TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Cơ hội làm việc tại ACB rộng mở với chương trình đối tác sự nghiệp

Cơ hội làm việc tại ACB rộng mở với chương trình đối tác sự nghiệp

0 Tuyển dụng ngân hàng

Thebank.vn Khái niệm “Đối Tác Sự Nghiệp” được ACB đưa ra từ năm ngoái và đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng. Đến năm 2019, ngân hàng này tiếp tục tuyển dụng 1000 nhân tài đối tác sự nghiệp, và tất nhiên cơ hội sẽ rộng mở hơn rất nhiều cho tất cả mọi người.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đối tác sự nghiệp mà ACB nói đến ở đây không phải tuyển từ những người thuộc hệ thống ngành ngân hàng. Đối tác sự nghiệp tạo cơ hội cho tất cả những ai có nhu cầu và đam mê.

“Đối tác sự nghiệp” tiếp tục được triển khai

Tại thời điểm năm ngoái, ACB đã tuyển dụng được gần 800 nhân tài, trở thành một trong những ngân hàng có đội ngũ nhân sự mạnh nhất hiện nay. Và chính điều này đã mang về cho ACB nhiều thành công lớn, lợi nhuận 2018 đạt 6388 tỷ đồng là dẫn chứng cụ thể.

Ngân hàng ACB mở rộng phạm vi tìm kiếm nhân tài có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực liên quan đến tài chính, ngân hàng. Đặc biệt, ngân hàng này chú trọng ưu tiên tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên mới ra trường hoặc những người có kinh nghiệm. ACB nhận định, dù bạn có đang là một lính mới nhưng chỉ cần có lòng nhiệt huyết và đam mê thì năng lực, chuyên môn sẽ được cải thiện đáng kể sau một thời gian ngắn làm việc.

 

Cơ hội làm việc rộng mở tại ACB

Ví dụ, một người đã thành thạo IT trong lĩnh vực về game, hoặc một người quản lý hàng hóa tiêu dùng bình thường đều có thể mạnh dạn nộp hồ sơ vào ACB. Chỉ cần khi bạn được nhận cố gắng, tự tin học hỏi để thích nghi. Đây là cơ sở, động lực để những người không liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng an tâm tự tin tôi luyện và phát triển bản thân.

Tại sao ACB lại triển khai chương trình “đối tác sự nghiệp”?

Lý giải cho chương trình này vì ACB hiện nay không quá yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm như những ngân hàng khác. Ông Nguyễn Tường Quang – Trưởng phòng tuyển dụng ACB chia sẻ: “Trong nhân sự luôn có khái niệm "fit" để chỉ một người phù hợp với một tổ chức trên nhiều phương diện, yếu tố khác bên cạnh yêu cầu chuyên môn. Với kinh nghiệm từ thực tế, chúng tôi nhận ra rằng mở rộng cơ hội cho các nhân tài ngoài ngành ngân hàng nhưng phù hợp với ACB cũng là tăng thêm cơ hội phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho chúng tôi. Chương trình đào tạo sau tuyển dụng của chúng tôi được thiết kế để giúp cho ứng viên dễ dàng tiếp cận với kiến thức chuyên môn về ngân hàng và biết kết hợp cùng năng lực riêng của bản thân để tạo dựng sự nghiệp thành công tại ACB".

Đối tác sự nghiệp khẳng định ACB đã thay đổi tư duy hoàn toàn về cách thức tuyển dụng truyền thống, nếu không muốn nói là lạc hậu, cũ kỹ. Đồng thời, khi ứng viên chấp nhận làm đối tác sự nghiệp thì họ như cảm giác được tôn trọng và quan tâm hơn. Ứng viên sẽ có những suy nghĩ theo hướng tích cực nhất, vô tình trở thành người lựa chọn nghề nghiệp chứ không phải người đi xin việc.

"Đối tác sự nghiệp" dành cho những ai?

Hiện nay, chương trình "Đối Tác Sự Nghiệp" do ACB triển khai đang trọng tâm hướng đến 3 nhóm đối tượng cụ thể là:

-         Sinh viên mới ra trường.

-         Người có kinh nghiệm dưới 3 năm.

-         Người có kinh nghiệm 3 năm trở lên.

Mỗi một nhóm đối tượng khi vào làm việc tại hệ sinh thái ACB sẽ được đào tạo theo các chuẩn phù hợp với nhu cầu và khả năng. Đó là bước đà để mọi người cảm thấy không quá áp lực cũng như dễ dàng tạo được dấu ấn cá nhân.

 

Phù hợp với mọi đối tượng

Đối với sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, ACB sẽ tạo điều kiện bằng những bài đào tạo cơ bản, được giao lưu, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm dần dần trước khi bắt tay vào làm  những công việc chính thức.

Với các ứng viên có kinh nghiệm dưới 3 năm thì ACB đưa ra lộ trình phát triển sự nghiệp cụ thể theo khả năng, vốn kinh nghiệm sẵn có. Ứng viên sẽ an tâm hơn phát huy khả năng một cách dễ dàng.

Với ứng viên kinh nghiệm trên 3 năm, ACB sẽ tạo ra một môi trường mang tính khắt khe và nhiều thách thức hơn. Nếu vượt qua, đột phá, khẳng định được giá trị bản thân, bạn sẽ được đề cử vào các vị trí lãnh đạo của ngân hàng.

Còn chần chừ gì nữa, ứng tuyển ngày làm đối tác sự nghiệp của ACB – môi trường làm việc đầy tự hào, năng động và cơ hội thăng tiến cao để tự tin, phát triển bản thân thôi nào.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cơ hội làm việc tại ACB rộng mở với chương trình đối tác sự nghiệp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>