TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vay tiêu dùng cá nhân tại Oceanbank chỉ với 5,91%/năm

Vay tiêu dùng cá nhân tại Oceanbank chỉ với 5,91%/năm

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn 500 khách hàng đầu tiên mỗi tháng được vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất 5,91%/ năm, giải ngân siêu tốc chỉ trong 8h.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Vay tiêu dùng cá nhân tại OceanBank chỉ với 5.91%/năm

Vay tiêu dùng cá nhân tại OceaBank chỉ với 5,91%/ năm

Để kích thích tiêu dùng, thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, Oceanbank áp dụng mức lãi suất hấp dẫn chỉ 5,91% dành cho khách hàng vay tiêu dùng cá nhân: vay mua nhà, mua xe và vay tiêu dùng. 500 khách hàng đầu tiên mỗi tháng sẽ được Oceanbank xét duyệt cho vay với mức lãi ưu đãi trên. Thêm vào đó khách hàng còn có cơ hội nhận được ngay quà tặng là 01 Thẻ Tỷ phú miễn phí kép rút tiền trên tất cả các cây ATM trên toàn quốc và tài khoản có 2.000.000 VND để chi tiêu, mua sắm. Ngoài ra khách hàng khi vay dài hạn có thể lựa chọn một trong 2 phương án: lãi suất 5,91% trong 6 tháng đầu hoặc 9,97% áp dụng cho 12 tháng đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi, Oceanbank vẫn duy trì chính sách mức lãi vay thấp và tùy vào tình hình thị trường để áp dụng mức lãi suất phù hợp. Đặc biệt với quy trình thẩm định chuyên nghiệp và rõ ràng, khách hàng có thể được Oceanbank giải ngân siêu tốc trong 8h kể từ khi đăng ký.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Vay tiêu dùng cá nhân tại Oceanbank chỉ với 5,91%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất