham gia đông đảo, Careerlink.vn hiện đang được đánh giá là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay.

5. Tìm việc nhanh (http://www.timviecnhanh.com)

Đúng với tên gọi của mình, chỉ sau vài ngày đăng tải hồ sơ trên hệ thống của website này, bạn sẽ nhận được vô số những cuộc điện thoại gọi mời phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất tần tật các thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập và cả tuyển dụng cao cấp.

thebank_bandabiettimthongtintuyendungbaohiemphinhanthouytinodauchua6_1541491608

Không chỉ cung cấp cho người tìm việc những công việc như ý, những ứng cử viên sáng giá cho nhà tuyển dụng mà mục cẩm nang tìm việc của trang còn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết và kỹ năng khi đi phỏng vấn cực kỳ hữu ích.

6. Mywork (https://mywork.com.vn)

thebank_bandabiettimthongtintuyendungbaohiemphinhanthouytinodauchua7_1541491608

Cũng giống nhiều web tuyển dụng khác, Mywork đã giúp rất nhiều ứng viên tìm được việc làm mình mong muốn. Trang web này có một ưu điểm là quy trình tìm kiếm việc làm vô cùng nhanh chóng, các công việc và vị trí công việc được cập nhật liên tục để có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tìm việc làm của các ứng viên trên mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

7. Việc Làm Tuổi Trẻ (https://tuoitre.careerbuilder.vn)

Là một trong những mục khá nổi tiếng của báo Tuổi Trẻ trong việc giới thiệu các thông tin tuyển dụng. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm thông tin công việc từ đủ các ngành nghề trên khắp cả nước. đều được chọn lọc rất kỹ càng từ các công ty uy tín.

thebank_bandabiettimthongtintuyendungbaohiemphinhanthouytinodauchua8_1541491903

Trang tìm việc miễn phí này cho phép bạn có thể dễ dàng truy cập tìm kiếm công việc theo từ khóa, tìm kiếm theo khu vực cũng như mức lương mong muốn. Các thông tin tại web này là một trong những trang web đáng tin cậy dành cho các bạn trẻ đã có kinh nghiệm làm việc.

8. TopCV (https://www.topcv.vn)

thebank_bandabiettimthongtintuyendungbaohiemphinhanthouytinodauchua6_1541491607

Đây là một website tuyển dụng khá đặc biệt bởi tính kết hợp của nó. Ngoài tính năng tìm kiếm công việc như nhiều web tuyển dụng khác, tại TopCV bạn sẽ được hỗ trợ gần như tối đa để tạo ra một CV chỉn chu, chuyên nghiệp cho chính bản thân mình mà không phải sợ chuyện thiết kế, phân mục ra sao. Nhiều mẫu CV độc đáo và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

9. Ybox (https://ybox.vn)

Website này có lẽ không còn xa lạ đối với các bạn trẻ, nhất là các sinh viên chuẩn bị ra trường hoặc mới ra trường. Kênh thông tin tuyển dụng này được thiết kế dành riêng cho giới trẻ, có khả năng kết nối các bạn sinh viên với nhiều nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp tin tức tuyển dụng từ nhiều nguồn khác nhau.

thebank_bandabiettimthongtintuyendungbaohiemphinhanthouytinodauchua7_1541491608

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm được rất nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đam mê cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Một website ổn và khá ổn cho các bạn sinh viên.

10. HRC (https://hrc.com.vn)

HRC - Trang tìm việc và hướng nghiệp duy nhất cho sinh viên kinh tế được lập nên từ CLB Nguồn nhân lực của Đại học Ngoại thương Hà Nội với mục đích là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp. HRC mong muốn kết nối và đào tạo nguồn nhân lực trẻ cùng doanh nghiệp từ những công ty vừa và nhỏ đến các công ty, tập đoàn lớn, phục vụ đủ các nhu cầu. HRC mong muốn cùng doanh nghiệp nhỏ đặt nền móng cho thương hiệu tuyển dụng, và kết nối doanh nghiệp lớn với những sinh viên tài năng có thể giải được những bài toán khó của thị trường.

thebank_bandabiettimthongtintuyendungbaohiemphinhanthouytinodauchua9_1541491848

Dù chỉ là một trang web nhỏ do một câu lạc bộ tại trường Đại học thành lập nhưng HRC cũng cung cấp đủ mọi công việc từ bán thời gian, thực tập sinh hay thậm chí là toàn thời gian của nhiều công ty, tập đoàn lớn đến những công việc nhỏ cho các sinh viên như bán hàng, nhập liệu…

Trên đây là 10 website tuyển dụng mà chúng tôi đánh giá có độ uy tín và đáng tin cậy lớn tại Việt Nam. Tại đây, các công ty bảo hiểm phi nhân thọ có nhu cầu tuyển dụng có thể đăng tải và tìm kiếm ứng viên tốt nhất. Ngược lại các ứng viên có nhu cầu tìm kiếm công việc tại các công ty bảo hiểm phi nhân thọ cũng dễ dàng tìm được công việc như ý.

Ngoài các website nói trên, thông tin tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ cũng có thể được tìm kiếm trên nhiều group Facebook như Internships & Jobs in Vietnam,... Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc tìm kiếm công việc không còn khó khăn nữa. Các ứng viên chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể tiếp cận hàng nghìn tin tuyển dụng. Ngược lại, nhà tuyển dụng cũng chỉ cần bỏ ra số tiền không lớn là có thể tiếp cận với rất nhiều ứng viên tiềm năng. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho những ai đang và sẽ tìm kiếm việc làm của lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bạn đã biết tìm thông tin tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ uy tín ở đâu chưa?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất