TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
 ABBANK ưu đãi Vay Nhanh Thắng  Lớn

ABBANK ưu đãi Vay Nhanh Thắng Lớn

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Theo đó, ABBANK sẽ dành mức lãi suất ưu đãi 9,9%/ năm trong vòng 03 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai gói hỗ trợ 500 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi 9,9%/ năm. Đây là gói ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay của ABBANK dành cho khách hàng cá nhân

 

Ưu đãi vay nhanh thắng lớn với ABBAnk

 

Gói tín dụng ưu đãi 500 tỷ đồng cho KHCN này sẽ được triển khai cho 04 sản phẩm cho vay của ABBANK: Cho vay mua/ xây dựng/ sửa chữa nhà đất. Cho vay mua ô tô. Cho vay tiêu dùng có thế chấp và Cho vay sản xuất kinh doanh. Theo đó, ABBANK sẽ dành mức lãi suất ưu đãi 9,9%/ năm trong vòng 03 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân.Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên có khoản vay được giải ngân trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận ngay 1 triệu đồng và được phát hành ngay thẻ ABBANK Visa miễn phí.Chương trình cho vay ưu đãi 500 tỷ cho KHCN được ABBANK triển khai trên toàn hệ thống và kéo dài từ 22/04/2013 đến 30/09/2013 hoặc đến khi tổng doanh số giải ngân của chương trình đạt 500 tỷ đồng.  

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
ABBANK ưu đãi Vay Nhanh Thắng Lớn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất