TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV vay 140 triệu USD từ 7 ngân hàng nước ngoài

BIDV vay 140 triệu USD từ 7 ngân hàng nước ngoài

0 Thị trường ngân hàng

Thebank.vn Khoản vay này sẽ bổ sung nguồn vốn huy động ngoại tệ cho BIDV, giúp BIDV có thêm nguồn lực tài chính tham gia cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

BIDV bổ sung nguồn vốn huy động ngoại tệ

BIDV bổ sung nguồn vốn huy động ngoại tệ

Ngày 26/8/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết Hợp đồng vay hợp vốn trị giá 140 triệu USD với 7 ngân hàng nước ngoài do Ngân hàng Cathay United đầu mối thu xếp khoản vay này. 7 ngân hàng nước ngoài này bao gồm: Cathay United Bank, China Construction Bank, Indovina Bank, Far East National Bank, Shanghai Commercial and Savings Bank, Vinasiam Bank và Hua Nan Commercial Bank.
 
140 triệu USD vay hợp vốn lần này sẽ là vốn bổ sung nguồn vốn huy động ngoại tệ của BIDV, giúp BIDV có thêm nguồn lực tài chính tham gia cung ứng vốn tín dụng đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ phát triển kinh tế. Được biết, đây cũng là một trong ít khoản vay hợp vốn lớn nhất của các định chế tài chính ngân hàng quốc tế dành cho một Ngân hàng Thương mại Việt Nam trong những năm qua.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
BIDV vay 140 triệu USD từ 7 ngân hàng nước ngoài
4 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất