TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nợ xấu giảm về mức 4.46%

Nợ xấu giảm về mức 4.46%

0 Thị trường ngân hàng

Thebank.vn Theo thống kê của NHNN, tính đến cuối tháng 6/2013, tỷ lệ nợ xấu trong tổng dư nợ tín dụng của hệ thống TCTD tiếp tục giảm về mức 4,46%.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]
Nợ xấu giảm về mức 4.46%
Nợ xấu giảm về mức 4.46%
Theo thống kê của NHNN, tính đến cuối tháng 6/2013, tỷ lệ nợ xấu trong tổng dư nợ tín dụng của hệ thống TCTD tiếp tục giảm về mức 4,46%. Đây là tháng thứ 2 liên tiếp, nợ xấu giảm. Đặc biệt, tốc độ giảm nợ xấu của tháng này nhanh hơn rất nhiều so với tháng trước. Cụ thể, nếu như nợ xấu tại thời điểm cuối tháng 4/2013 chiếm tỷ lệ 4,67% trong tổng dư nợ thì đến cuối tháng 5/2013 giảm còn 4,65% và đến cuối tháng 6 giảm nhanh về chỉ còn 4,46%.
 
Được biết, NHNN vừa ban hành Kế hoạch hành động để xử lý nợ xấu, trong đó giao nhiệm vụ chủ trì triển khai thực hiện từng công việc cụ thể cho các đơn vị, Vụ, Cục, chi nhánh NHNN, các TCTD, các khách hàng vay của TCTD và quy định rõ thời gian hoàn thành công việc. Trước đó, Công ty Quản lý tài sản của các TCTD Việt Nam (VAMC) cũng chính thức được khai trương đi vào hoạt động. NHNN cũng đã cấp vốn điều lệ 500 tỷ đồng cho VAMC. Với quyết tâm và nỗ lực của NHNN cũng như hệ thống các TCTD, nhiều chuyên gia cho rằng, nợ xấu sẽ tiếp tục giảm nhanh trong thời gian tới.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Nợ xấu giảm về mức 4.46%
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất