TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Hướng dẫn xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Sao kê thẻ tín dụng Techcombank là bản sao chi tiết về các giao dịch của chủ thẻ như thanh toán, rút tiền, cùng những khoản phí, lãi mỗi tháng được ngân hàng Techcombank gửi đến chủ thẻ vào đúng ngày sao kê
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hàng tháng chủ thẻ tín dụng Techcombank cần xem sao kê hàng tháng để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn. Vậy cách xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank như thế nào?

Tổng quan về sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm rõ cách xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank.

Sao kê thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Sao kê thẻ tín dụng Techcombank là bản sao chi tiết về các giao dịch của chủ thẻ như thanh toán, rút tiền, cùng những khoản phí, lãi mỗi tháng được ngân hàng Techcombank gửi đến chủ thẻ vào đúng ngày sao kê. Khách hàng có thể xem sao kê để quản lý chi tiêu hiệu quả và thanh toán số tiền đã chi tiêu bằng thẻ đúng hạn.

Khách hàng có thể xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank thông qua hình thức xem trực tuyến trên website Techcombank. Hàng tháng đến ngày sao kê, Techcombank sẽ gửi tin nhắn thông báo sao kê thẻ tín dụng qua số điện thoại, email khách hàng đã đăng ký (có kèm đường dẫn để kiểm tra sao kê trên website) hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến Fast i-bank của Techcombank. 

Cách in sao kê thẻ tín dụng

Dịch vụ in sao kê của Techcombank được áp dụng với các khách hàng là doanh nghiệp có ủy quyền hay cá nhân có tài khoản tiền gửi không kỳ hạn tại Techcombank đồng thời là các chủ thuê bao điện thoại di động có đăng ký sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có thể in sao kê thẻ tín dụng Techcombank theo 2 cách: 

- In tại phòng giao dịch/chi nhánh Techcombank: Khách hàng có thể yêu cầu bản in sao kê thẻ tín dụng tại các văn phòng/chi nhánh giao dịch Techcombank trên toàn quốc. Phí in sao kê thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank áp dụng là 80.000 VND/lần

- In sao kê trực tuyến: Bạn có thể tự in sao kê bằng cách truy cập ngân hàng trực tuyến Techcombank (Fast i-bank) và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Fast i-bank Techcombank (nếu chưa sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bạn cần đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến khi mở tài khoản hay mở thẻ tại Techcombank)

Bước 1 - Đăng nhập

Bước 2: Trong phần danh mục bạn chọn "Thẻ" rồi chọn “Sao kê” để xem sao kê thẻ tín dụng. Tiếp đó bạn nhập 4 số cuối của thẻ rồi nhấn "Thực hiện" để truy vấn sao kê. Tiếp theo bạn xác thực giao dịch bằng mật khẩu và mã OTP để hoàn tất giao dịch. Sau đó bạn in thông tin vừa truy vấn được ra giấy là hoàn thành.

Bước 2 - In sao kê

Lưu ý: Sao kê in trực tuyến không có dấu đỏ của ngân hàng nên không có giá trị để sử dụng cho các hồ sơ vay vốn hay hồ sơ chứng minh tài chính...

Hướng dẫn xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Để hiểu được sao kê thẻ tín dụng Techcombank bạn cần nắm ý nghĩa của các từ ngữ dùng trong bảng sao kê.

Thông tin tổng quan

Ngày sao kê: Là một ngày trong tháng, ngân hàng sẽ gửi sao kê cho chủ thẻ theo quy định của Techcombank.Tùy theo từng sản phẩm thẻ tín dụng mà ngày sao kê sẽ khác nhau. Nếu ngày sao kê rơi vào thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ sẽ được Techcombank tự động được chuyển lên trước 02 ngày làm việc .

Số dư kỳ trước: Tổng dư nợ thẻ tín dụng của chủ thẻ của sao kê kỳ trước.

Số dư cuối kỳ: Tổng dư nợ thẻ tín dụng của chủ thẻ của sao kê kỳ này

Giá trị thanh toán tối thiểu: Là khoản tiền tối thiểu chủ thẻ phải thanh toán cho Techcombank.

  • Nếu khách hàng không thanh toán hoặc thanh toán ít hơn giá trị thanh toán tối thiểu theo quy định của Techcombank, muộn nhất vào ngày liền kề sau ngày đến hạn thanh toán, thẻ sẽ bị khóa tạm thời.
  • Nếu khách hàng không thanh toán hoặc thanh toán ít hơn giá trị thanh toán tối thiểu muộn nhất vào ngày liền kề sau ngày đến hạn thanh toán của kỳ sao kê thứ hai, thẻ sẽ bị khóa vĩnh viễn và Techcombank được quyền chấm dứt hợp đồng sử dụng thẻ với khách hàng.

Vui lòng thanh toán trước: Đây là ngày đến hạn thanh toán, khách hàng cần thanh toán trước hoặc đúng ngày này để không bị áp dụng lãi suất cho dư nợ thẻ tín dụng, đồng thời không bị phạt phí trả chậm.

Thông tin giao dịch chi tiết

Ngày giao dịch: Thời gian chủ thẻ thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng Techcombank

Chi tiết giao dịch: Là thông tin về giao dịch chủ thẻ thực hiện như thanh toán cho hóa đơn mua sắm hoặc giao dịch rút tiền...

Số tiền: Số tiền chủ thẻ đã sử dụng cho giao dịch đó

Sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Giao dịch trả góp

Gồm thông tin về giao dịch mua sắm trả góp của chủ thẻ như số tiền gốc ban đầu, số tiền trả góp mỗi kỳ, lãi trả góp và tổng số tiền trả góp mỗi kỳ.

Chương trình điểm thưởng

Khi sử dụng thẻ tín dụng, nếu bạn được tích lũy điểm thường hay dặm bay mục này sẽ hiển thị số điểm/số dặm bạn đã tích lũy được.

Khi nhận được bảng sao kê thẻ tín dụng Techcombank và hiểu được rõ các nội dung bảng sao kê thể hiện, khách hàng nên chủ động trả đủ dư nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng để đảm bảo các quyền lợi của mình. Xem ngay cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng để lựa chọn cách thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất.

Hy vọng qua nội dung trên bạn hiểu được các thông tin trong sao kê thẻ tín dụng Techcombank ngân hàng gửi về hàng tháng, từ đó chủ động thanh toán đầy đủ số dư cuối kỳ cho ngân hàng trước hoặc đúng ngày hạn thanh toán để không bị áp dụng lãi suất và phí trả chậm.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất