TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
3 tiêu chí lựa chọn thẻ ngân hàng chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

3 tiêu chí lựa chọn thẻ ngân hàng chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Chạy quảng cáo bán hàng qua Facebook từ xưa đến nay luôn là miếng bánh béo bở được nhiều tổ chức khai thác và đem về hiệu quả kinh doanh vô cùng lớn. Dựa vào tiêu chí nào để chọn thẻ ngân hàng chạy quảng cáo Facebook tốt nhất hiện nay? Không chỉ các doanh nghiệp mà cả những chuyên gia trong lĩnh vực Facebook Ads cũng rất quan tâm đến vấn đề này.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

1- Thẻ ngân hàng có  “Lịch sử” chạy quảng cáo tốt

Dù là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook lâu năm thì việc tìm hiểu ngân hàng phát hành thẻ uy tín để phục vụ cho công việc của mình là vấn đề đầu tiên mà bạn cần phải nắm rõ.

Trước kia thì hầu hết các loại thẻ Visa và Mastercard của ngân hàng đều có thể sử dụng để chạy quảng cáo được, nhưng trong vòng 2 năm trở lại đây do quá nhiều vấn nạn xảy ra mà Facebook đã hạn chế số lượng đầu thẻ ngân hàng được phép thanh toán trên các chiến dịch của mình.

Nên lựa chọn thẻ ngân hàng nào để chạy quảng cáo Facebook?

Chính vì vậy, dù muốn hay không bạn cũng nên làm nhiều thẻ để dự phòng. Sau đây mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn thương hiệu ngân hàng tốt để mở thẻ:

Đối với các doanh nghiệp lớn nên ưu tiên lựa chọn thẻ của ngân hàng nào thì HSBC hoặc ANZ. Theo một số chuyên gia hàng trong lĩnh vực quảng cáo Facebook vì thẻ của hai ngân hàng này có giới hạn sử dụng tiền cao, thân thiện với giao diện người dùng và ít khi bị lỗi tài khoản.
Với cá nhân nhỏ lẻ thẻ của Vietcombank, Techcombank, ACB, VIB là lựa chọn tối ưu hơn cả, giúp theo dõi biến động số dư liên tục nhanh chóng, lên campain dễ dàng và thanh toán tiện lợi
TPBank, Sacombank, BIDV,  Maritime Bank là những thương hiệu cũng được rất nhiều người chạy quảng cáo tin dùng. Qua đánh giá thì thời gian mở thẻ ngắn, có thể sử dụng ngay sau khi kích hoạt, dễ sử dụng và Add thẻ vào thanh toán trên chiến dịch.
Ngoài những ngân hàng ở trên thì các ngân hàng còn lại vẫn có thể được Facebook chấp nhận cho thanh toán nhưng ở mức độ thấp hơn và hệ thống của bạn sẽ thường xuyên gặp phải các sự cố như: Không add thẻ vào thanh toán được, Không thể tính phí chạy trên tài khoản, Thẻ vượt hạn mức tín dụng không còn khả năng thanh toán nữa…Qua đó mới thấy được để chạy được quảng cáo thì việc lựa chọn thẻ của ngân hàng uy tín là vấn đề không thể bỏ qua nếu muốn kinh doanh thành công.

Thẻ hết hạn - người chạy quảng cáo Facebook phải làm sao?

2- Phí thẻ và hạn mức nhiều ưu đãi

Lựa chọn ngân hàng mở thẻ đã quan trọng nhưng mức thanh toán trên thẻ lại càng quan trọng hơn khi người dùng chạy quảng cáo Facebook. Mỗi một ngày một tài khoản có thể tiêu tốn hàng chục triệu đồng chưa kể đến những thời điểm cao trào hoặc người chạy không tối ưu được ngân sách thì số tiền bạn có trên thẻ có thể bay sạch chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Để các bạn dễ hình dung và cân nhắc hơn trong việc mở thẻ ngân hàng để chạy Facebook Ads sau đây là hạn mức cùng biểu phí trên thẻ Visa của các ngân hàng.

Tên ngân hàng Hạn mức Phí thẻ
Techcombank 10 triệu-70 triệu VNĐ

 

-         Phí Phát hành: 100.000VNĐ

-         Phí thường niên: 150.000VNĐ

BIDV Từ 10 triệu

-         Phí phát hành: Free

-         Phí thường niên: 100.000VNĐ

VIB Từ 30 triệu

-         Phí phát hành: Free

-         Phí thường niên: 200.000VNĐ

Sacombank 50 triệu/ngày

-         Phí phát hành: 29.000VNĐ

-         Phí thường niên: Free

Maritime Bank Từ 20 triệu

-         Phí phát hành: Free

-         Phí thường niên: Free

TPBank 50 triệu – 100 triệu

-         Phí phát hành: Free

-         Phí thường niên: 100.000VNĐ

ACB 50 triệu/ ngày

-         Phí phát hành: Free

-         Phí thường niên: 100.000VNĐ

Vietcombank 10 triệu – 90 triệu VNĐ  

-         Phí phát hành: 50.000VNĐ

-         Phí thường niên: 60.000-100.000VNĐ

Với các thông tin trên, chắc chắn chúng ta đã có cho mình một ngân hàng để làm thẻ Visa và Mastercard chạy quảng cáo. Vì chi phí quảng cáo trên Facebook là khá cao, nên chúng ta cần cân nhắc kỹ hạn mức sử dụng trong ngày của từng loại thẻ để phù hợp với ngân sách chạy quảng cáo các bạn nhé!

3- Tốc độ thanh toán nhanh

Việc lựa chọn thẻ tín dụng ngân hàng nào để chạy Facebook Ads cũng ảnh hưởng tương đối lớn đến tốc độ thanh toán và giải quyết các chiến dịch đề ra của công ty khi tiến hành chạy quảng cáo .

Theo đánh giá của một vài chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo thì thẻ có tốc độ thanh toán nhanh nhất thuộc về Vietcombank và Techcombank. Khi tiến trình thanh toán có biến động, ngân hàng luôn nhắn tin thông báo trục trặc ngay lập tức để giúp người dùng  lên phương án giải quyết hiệu quả. Thái độ của nhân viên tư vấn lịch thiệp và nhã nhặn dễ làm việc tuy nhiên thì phí hơi chát so với các ngân hàng khác.

Add thẻ ngân hàng nào thanh toán quảng cáo Facebook nhanh chóng

Xếp thứ 2 là Sacombank và TPBank, mặc dù không được kết nối tin nhắn nhưng mà sử dụng thẻ ngân hàng của hai thương hiệu này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cách thức thanh toán, xong việc kiểm soát thẻ còn gặp nhiều khó khăn khi người dùng phải chủ động liên hệ lại với ngân hàng để giải quyết các vấn đề xảy ra.

Các loại thẻ còn lại như: ACB, BIDV, VIB, Maritime Bank thì đang có thông tin là bị khóa đầu số nhưng sử dụng vẫn rất tốt chỉ là nhiều lúc thanh toán trục trặc bị click out sau một lúc lại vào được như bình thường.

Sử dụng thẻ Vietinbank thanh toán tiền chạy quảng cáo có được không?

Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay, quảng cáo online hiệu quả là một cách để  doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nhiều hơn với người dùng và nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn. Vì vậy, nếu có ý định làm thẻ visa hoặc Mastercard để chạy quảng cáo Facebook, các bạn hãy nên lựa chọn một trong số ngân hàng được chúng tôi đề cập trong bài viết trên nhé. Chúc các bạn thành công!!!!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
3 tiêu chí lựa chọn thẻ ngân hàng chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất