TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Gửi ngân hàng nào vừa lãi suất cao vừa có quà kỳ hạn 1 - 3 tháng?

Gửi ngân hàng nào vừa lãi suất cao vừa có quà kỳ hạn 1 - 3 tháng?

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm

Thebank.vn Trong tháng 8 này, rất nhiều ngân hàng đã áp dụng chính sách tặng kèm quà và lãi suất khá cao để huy động tiền tiết kiệm hướng đến những khách hàng có nhu cầu gửi ngắn hạn từ 1 – 3 tháng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Cập nhật lãi suất tiền gửi tiết kiệm các ngân hàng kỳ hạn 1 – 3 tháng

Tính đến thời điểm ngày hôm nay 12/8/2019, rất nhiều ngân hàng đã chính thức niêm yết lãi suất tiền gửi tiết kiệm ở kỳ hạn từ 1 – 3 tháng, kỳ hạn được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm trong kỳ hạn này dao động từ 4,5 – 5,5% tùy theo từng ngân hàng.

Ở vị trí thấp nhất chính là nhóm Big4: Vietcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV khi gửi kỳ hạn 1 -2 tháng lãi suất chỉ 4,5%/năm, kỳ hạn 3 tháng, lãi suất chỉ 5%/năm.

Nhỉnh hơn một chút đó là BaoVietBank lãi suất dao động từ 5,2 – 5,3%/năm; SeABank lãi suất dao động từ 5,1 – 5,25%/năm; LienVietPostBank lãi suất từ 5 – 5,1%/năm; Eximbank lãi suất từ 4,6 – 5%/năm; Techcombank lãi suất từ 4,9 – 5,2%/năm.

Cập nhật nhanh lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 1- 3 tháng tại các ngân hàng

Những ngân hàng áp dụng lãi suất kỳ hạn 1 – 3 tháng như nhau, không phân biệt kỳ hạn đó là ABBank, BacABank, HDBank. Đặc biệt, lãi suất cũng thuộc Top cao nhất hiện nay, chạm trần 5,5%/năm. Những ngân hàng chỉ thấp hơn một chút, lãi dao động từ 5,3% - 5,5%/năm đó là NamABank, DongABank, OceanBank, NCB, SCB, NCB, VIB, Viet Capital Bank.

Các ngân hàng nước ngoài hiện nay cũng đang áp dụng lãi suất cũng tương đối cao, từ 5,2% - 5,5% cho kỳ hạn này.

Những ngân hàng có lãi suất cao, tặng thêm quà cho khách hàng khi gửi tiết kiệm

Kỳ hạn 1- 3 tháng có khá nhiều khách hàng lựa chọn nhưng không phải ngân hàng nào cũng “câu” được. Vì lẽ đó, rất nhiều nhà băng đã tung ra chính sách tặng quà đi kèm bên cạnh lãi suất cao để thu hút khách hàng hơn. Điển hình như:

Khi gửi tiết kiệm từ 10 triệu trở lên tại Viet Capital Bank, HDBank khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị như ô, đồng hồ, tiền mặt, sổ tiết kiệm, mũ bảo hiểm thậm chí là những chuyến du lịch nghỉ ngơi lý tưởng.

Xem thêm: Cơ hội trúng ô tô dễ dàng khi gửi tiết kiệm tại TPBank

Khi gửi tiền tiết kiệm tại SeABank, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều chỉ vàng; gửi tại VPBank được quay số trúng thưởng tiền mặt, máy ảnh... Nếu gửi tiền tiết kiệm tại Indovina, khách hàng sẽ được tặng thẻ cào điện thoại từ 20.000 đồng – 5 triệu đồng cùng rất nhiều các quà tặng du lịch thú vị.

Gửi tiết kiệm lãi suất cao lại còn có quà

Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất?

Theo các chuyên gia, các nhà băng áp dụng mức lãi suất này nhằm hướng đến các khách hàng có tiền nhàn rỗi trong thời gian ngắn, không gửi tiết kiệm được lâu. Bên cạnh đó, lãi suất kỳ hạn 1 – 3 tháng giữa các ngân hàng tuy có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Khách hàng đừng quá quan trọng vấn đề lãi suất mà cần quan tâm đến một số yếu tố khác như chi nhánh giao dịch, sự uy tín, kinh nghiệm hoạt động, sự tiện lợi khi đáo hạn, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để quyết định sáng suốt.

Đăng ký ngay

Bên cạnh đó, nếu thực sự chưa cần sử dụng tiền ngay thì bạn nên chọn các kỳ hạn cao hơn như 6 tháng hoặc 12 tháng để gửi tiết kiệm. Bởi các kỳ hạn này lãi suất thường cao hơn rất nhiều so với kỳ hạn 1- 3 tháng, dao động từ 6,2 – 7,5%/ tùy theo từng ngân hàng.

Chúc bạn có quyết định lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 – 3 tháng lãi suất tốt và nhiều quyền lợi nhất.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Gửi ngân hàng nào vừa lãi suất cao vừa có quà kỳ hạn 1 - 3 tháng?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất