TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Sacombank tuyển dụng 1000 thực tập viên tiềm năng

Sacombank tuyển dụng 1000 thực tập viên tiềm năng

0 Tuyển dụng ngân hàng

Thebank.vn Đây cũng là cơ hội để Sacombank phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho biết, từ ngày 01/08/2013 đến hết ngày 30/09/2013, Sacombank triển khai tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình “Thực tập viên tiềm năng 2014” dành cho các sinh viên năm cuối thuộc các ngành: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán… tại các trường Đại học – Cao đẳng trên toàn quốc.

Sacombank tuyển dụng 1000 thực tập viên tiềm năng

Sacombank tuyển dụng 1000 thực tập viên tiềm năng

Sacombank sẽ tuyển chọn ra 1.000 thực tập viên tiềm năng để thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với các vị trí như Chuyên viên khách hàng, Chuyên viên tư vấn và Giao dịch viên. Điều kiện để có thể nộp hồ sơ ứng tuyển của sinh viên là điểm trung bình chung tích lũy tối thiểu 6,5/10 hoặc 2,6/4 và có chiều cao tối thiểu 1m65 đối với nam và 1m56 với nữ. 

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo cơ hội thực tập, tiếp cận thực tế, được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Sacombank cho các sinh viên năm cuối. Thực tập viên tiềm năng được Sacombank hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt chương trình thực tập. Đây cũng là cơ hội để Sacombank phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Sacombank tuyển dụng 1000 thực tập viên tiềm năng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất