TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Cập nhập nhanh 2 dịch vụ nạp thẻ qua Agribank mới nhất dành cho khách hàng

Cập nhập nhanh 2 dịch vụ nạp thẻ qua Agribank mới nhất dành cho khách hàng

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Dịch vụ nạp thẻ qua Agribank được ngân hàng ra mắt nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian khi hết tiền điện thoại đột xuất hay muốn mua sắm trực tuyến. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã nạp thẻ thành công để nhanh chóng xử lý công việc.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Nhu cầu của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày càng gia tăng, đặc biệt là mong muốn có những dịch vụ hoặc sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và có thể đáp ứng nhu cầu phát sinh ngay lập tức.

Thấu hiểu vấn đề này, ngân hàng Agribank đã sớm cho ra mắt dịch vụ nạp thẻ qua Agribank giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển nhưng vẫn giải quyết được nhu cầu phát sinh.

1. Dịch vụ nạp tiền thẻ qua Agribank bằng Bankplus

Bankplus Agribank là dịch vụ hợp tác giữa Viettel với ngân hàng, giúp các chủ thuê bao di động mạng Viettel dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển khoản, cho đến các dịch vụ gia tăng khác như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,…

Tính đến thời điểm hiện tại thì có 4 ứng dụng của Bankplus Agribank đang được triển khai là Bankplus STK, Bankplus USSD, Bankplus Client và Bankplus Wap. Với từng ứng dụng khác nhau sẽ tương ứng với cách sử dụng khác nhau.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thẻ khách hàng cần nắm

Bankplus là dịch vụ liên kết giữa Viettel và AgribankBankplus là dịch vụ liên kết giữa Viettel và Agribank

a. Điều kiện sử dụng Bankplus Agribank

Để sử dụng Bankplus thì trước tiên bạn cần phải có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng Agribank và là thuê bao của nhà mạng Viettel. Sau đó bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ này trực tiếp tại ngân hàng.

b. Hồ sơ đăng ký

Các loại hồ sơ bạn cần chuyển bị để đăng ký là Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực, Giấy đăng ký kinh doanh với khách hàng là pháp nhân và Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ.

c. Cách nạp thẻ qua Bankplus Agribank

Hiện nay thì Bankplus chưa hỗ trợ các chủ thẻ Agribank trong việc nạp tiền điện thoại trực tiếp từ thẻ Agribank. Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch mua thẻ cào điện tử bằng cách gọi *123# rồi thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống. Phương pháp này được áp dụng cho tất cả mọi dòng điện thoại.

Có một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Bankplus Agribank là hàng tháng bạn phải đóng 11.000 VND tiền phí duy trì dịch vụ và phí này chưa bao gồm tin nhắn SMS Banking.

2. Dịch vụ nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng Agribank

Đây là dịch vụ chính thức được ngân hàng phát hành nhằm giúp khách hàng nạp tiền vào thuê bao điện thoại trả trước từ tài khoản Agribank thông qua tin nhắn SMS. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể thực hiện việc nạp tiền vào thuê bao từ thẻ Agribank mọi lúc mọi nơi, nạp tiền cho chính mình hoặc nạp cho người khác.

a. Điều kiện sử dụng dịch vụ

Nếu là người dùng mới thì bắt buộc bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu tại ngân hàng. Sau khi đăng ký thành công thì bạn thực hiện kích hoạt dịch vụ bằng tin nhắn SMS theo tuần tự từng bước như sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn VBA DK 3 rồi gửi đến 8049
  • Bước 2: Đặt mật khẩu theo cú pháp MK NOP [Mật khẩu] rồi gửi đến 8049

b. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Để có thể nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng Agribank thì bạn chỉ việc soạn cú pháp NAP [Mệnh giá] [Mật khẩu] rồi gửi đến 8049.

Ưu đãi hoàn tiền trên thẻ ngân hàng bạn đã biết chưa?

Soạn tin theo cú pháp để thực hiện giao dịchSoạn tin theo cú pháp để thực hiện giao dịch

Nếu có sử dụng phần mềm SMS banking thì bạn có thể dùng để thay thế cho thao tác soạn tin nhắn.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, hạn mức nạp tiền tối đa theo quy định là 2.000.000 VND/ngày và mệnh giá tiền nạp phải tuân theo mệnh giá thẻ do Bộ Bưu chính Viễn thông quy định.

c. Phí dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng Agribank thì nhà mạng sẽ thu phí như sau:

  • Với các thuê bao VinaPhone và SFone sẽ được miễn phí
  • Với các thuê bao Viettel, Mobile Phone sẽ là 500 VND/ tin nhắn

Nạp thẻ qua Agribank là một trong những dịch vụ tiên tiến được ngân hàng Agribank cung cấp nhằm mang đến sự thuận tiện và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu phát sinh trong cuộc sống. Với thao tác đơn giản, thủ tục đăng ký cũng không quá phức tạp và mức phí phải chăng thì đây chính là dịch vụ tuyệt vời dành cho các chủ thẻ của Agribank.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cập nhập nhanh 2 dịch vụ nạp thẻ qua Agribank mới nhất dành cho khách hàng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất