TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm 1 tháng hấp dẫn nhất tháng 10/2018?

Ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm 1 tháng hấp dẫn nhất tháng 10/2018?

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Không phải lúc nào các nhà đầu tư cũng ưa thích gửi tiết kiệm kỳ hạn dài, gửi tiết kiệm kỳ hạn ngắn cũng được các nhà đầu tư quan tâm bởi đôi khi, họ có nhu cầu gửi tiền kỳ hạn ngắn để thuận lợi rút tiền nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến khoản tiền lãi. Vậy ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm 1 tháng hấp dẫn nhất tháng 10/2018?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Khi gửi tiết kiệm ngân hàng, với các kỳ hạn dài (1 năm trở lên) thì mức lãi suất tiết kiệm sẽ cao hơn nhiều so với các kỳ hạn ngắn (dưới 1 năm). Tuy nhiên, để tối ưu khoản tiền gửi tiết kiệm, thông thường, khách hàng sẽ mở thêm một sổ tiết kiệm kỳ hạn ngắn để phục vụ những nhu cầu cần tiền gấp mà không ảnh hưởng đến khoản tiền lãi. Vậy lãi suất gửi tiết kiệm 1 tháng của các ngân hàng hiện nay ra sao?

Lãi suất tiền gửi 1 tháng của các ngân hàng tháng 10/2018

Khi gửi tiền vào ngân hàng, với cùng một số tiền, mức lãi suất tiền gửi ở ngân hàng nào cao hơn thì tiền lãi thu được sẽ nhiều hơn. Do đó, khi lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm, bạn cần so sánh mức lãi suất để có sự lựa chọn phù hợp.

STT Ngân hàng Lãi suất kỳ hạn 1 tháng ( %/năm)
1 Vietcombank 4,4
2 VietinBank 4,5
3 Agribank 4,5
4 BIDV 4,5
5 Techcombank 4,6
6 DongA Bank 5,3
7 VPBank 5,3
8 Bac A Bank 5,5
9 MBBank 4,7
10 Sacombank 4,7
11 PVcomBank 5,3
12 Maritime Bank 4,85 - 5,1 (tùy số tiền gửi)
13 SHB 5,1
14 LienVietPostBank 4,5
15 SCB 5,3

Bảng 1: Lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng 15 ngân hàng lớn cập nhật tháng 10/2018

Theo số liệu thống kê trên, mức lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng các ngân hàng dao động trong khoảng từ 4,4 đến 5,5%/năm, thấp nhất là ngân hàng Vietcombank (4,4%/năm).

Các ngân hàng thuộc nhóm ngân hàng thương mại nhà nước như Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV có mức lãi suất thấp hơn các ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) do nguồn vốn các ngân hàng này khá dồi dào, nhu cầu huy động vốn không cao như các ngân hàng khác.

Ngược lại, các ngân hàng TMCP có mức lãi suất cao hơn khoảng 1%/năm so với các ngân hàng nhà nước, trong đó, ngân hàng Bắc Á có mức lãi suất kỳ hạn 1 tháng cao nhất (5,5%/năm).

Tìm hiểu ngay: Gửi tiết kiệm lãi suất kép - Tăng thêm lời cho số tiền của bạn.

Ngân hàng Bắc Á có lãi suất tiết kiệm 1 tháng tháng 10/2018 hấp dẫn
Ngân hàng Bắc Á có lãi suất tiết kiệm 1 tháng tháng 10/2018 hấp dẫn 

Giới thiệu sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng TMCP Bắc Á thành lập năm 1994 với Hội sở chính đặt tại Nghệ An. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, Bắc Á đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP kinh doanh lành mạnh, hiệu quả và là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Ngân hàng Bắc Á cung cấp sản phẩm tiết kiệm với mức lãi suất hấp dẫn so với các ngân hàng khác. Ngoài ra, tại Bac A Bank, bạn có 5 lựa chọn gửi tiết kiệm khác nhau với các ưu đãi về lãi suất:

 • Tiết kiệm có kỳ hạn
 • Tiết kiệm cao tuổi: Bạn sẽ được hưởng chính sách “Ưu đãi cộng thêm tỷ lệ lãi suất khuyến khích” khi tham gia gói tiết kiệm cao tuổi với mức gửi tối thiểu là 10.000.000 VND
 • Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày: Khách hàng có thể gửi tiền với số ngày gửi tùy theo nhu cầu của khách hàng, giúp tối ưu hóa dòng tiền đến từng ngày
 • Tiết kiệm trực tuyến: Với sản phẩm tiết kiệm trực tuyến, bạn có thể giao dịch 24/7 với mức ưu đãi lãi suất cao hơn so với tiết kiệm thông thường mà không cần đến quầy giao dịch
 • Người xây tổ ấm: Sản phẩm tiền gửi dành riêng cho khách hàng nữ với ưu đãi cộng thêm lãi suất khuyến khích khi gửi mà không giới hạn số lượng được hưởng ưu đãi của 1 khách hàng.

Xem ngay: Nên gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng hay 3 tháng thì lời hơn? Đâu mới là sự lựa chọn tối ưu cho khoản tiền gửi của bạn?

Giới thiệu sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á
Tiết kiệm "Người xây tổ ấm" của Bac A Bank

Do đó, để tối ưu khoản tiền gửi tiết kiệm ở Bac A Bank, bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng tiền của mình trong tương lai. Ngân hàng Bắc Á là một lựa chọn tốt để bạn có thể cân nhắc khi có ý định gửi tiết kiệm.

Như vậy, mỗi ngân hàng có mức lãi suất tiết kiệm 1 tháng khác nhau, nếu bạn có ý định gửi tiết kiệm thì nên theo dõi lãi suất thường xuyên để có quyết định gửi tối ưu nhất cho bạn. Bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập thụ động mà không cần làm gì thêm.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm 1 tháng hấp dẫn nhất tháng 10/2018?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất