TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Mở thẻ tín dụng nhận vali: Thông tin ưu đãi khách hàng không thể bỏ lỡ

Mở thẻ tín dụng nhận vali: Thông tin ưu đãi khách hàng không thể bỏ lỡ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Nhằm thu hút khách hàng mở thẻ tín dụng, hàng loạt các ngân hàng đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi. Vậy bạn đã biết gì về chương trình mở thẻ tín dụng nhận vali chưa?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Ngày nay, thị trường tài chính – ngân hàng đang chứng kiến những cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các ngân hàng, công ty tài chính. Nhằm đứng vững và phát triển trong lĩnh vực này, hàng loạt các ngân hàng đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Trong đó, phải kể tới chương trình mở thẻ tín dụng nhận vali được ngân hàng ACB, VPBank, TPBank, Shinhan Bank triển khai trong năm 2018.

Sản phẩm áp dụng

Chương trình mở thẻ tín dụng nhận vali này được áp dụng cho khách hàng tiến hành mở mới thẻ tín dụng. Cụ thể:

 • Ngân hàng ACB: mở thẻ tín dụng quốc tế ACB (Visa/MasterCard/JCB) và thẻ tín dụng công ty do chính ACB phát hành.
 • VPBank: áp dụng cho khách hàng mở thẻ Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard.
 • TPBank: áp dụng khi mở thẻ tín dụng TPBank Visa
 • Shinhan Bank: sản phẩm khuyến mại khi mở thẻ tín dụng Shinhan Visa cá nhân Hi-Point (vàng/bạch kim), thẻ tín dụng Shinhan Visa cá nhân Cash Back (vàng/bạch kim), thẻ tín dụng Shinhan Visa cá nhân Travel bạch kim.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng online đơn giản và nhanh chóng

Sản phẩm áp dụngHình 1: Sản phẩm áp dụng

Điều kiện nhận khuyến mãi mở thẻ tín dụng nhận vali

Để tham gia chương trình mở thẻ tín dụng nhận vali chắc chắn một điều chủ thẻ phải hoàn tất đầy đủ hồ sơ mở thẻ tín dụng tại một trong những ngân hàng này. Cùng với đó là các điều kiện thẻ tương ứng với phần quà tặng như sau:

Ngân hàng Loại thẻ Quà tặng Điều kiện
ACB

ACB Visa Signature Vali du lịch cao cấp 24 inch Đóng phí thường niên và phát sinh giao dịch thanh toán cộng dồn tối thiểu 5 triệu đồng trong vòng 15 ngày kể từ ngày kích hoạt
ACB Visa Platinum/ ACB World MasterCard Vali du lịch cao cấp 20 inch Đóng phí thường niên và phát sinh giao dịch thanh toán cộng dồn tối thiểu 3 triệu đồng trong vòng 15 ngày kể từ ngày kích hoạt
ACB Visa/ MasterCard/ JCB Gold, Visa Business Túi du lịch thời trang Đóng phí thường niên và phát sinh giao dịch thanh toán cộng dồn tối thiểu 1 triệu đồng trong vòng 15 ngày kể từ ngày kích hoạt
VPBank thẻ Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard Bộ vali du lịch Có phát sinh tổng giao dịch tối thiểu 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ
TPBank Thẻ tín dụng TPBank Visa Vali du lịch cao cấp 20 hoặc 25 inch Tổng giá trị giao dịch chi tiêu qua thẻ đạt từ 2 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ
Shinhan Bank Hi-Point/Cash Back vàng Vali 20 inch trị giá 1,9 triệu đồng Kích hoạt và thực hiện ít nhất 1 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, đồng thời, chi tiêu tối thiểu 2 triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
Hi-Point/ Cash/ Travel bạch kim Vali 25 inch trị giá 2,35 triệu đồng Kích hoạt và thực hiện ít nhất 1 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, đồng thời, chi tiêu tối thiểu 3 triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo

Một số điều lưu ý

 • Mở thẻ nhận vali không áp dụng đối với các nhân viên trực thuộc ngân hàng triển khai chương trình này.
 • Không áp dụng với các khách hàng hủy thẻ dưới 6 tháng. Nếu hủy thẻ thì ngân hàng sẽ có chính sách lấy lại số tiền tương đương với giá của sản phẩm vali trao tặng theo giá bán lẻ thị trường.
 • Chủ thẻ chính không được có bất kỳ hành vi gian lận trong giao dịch, chi tiêu vượt quá hạn mức cho phép hoặc phát sinh nợ xấu.
 • Những khách hàng đã được hưởng miễn phí phí thường niên hoặc hưởng các chương trình khác cũng sẽ không được nhận quà tặng trong chương trình này nữa.

Ngân hàng nào có chương khuyến mãi mở thẻ lớn nhất hiện nay?

Mở thẻ tín dụng nhận valiHình 2: Điều kiện nhận

 • Mọi vấn đề phát sinh, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với hệ thống ngân hàng mà mình mở thẻ tín dụng.
 • Do vali được cung cấp bởi các đối tác của các ngân hàng nên phía ngân hàng sẽ không chịu bất cứ vấn đề gì liên quan đến chất lượng sản phẩm, mọi thắc mắc hay tranh chấp, khách hàng hãy liên hệ, phản ánh tới nhà cung cấp.
 • Phía ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm khi không liên lạc được với khách hàng trúng thưởng theo các thông tin mà khách hàng đã đăng ký khi mở thẻ.
 • Trong trường hợp, khách hàng có từ 2 thẻ cùng loại trở lên thì chủ thẻ chỉ được nhận 1 phần quà với giá trị quà tặng cao nhất trong chương trình mở thẻ tín dụng nhận vali mà thôi.

Với việc mở thẻ tín dụng nhận vali này, khách hàng không những sở hữu cho mình chiếc thẻ tín dụng với nhiều ưu điểm tuyệt vời mà còn có cơ hội rinh về chiếc vali siêu hợp với các chuyến du lịch, công tác của mình.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Mở thẻ tín dụng nhận vali: Thông tin ưu đãi khách hàng không thể bỏ lỡ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>