TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vay tiêu dùng cá nhân ABBank với lãi suất thấp

Vay tiêu dùng cá nhân ABBank với lãi suất thấp

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn 04 sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân trong gói 800 tỷ với mức lãi suất ưu đãi 9,9%/ năm trong vòng 03 tháng đầu tiên.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Kỉ niệm 20 năm hoạt động và tri ân khách hàng cá nhân đã, đang đồng hành và tin tưởng, Ngân hàng TMCP An Bình ABBank triển khai gói ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng vay tiêu dùng cá nhân gói 800 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi 9,9%/ năm.

Vay tiêu dùng cá nhân tại ABBank với lãi suất thấp

Vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp tại ABBank

Gói tín dụng hấp dẫn này được ABBank triển khai cho 04 sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân với mức lãi suất ưu đãi 9,9%/ năm trong vòng 03 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân:

  • Cho vay mua/ xây dựng/ sửa chữa nhà đất;
  • Cho vay mua ô tô;
  • Cho vay tiêu dùng có thế chấp;
  • Cho vay sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên có khoản vay được giải ngân trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận ngay 1 triệu đồng và được phát hành ngay thẻ ABBANK Visa miễn phí. Chương trình được triển khai trên toàn hệ thống của ABBank kéo dài từ 22/04- 30/09/2013 hoặc đến khi tổng doanh số giải ngân của chương trình đạt 800 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp, Quý khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch ABBANK gần nhất trên toàn quốc. Trung tâm dịch vụ khách hàng: 08 38 365 365/1900 571 581.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Vay tiêu dùng cá nhân ABBank với lãi suất thấp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất