TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi vay mua ô tô tại SeABank

Ưu đãi vay mua ô tô tại SeABank

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Chương trình dành cho khách hàng vay mua ôtô tại SeABank với lãi suất 0%/ năm cho tháng đầu tiên và lãi suất cố định 10%/ năm cho 11 tháng tiếp theo, đồng thời tặng 50% phí thường niên thẻ tín dụng SeABank Visa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ nay đến ngày 22/10, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình đặc biệt ưu đãi "Cho vay mua ôtô - SeACar".

Ưu đãi vay mua ô tô tại SeABank

Ưu đãi vay mua ô tô tại SeABank

Chương trình dành cho khách hàng vay mua ôtô tại SeABank với lãi suất 0%/ năm cho tháng đầu tiên và lãi suất cố định 10%/ năm cho 11 tháng tiếp theo. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 50% phí thường niên thẻ tín dụng SeABank Visa.
 
Chương trình ưu đãi lãi suất suốt 12 tháng như trên được áp dụng cho các khách hàng cá nhân đăng ký vay vốn theo sản phẩm cho vay mua ôtô - SeACar trong thời gian triển khai. Bên cạnh việc được hưởng lãi suất ưu đãi từ ngân hàng, khách còn được miễn phí mở thẻ, tặng 50% phí thường niên thẻ tín dụng SeABank Visa (gồm thẻ hạng chuẩn, hạng vàng và platinum) trong năm đầu tiên khi nhận giải ngân lần đầu và đủ điều kiện phát hành thẻ tín dụng Visa của ngân hàng này.
 
Sản phẩm "Cho vay mua ôtô - SeACar" của SeABank có mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe mua, thời hạn vay tối đa lên tới 60 tháng và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 3 tháng đầu tiên. Khách hàng sẽ được giải ngân trước khi có đăng ký xe (ngay khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe) và có thể dùng chính chiếc xe mua hoặc bất động sản làm tài sản bảo đảm tại ngân hàng, phương thức trả nợ linh hoạt.
 
Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ cho vay mua oto của ngân hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi vay mua ô tô tại SeABank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất