TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tienphongbank - Ngân hàng đầu tiên giao dịch vàng qua mạng

Tienphongbank - Ngân hàng đầu tiên giao dịch vàng qua mạng

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Loại vàng giao dịch bao gồm vàng miếng SJC, nhẫn ép vỉ 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Tập đoàn DOJI. TienPhong Bank sẽ đảm bảo giá giao dịch tốt nhất và giao dịch theo đúng giá niêm yết theo thời gian thực.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Sáng 31/7, Ngân hàng Tiên Phong (TienPhong Bank) bắt đầu triển khai dịch vụ eGold – mua bán vàng vật chất qua mạng. Với sự hỗ trợ từ cổ đông lớn là Tập đoàn DOJI, TienPhong Bank hiện là ngân hàng duy nhất giao dịch vàng tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, với hệ thống quản lý trạng thái và niêm yết giá theo thời gian thực.

TienphongBank đầu tiên giao dịch vàng qua mạng

TienphongBank đầu tiên giao dịch vàng qua mạng

Với dịch vụ trên, TienPhong Bank phát triển thêm tính năng mua bán vàng vật chất qua các kênh thanh toán điện tử, trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ mua bán vàng vật chất các loại thông qua kênh Internet Banking và Mobile Banking, hỗ trợ khách hàng có thể mua bán vàng từ xa. Loại vàng giao dịch bao gồm vàng miếng SJC, nhẫn ép vỉ 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Tập đoàn DOJI. Ở dịch vụ này, thông báo của TienPhong Bank cho biết sẽ đảm bảo giá giao dịch tốt nhất và giao dịch theo đúng giá niêm yết theo thời gian thực.

Sau khi hoàn tất giao dịch vàng, khách hàng nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng này trên toàn quốc. Khi hoàn tất giao dịch, TienPhong Bank sẽ gửi email xác nhận kèm mã vạch thế hệ mới QR Code; khách hàng chỉ cần đưa mã QR Code cho giao dịch viên khi đến nhận vàng. Các thủ tục được tối giản và giao dịch nhanh được xem là cơ chế giúp khách hàng chủ động hơn trong giao dịch trước biến động giá. Trong thời gian kể từ khi khách hàng mua đến khi khách hàng nhận vàng, TienPhong Bank sẽ thực hiện giữ hộ vàng miễn phí. Ngoài ra, khách hàng được chuyển đổi miễn phí vàng nhẫn sang vàng miếng SJC và ngược lại. Dịch vụ Mobile Banking của TienPhong Bank hỗ trợ trên tất cả các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS hay Android.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Tienphongbank - Ngân hàng đầu tiên giao dịch vàng qua mạng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất