TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Đăng kí dịch vụ gửi nhận tin nhắn BSMS trúng ngàn giải lớn

Đăng kí dịch vụ gửi nhận tin nhắn BSMS trúng ngàn giải lớn

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của BIDV trong thời gian khuyến mại, cơ hội nhận thưởng lớn với hơn 10.000 giải rất có giá trị của chương trình. với giải đặc biệt là chuyến du lịch Hàn Quốc hoặc thẻ tiết kiệm BIDV trị giá 50 triệu đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bạn đang có nhu cầu mở tài khoản cho mình hay bạn đã có tài khoản tại BIDV? Bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ gửi nhận tin nhắn ngân hàng để an tâm với mọi biến động trong tài khoản của mình!

​Dịch vụ gửi nhận tin nhắn ngân hàng SMS Banking của BIDV của BIDV giúp khách hàng theo dõi được mọi biến động của tài khoản dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng cơ hội gia tăng tiện ích khi sử dụng sản phẩm dịch vụ, BIDV triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng đối với dịch vụ BSMS “Nhận tin ngân hàng – Trúng ngàn giải lớn” từ ngày 30/8/2013 đến hết ngày 27/11/2013 trên toàn quốc.

Đăng kí dịch vụ gửi nhận tin nhắn BSMS trúng ngàn giải lớn

Đăng kí dịch vụ gửi nhận tin nhắn BSMS trúng ngàn giải lớn

Chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của BIDV trong thời gian khuyến mại, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng lớn với hơn 10.000 giải rất có giá trị của chương trình.

  • Giải đặc biệt là chuyến du lịch Hàn Quốc hoặc thẻ tiết kiệm BIDV trị giá 50 triệu đồng;
  • Giải nhất là điện thoại Iphone 5 hoặc thẻ tiết kiệm BIDV trị giá 15 triệu đồng;
  • Giải Nhì là điện thoại Nokia Lumia 620 hoặc thẻ ATM BIDV trị giá 5 triệu đồng.

Là một Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, BIDV liên tục tổ chức những chương trình khuyến mại dự thưởng có quy mô lớn dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV. Không chỉ đem lại cho khách hàng niềm vui và những giá trị đích thực, chương trình dự thưởng SMS Banking của BIDV “Nhận tin ngân hàng – Trúng ngàn giải lớn” còn là món quà dành tặng những khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng BIDV.

Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của BIDV để cập nhật kịp thời mọi biến động trong tài khoản ngân hàng của bạn và có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn của chương trình!
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Đăng kí dịch vụ gửi nhận tin nhắn BSMS trúng ngàn giải lớn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất