TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
ABBank cho vay mua nhà tại Chung cư TDH - Trường Thọ

ABBank cho vay mua nhà tại Chung cư TDH - Trường Thọ

0 Kiến thức vay mua nhà

Thebank.vn Khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 40% giá trị căn hộ để nhận nhà, ABBANK sẽ hỗ trợ thanh toán 60% còn lại cho các khách hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Kể từ ngày 01/06/2013 – 31/12/2013, với mong muốn mang lại cơ hội an cư cho các khách hàng, Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình và Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã hợp tác triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho các khách hàng có nhu cầu vay mua CHUNG CƯ TDH – TRƯỜNG THỌ do Thuduc House là chủ đầu tư.

 

 

ABBank ưu đãi cho vay mua nhà Thủ Đức

 
Hiện dự án đã hoàn thiện và có sổ hồng riêng cho từng căn hộ. Khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 40% giá trị căn hộ để nhận nhà, ABBANK sẽ hỗ trợ thanh toán 60% còn lại cho các khách hàng. Thời hạn vay tối đa của khách hàng có thể lên đến 20 năm.Đặc biệt trong thời gian này khách hàng sẽ được nhận lãi suất vay ưu đãi thấp hơn 3% so với các khách hàng thông thường trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi giải ngân và nhận ngay chiết khấu tối đa lên đến 15% trong trường hợp thanh toán ngay toàn bộ giá trị căn hộ.CHUNG CƯ TDH – TRƯỜNG THỌ gồm 2 tòa nhà 12 và 15 tầng, thuộc dòng sản phẩm Thuduc House Apartment. Đây là sự đúc kết của một quá trình nghiên cứu, sự chọn lọc khoa học từ chất liệu, vật liệu đến quy hoạch không gian tổng thể, thiết kế không gian chi tiết. Chú trọng phong cách sống của những đối tượng khách hàng khác nhau (những người độc thân, những đôi vợ chồng trẻ, những gia đình 2-3 thế hệ...), với mong muốn cao nhất là tạo ra một sự gắn kết bền vững, lâu dài, một mái ấm hạnh phúc cho khách hàng của mình.Trong quy hoạch chung của Quận Thủ Đức, CHUNG CƯ TDH – TRƯỜNG THỌ sẽ được kết nối với đường vành đai 2 lộ giới 60 m, đoạn từ xa lộ Hà Nội (gần ngã ba Bình Thái) tới đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi (gần ngã ba cây xăng Linh Đông).Đồng thời, CHUNG CƯ TDH – TRƯỜNG THỌ chỉ cách ga Bình Thái của tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên khoảng 700m. Theo kế hoạch, tuyến metro sẽ được hoàn tất vào cuối năm 2013. Do đó, việc di chuyển của cư dân CHUNG CƯ TDH – TRƯỜNG THỌ vào trung tâm Thành phố sẽ được thuận lợi và kinh tế hơn.

TƯ VẤN Vay mua nhà

Đánh giá bài viết
ABBank cho vay mua nhà tại Chung cư TDH - Trường Thọ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>