TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank được không?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Vay tiền qua thẻ tín dụng là hình thức vay tín chấp được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên hình thức này hiện chưa được mở rộng trong các ngân hàng. Vậy vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank được không?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank được không?

Vay theo thẻ tín dụng là một hình thức vay vốn dành cho các chủ thẻ tín dụng. Theo đó, ngân hàng sẽ dựa vào hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng để quyết định hạn mức cho vay. 

Hiện nay tại Techcombank chưa hỗ trợ với hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng, tuy nhiên bạn có thể vay tín chấp theo hình thức chuyển khoản qua lương nếu bạn đi làm hưởng lương qua thẻ tín dụng Techcombank. Mức vay vốn sẽ dựa trên hạn mức, tổng số lương mỗi tháng bạn nhận qua thẻ tín dụng Techcombank.

Với hình thức vay tín chấp chuyển khoản tại Techcombank bạn có thể vay tối đa 500 triệu VND, với lãi suất khoảng 0,6%/tháng. Tuy nhiên để vay thành công bạn cần đáp ứng đủ điều kiện từ 21 tuổi - 55 tuổi (nữ), 58 tuổi (nam) và nhận lương qua thẻ tín dụng Techcombank từ 6 triệu VND/tháng trở lên. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục như: CMND, hộ khẩu/thường trú, sao kê lương, đơn đề nghị vay vốn và một số giấy tờ khác nếu Techcombank yêu cầu.

Bạn có thể tìm hiểu hiểu bài viết vay tín chấp Techcombank để nắm rõ chi tiết hình thức vay vốn qua lương chuyển khoản tại Techcombank.

Vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank được không?

Vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank được không?

Những lưu ý khi vay tín chấp tại Techcombank

Nắm rõ lãi suất vay

Lãi suất là yếu tố mà khách hàng vay vốn nào cũng cần quan tâm đặc biệt. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền bạn phải trả hàng tháng. Ngoài để ý đến mức lãi suất bạn còn phải biết cách tính lãi suất vay hàng tháng cho khoản vay của bản thân, để đối chiếu khi ngân hàng cấp số tiền bạn cần trả đúng hay không.

Thời gian vay và giải ngân

Hiện tại với hình thức vay tín chấp qua lương tại Techcombank đang áp dụng thời hạn vay linh hoạt từ 12 - 60 tháng. Và có thể giải ngân nhanh chóng trong 24 - 48 giờ.

Lưu ý khi vay tín chấp tại Techcombank

Lưu ý khi vay tín chấp tại Techcombank

Ví dụ: Bạn vay tại Techcombank với khoản vay 100 Triệu, trong 48 tháng với lãi suất 0,6%/tháng:

  • Gốc trả hàng tháng: 100.000.000 : 48 = 2.084.000 VND
  • Lãi trả hàng tháng: 100.000.000 x 0,6% = 800.000 VND
  • Tổng số tiền phải trả hàng tháng: 2.084.000 + 600.000 = 2.684.000 VND
  • Tổng khoản vay trong 48 tháng bạn cần phải trả là: 2.684.000 x 48 = 128.832.000 VND

Như vậy, với hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank hiện nay ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ, nhưng nếu bạn nhận lương qua thẻ tín dụng Techcombank thì bạn có thể vay qua hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Qua bài viết chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank được không? và nắm rõ hình thức vay qua lương chuyển khoản tại Techcombank. Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank được không?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669