TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Mobile Banking Agribank bước tiến mới của ngân hàng Agribank

Mobile Banking Agribank bước tiến mới của ngân hàng Agribank

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Nhằm mang tới cho khách hàng của mình những trải nghiệm tiện ích, thú vị và đáp ứng tốt hơn nữa cho cuộc sống hiện đại, Agribank đã cho ra đời phần mềm Mobile Banking Agribank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Trong số chúng ta chắc chẳng có ai còn xa lạ gì với cái tên ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Agribank. Một trong những ngân hàng quốc doanh lớn nhất tại Việt Nam, Agribank có sự phân bố ở khắp đất nước. Trước sự cạnh tranh khốc liệt từ các đơn vị ngân hàng – tài chính trong nước và nước ngoài, Agribank cũng đang không ngừng có những bước chuyển mình trong cả sản phẩm và dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Và trong số đó, không thể bỏ qua phần mềm Mobile Banking Agribank.

Phần mềm Mobile Banking Agribank là gì?

Đây là một phần mềm do ngân hàng Agribank phát triển trên hệ thống điện thoại thông minh. Phần mềm này tương tác được với cả 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay: iOS, Android và Windows phone. Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hay máy tính bảng có kết nối với internet, thông qua Mobile Banking Agribank là bạn đã thực hiện được nhiều giao dịch mà không cần mất công sức, thời gian tới phòng giao dịch hay chi nhánh của Agribank.

Giao dịch trên E-commerce của ngân hàng Agribank bạn đã thử chưa?

Hình 1: Ứng dụng Mobile Banking Agribank
Hình 1: Ứng dụng Mobile Banking Agribank

Là một sản phẩm kết hợp giữa ngân hàng Agribank và VNPAY, Mobile Banking Agribank có dung lượng 5,6 MB. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi, mọi địa điểm, mọi không gian. Quá trình cài đặt lại rất dễ dàng, hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, ứng dụng còn được hỗ trợ 2 loại ngôn ngữ, đó là tiếng Việt và tiếng Anh.

Các tính năng tích hợp trên Mobile Banking Agribank

Một phần mềm nho nhỏ nhưng lại chứa đựng vô vàn các tính năng, tiện ích khác nhau.

Chức năng ngân hàng

 • Vấn tin tài khoản: liệt kê danh sách tài khoản, vấn tin số dư, tra cứu lịch sử giao dịch.
 • Nạp tiền điện thoại cho mình, bạn bè, người thân.
 • Thông tin ngân hàng: nhận thông báo về sự biến động số dư trong tài khoản cùng các thông báo khuyến mãi dành cho mình.
 • Chuyển khoản: thực hiện chuyển khoản đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn nhiều so với việc giao dịch tại quầy.
 • Thanh toán hóa đơn: các hóa đơn tiền điện, tiền nước, học phí, di động trả sau, điện thoại cố định, cước truyền hình cáp VTVcab,… sẽ được thanh toán nhanh chóng qua phần mềm này.
 • Báo cáo giao dịch: các giao dịch trong khoản thời gian khách hàng lựa chọn sẽ được truy vấn, báo cáo nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ tiện ích

 • Trao đổi thông tin: kết nối và trò chuyện, gửi tin nhắn thoại, chia sẻ hình ảnh
 • Quản lý đầu tư: các thông tin, bảng giá chứng khoán hay theo dõi mã cổ phiếu mà bạn yêu thích hoặc công cụ hỗ trợ thống kê lãi (lỗ) khi đầu tư.
 • Đặt vé máy bay: dễ dàng đặt vé máy bay nội địa và quốc tế, nhận được mã vé ngay sau khi thanh toán thành công.
 • Ví điện tử Vnmart: nạp tiền vào tài khoản ví điện tử vô cùng thuận lợi, nhanh chóng.
 • Tra cứu thông tin: các thông tin về hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch, các cây ATM, cùng với đó là các thông tin về tỷ giá ngoại tệ, lãi suất, giá vàng kết hợp thêm công cụ quy đổi nhanh giúp bạn tra cứu thông tin một cách tốt nhất.
 • Thư giãn, giải trí: bên cạnh các chức năng về nghiệp vụ ngân hàng, người dùng còn có thể thư giãn với đọc báo online hay chơi game trên phần mềm này.

Ngoài ra, phần mềm còn có các tiện ích về cài đặt như: quản lý danh bạ tài khoản, đăng ký nhận thông báo, đổi mật khẩu, quản lý mẫu giao dịch. Tất cả các tính năng, tiện ích này đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thời kỳ công nghệ số hiện nay.

Trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của ngân hàng Agribank

Hình 2: Tiện ích trên Mobile Banking Agribank
Hình 2: Tiện ích trên Mobile Banking Agribank

Cách thức đăng ký sử dụng Mobile Banking Agribank

Nếu bạn sử dụng phần mềm này chỉ để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích thì bạn chỉ cần tải, cài đặt ứng dụng và tạo tài khoản theo các bước hướng dẫn cụ thể, chi tiết trên màn hình ứng dụng. Còn để sử dụng phần mềm này với các tính năng ngân hàng thì các bạn cần đến các phòng giao dịch, chi nhánh của Agribank gần nhất vào giờ hành chính, các ngày trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết để tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ.

Mobile Banking Agribank một bước chuyển mình cho thời đại mới của ngân hàng Agribank. Trong tương lai tới, không chỉ dừng lại ở phần mềm này, chắc chắn Agribank sẽ nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao để đáp ứng, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Mobile Banking Agribank bước tiến mới của ngân hàng Agribank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>