TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bến đỗ an toàn của gửi tiết kiệm với

Bến đỗ an toàn của gửi tiết kiệm với "Chứng chỉ tiền gửi BIDV"

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Khách hàng có thể mua Chứng chỉ tiền gửi của BIDV với số lượng không hạn chế có mệnh giá tối thiểu từ 50 triệu đồng; với dải kỳ hạn đa dạng từ 01 tháng, 02 tháng, 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng đến 364 ngày.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Trước thực trạng khó khăn của nền kinh tế, nhiều tổ chức kinh tế, tài chính lớn trong và ngoài nước đang tìm kiếm phương thức đầu tư linh hoạt, an toàn và hiệu quả cho nguồn vốn của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, BIDV đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm tiền gửi có giá trị gia tăng hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Với ưu thế đa dạng về kỳ hạn và có hiệu suất sinh lời tốt, Chứng chỉ tiền gửi hàng năm đã trở thành một sản phẩm truyền thống thế mạnh của BIDV và là công cụ tài chính hữu hiệu của các nhà đầu tư.​

Chứng chỉ tiền gửi BIDV được đánh giá cao

Chứng chỉ tiền gửi BIDV được đánh giá cao

Tiếp nối thành công của 02 đợt phát hành Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn, đợt 1 (từ ngày 18/2 đến 18/4/2013) và đợt 2 (từ ngày 10/5 đến 9/7/2013) được đông đảo khách hàng là các tổ chức kinh tế, tài chính ủng hộ và đánh giá cao, BIDV tiếp tục phát hành Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn đợt 03 năm 2013 từ ngày 19/7/2013 đến hết ngày 12/9/2013. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các nhà đầu tư.

Theo đó, Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn của BIDV có lãi suất hấp dẫn, cố định trong suốt thời gian thực gửi, giúp doanh nghiệp xác định được thu nhập từ lãi ngay tại thời điểm gửi. Đồng thời, khách hàng có thể mua Chứng chỉ tiền gửi của BIDV với số lượng không hạn chế có mệnh giá tối thiểu từ 50 triệu đồng. Với dải kỳ hạn đa dạng từ 01 tháng, 02 tháng, 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng đến 364 ngày, Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn của BIDV giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thời gian gửi để chủ động cho kế hoạch tài chính của mình.

Sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn của BIDV là công cụ đầu tư có tính thanh khoản cao và tuyệt đối an toàn. Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, có thể rút trước hạn mà vẫn được hưởng lãi suất không kỳ hạn cho khoản tiền rút và tiếp tục tính lãi theo cam kết ban đầu cho số tiền còn lại. Khi đáo hạn, nếu khách hàng chưa tới lĩnh tiền, BIDV vẫn trả lãi suất không kỳ hạn cho số tiền gốc của Chứng chỉ tiền gửi. Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn của BIDV cũng được sử dụng để làm tài sản cầm cố cho việc vay vốn đầu tư; bảo lãnh cho bên thứ ba; chuyển nhượng, cho/tặng, thừa kế toàn bộ số tiền trên Chứng chỉ tiền gửi. Đặc biệt, Chứng chỉ tiền gửi BIDV còn có thể được chiết khấu với thủ tục đơn giản và thời gian nhanh chóng hơn hẳn so với cầm cố để vay vốn.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Bến đỗ an toàn của gửi tiết kiệm với "Chứng chỉ tiền gửi BIDV"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất