TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vay tiêu dùng tín chấp ACB đơn giản tiện lợi

Vay tiêu dùng tín chấp ACB đơn giản tiện lợi

0 Kiến thức vay tiêu dùng

Thebank.vn Vay tiêu dùng tín chấp tại ACB: “Nhanh chóng, uy tín, chất lượng”Theo đó, khách hàng có thể vay số tiền tối đa gấp 15 lần thu nhập, giá trị khoản vay lên đến 500 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng mà không cần thế chấp tài sản.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 20 /6/2013, khi vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Á Châu (ACB), khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm người vay và nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

cho vay tín chấp tiêu dùng ACB

 

Vay tiêu dùng tín chấp tại ACB: “Nhanh chóng, uy tín, chất lượng”Theo đó, khách hàng có thể vay số tiền tối đa gấp 15 lần thu nhập, giá trị khoản vay lên đến 500 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng mà không cần thế chấp tài sản.Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp của ACB dành cho các khách hàng cá nhân người Việt Nam tuổi từ 22 có thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên đối với các đối tượng có hộ khẩu tại TP.HCM và Hà Nội, thu nhập 4 triệu đồng trở lên đối với các đối tượng có hộ khẩu tại tỉnh thành khác. Riêng với các khách hàng là giáo viên và bác sỹ thì chỉ cần có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng.Vay tín chấp hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với thủ tục đơn giản, thuận tiện (khách hàng có thể đăng ký vay qua mạng, điện thoại hoặc SMS), nhanh chóng (chỉ trong vòng 48 giờ), sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp tại ACB sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng nhằm sửa chữa, trang trí nhà, mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, cưới hỏi, học tập,....một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian với sự tư vấn tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên Tư vấn tài chính cá nhân (PFC) chuyên nghiệp của ngân hàng

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Vay tiêu dùng tín chấp ACB đơn giản tiện lợi
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất