TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tích lũy thiên thần nhỏ ACB - Món quà cho tương lai con tươi sáng

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm cho con là một cách để cha mẹ có thể tạo dựng cho con một nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai cũng như dạy con cách tiết kiệm ngay khi còn bé.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày nay với sự phát triển của vật chất, tinh thần việc chăm lo cho tương lai của con cái càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Một trong những cách để chuẩn bị hành trang cho tương lai của con tốt nhất đó chính là mở sổ tiết kiệm. Hiện nay gói tiết kiệm cho con được rất nhiều ngân hàng triển khai, trong số đó có ngân hàng ACB với những tiện ích cũng như lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Gửi tiết kiệm cho con ACB là gì?

Sổ tiết kiệm cho con tại ngân hàng ACB

Sổ tiết kiệm cho con tại ngân hàng ACB

Tiết kiệm cho con là một trong những gói dịch vụ được nhiều cha mẹ quan tâm. Hiện nay tại ngân hàng ACB đang triển khai gói tiết kiệm tích lũy thiên thần nhỏ dành cho con từ 0-15 tuổi giúp con vững bước thêm trong tương lai, tạo lập một nền tảng tài chính cho con và cũng là bài học đầu tiên cha mẹ muốn dạy con về cách quản lý tài chính cá nhân ngay khi còn bé. Với gói tiết kiệm này, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng chủ động nguồn tài chính của mình và gửi tiền vào tài khoản hàng tháng theo nhu cầu bản thân với các với kỳ hạn là 12, 24, 36 tháng, số tiền gửi tối thiểu ban đầu là 1 triệu đồng khi mở sổ và nhận ngay bảo hiểm nhân thọ khi tích lũy đạt từ 20 triệu đồng.

Mức lãi suất mà ngân hàng ACB đang áp dụng cho gói tiết kiệm tích lũy thiên thần nhỏ ở tất cả các kỳ hạn đều là 5,00%. Lãi suất sẽ được ngân hàng thanh toán vào cuối kỳ.

Thủ tục mở sổ tiết kiệm cho con tại ACB

Sổ tiết kiệm cho con tại ACB có gì nổi bật

Sổ tiết kiệm cho con tại ACB có gì nổi bật

Khách hàng, người giám hộ khi có nhu cầu mở sổ tiết kiệm cho con tại ACB có thể đến bất kỳ chi nhánh, PGD của ngân hàng để mở sổ một cách nhanh chóng. Các giấy tờ cần thiết để mở sổ gồm:

  • Giấy CMND hoặc hộ chiếu của người giám hộ/đại diện theo pháp luật
  • Giấy khai sinh của bé hoặc Giấy tờ chứng minh tư cách của người giám hộ/đại diện theo pháp luật.

Sau khi cung cấp những loại giấy tờ trên, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân vào mẫu giấy gửi tiết kiệm/giấy tờ có giá (do Ngân hàng cung cấp) và các thủ tục khác theo sự hướng dẫn của Nhân viên Ngân hàng.

Khách hàng sẽ là người đăng ký giao dịch gửi rút tiền với Ngân hàng thay cho Chủ sở hữu của sổ tiết kiệm là con dưới 15 tuổi.

Những lợi ích hấp dẫn khi mở sổ tiết kiệm cho con ACB

Những lợi ích khi gửi tiết kiệm cho con tại ACB

Những lợi ích khi gửi tiết kiệm cho con tại ACB

Khách hàng khi mở gói tiết kiệm sản phẩm tích lũy thiên thần nhỏ tại ACB sẽ được tận hưởng rất nhiều những lợi ích mà ngân hàng đem lại:

- Khách hàng được gửi thêm nhiều lần vào sổ tích lũy (STL) đến trước ngày đáo hạn 30 ngày và rút gốc một lần khi tất toán.

- Khách hàng đăng ký hình thức nhận lãi chuyển khoản vào tài khoản tiền gửi thanh toán của chủ sở hữu STL Thiên Thần Nhỏ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Miễn phí quản lý tài khoản
  • Không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu, mức tối thiểu ban đầu.

- Đăng ký nhận bảo hiểm nhân thọ khi tích lũy đạt từ 20 triệu

- Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho chủ Sổ tích Lũy theo từng thời kỳ

- Các tiện ích khác của tài khoản tiền gửi tiết kiệm

Trên đây là thủ tục gửi tiết kiệm thiên thần nhỏ tại ACB. Hy vọng với những thông tin này khách hàng đã biết thêm gói sản phẩm để tích lũy cho con sau này.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Tích lũy thiên thần nhỏ ACB - Món quà cho tương lai con tươi sáng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất