TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
LienVietPostBank triển khai cho vay ưu đãi gói 1.000 tỷ đồng

LienVietPostBank triển khai cho vay ưu đãi gói 1.000 tỷ đồng

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Dành 1.000 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi với lãi suất giảm đến 3,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

 

lienvietpostbank cho vay gói ưu đãi 1000 tỷ

 

Nhằm khơi thông dòng vốn, thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng, kể từ ngày 1/7, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) dành 1.000 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi với lãi suất giảm đến 3,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.Là một trong những chương trình tín dụng ưu đãi nhất hiện nay của LienVietPostBank, khi tham gia chương trình trong thời gian từ 1/7-31/10/2013, khách hàng sẽ được vay vốn với lãi suất giảm tối đa đến 3,5%/năm đối với khách hàng cá nhân và 3%/năm với khách hàng doanh nghiệp so với lãi suất cho vay hiện hành của LienVietPostBank, tương đương lãi suất tối thiểu chỉ 8%/năm trong 3 tháng đầu của khoản giải ngân.Sau 3 tháng được hưởng mức lãi suất ưu đãi, các tháng sau sẽ áp dụng khung lãi suất cho vay hiện hành của LienVietPostBank (mức lãi suất trong các tháng tiếp theo chỉ từ 11%/năm) và cam kết lãi suất các tháng sau cạnh tranh, minh bạch.Chương trình áp dụng đối với các khách hàng đăng ký vay mới và giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình hoặc cho đến khi giải ngân hết 1.000 tỷ đồng. Các sản phẩm ưu đãi đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, đối với các khách hàng cá nhân, chương trình dành cho nhóm khách hàng sử dụng sản phẩm Cho vay mua nhà đất, Tín dụng An cư, Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, Cho vay sản xuất kinh doanh và sản phẩm Cho vay theo hạn mức tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp. Riêng đối với khách hàng doanh nghiệp, phải đáp ứng các điều kiện: xếp hạng tín dụng từ BBB trở lên, không có nợ xấu tại Ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác, thỏa mãn điều kiện vay của LienVietPostBank.Tham gia chương trình, khách hàng đồng thời được hưởng ưu đãi từ các chương trình của LienVietPostBank như: Thu Ngân sách Nhà nước, Vô địch trợ giá tiền điện, Đại sứ LienVietPostBank.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
LienVietPostBank triển khai cho vay ưu đãi gói 1.000 tỷ đồng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất