TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bật mí cách chọn tài khoản ngân hàng phù hợp nhất với người kinh doanh online

Bật mí cách chọn tài khoản ngân hàng phù hợp nhất với người kinh doanh online

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Kinh doanh online hay còn được gọi là bán hàng trên mạng đang khá hot và phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí, sinh lời tốt nhất, bạn không thể không nhờ đến sự trợ giúp của tài khoản ngân hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khi có tài khoản ngân hàng sẽ giúp các chủ shop thuận tiện hơn trong các giao dịch với người mua, đối tác và cả bên giao hàng. Lựa chọn tài khoản ngân hàng để kinh doanh online cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và dựa trên nhiều yếu tố để quyết định.

Tài khoản ngân hàng phải được tích hợp với ngân hàng số

Nghiên cứu cho thấy, bán hàng online bao gồm các hoạt động chính như tư vấn, chăm sóc khách hàng, tiếp thị online, giao dịch tài chính. Trong đó, công việc giao dịch tài chính chiếm thời gian nhiều nhất. Và việc này được thực hiện chủ yếu trên các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop. Căng thẳng và áp lực khiến các chủ shop đau đầu đó chính là lúc chuyển tiền. Yêu cầu đặt ra là bạn phải nhớ chính xác mọi thứ khi giao dịch, từ số tài khoản, tên người dùng đến số tiền, nhầm một chút là công cốc rồi.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết trước khi vay kinh doanh online

Chọn tài khoản ngân hàng kinh doanh online phải được tích hợp với ngân hàng số

Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy lựa chọn những ngân hàng có hỗ trợ ứng dụng di động thông minh và yêu cầu bảo mật cao. Tức là có thể tự động lưu tên người nhận đã chuyển tiền đến trước đó, xác thực hiệu quả ngay trên màn hình bằng OTP, giao dịch nhanh bằng vân tay, số tiền hiển thị cả dạng chữ và số... Tiết kiệm tối đa thời gian chuyển tiền cũng như không phải đau đầu ghi nhớ số tài khoản, tên người gửi.

Ưu tiên những ngân hàng có nhiều ưu đãi khi giao dịch

Một trong những nỗi bận tâm khác của rất nhiều người kinh doanh online hiện nay đó chính là phí giao dịch. Bởi một ngày họ phải chuyển rất nhiều đơn hàng kể cả qua ứng dụng điện thoại, internet, tại cây ATM và quầy. Chưa kể còn phải đi rút tiền, hoàn cước nếu có. Nếu việc buôn bán thuận lợi, đồng nghĩa số lần giao dịch trong ngày cũng tăng lên đáng kể, phí giao dịch càng bị trừ nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Có mấy ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng?

Khi chuyển khoản trong cùng ngân hàng, thông thường sẽ bị thu 1.100 đồng/lượt giao dịch. Nhưng khi chuyển khoản ngoài ngân hàng số tiền sẽ dao động từ 7.000 – 12.000 đồng/giao dịch, rất lãng phí. Do đó, bạn cần phải tìm được giải pháp thông minh cho mình lúc này để hạn chế tối đa số tiền phí phải trả. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng đang áp dụng miễn phí rút tiền, phí chuyển tiền nội, liên ngân hàng, điển hình như Techcombank, VIB. Các khoản phí được tiết kiệm mà hiệu quả chuyển tiền cũng tương đối nhanh, mọi lúc mọi nơi, không kể ngày nghỉ, lễ, rất tiện lợi khi kinh doanh.

Lựa chọn tài khoản ngân hàng tích hợp trợ lý tài chính

Trợ lý tài chính là một công cụ hữu ích giúp các khách hàng kinh doanh online tiết kiệm thời gian, công sức, chú tâm hơn cho công việc. Bên cạnh các giao dịch chuyển khoản, rút tiền, bạn cũng cần lưu ý thêm các dịch vụ khác. Cụ thể, bạn cần lựa chọn tài khoản ngân hàng hỗ trợ kèm các vấn đề của cuộc sống như thanh toán hóa đơn điện nước, internte, bảo hiểm, tiền điện thoại... mỗi khi đến kỳ.

Thao tác hóa nhanh gọn, hiệu quả các lĩnh vực khác hiện nay

Nhờ các trợ lý tài chính thông minh này mà chủ shop sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc kinh doanh. Không phải đau đầu, không phải vất vả ra đường để đóng các dịch vụ kể trên, thảnh thơi và an nhàn. Tất cả đều được hiện thực hóa chỉ bằng vài nút bẩm trên thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối internet. Và hầu hết các tài khoản ngân hàng hiện nay đều có tích hợp các tính năng thanh toán hóa đơn trực tuyến dễ dàng để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, nhiều nhà băng cũng cung cấp dịch vụ trích nợ tự động và đặt lịch thanh toán thông minh. Nhờ vậy mà chủ shop sẽ không còn lo lắng về các khoản cố định trong cuộc sống.

Nói một cách khái quát nhất, lựa chọn tài khoản ngân hàng cần phải đảm bảo có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi, nhiều ưu đãi về phí cũng như tích hợp nhiều dịch vụ hữu ích trong cuộc sống. Chúc bạn có một quyết định lựa chọn sáng suốt.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Bật mí cách chọn tài khoản ngân hàng phù hợp nhất với người kinh doanh online
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>