TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
PVcomBank chính thức ra mắt trên toàn quốc

PVcomBank chính thức ra mắt trên toàn quốc

0 Thị trường ngân hàng

Thebank.vn Với vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng năm 2014 PVcomBank được hợp nhất từ PVFC và WesternBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) chính thức ra mắt đồng loạt Hội sở, các chi nhánh và phòng giao dịch trên trên toàn quốc. PVcomBank là ngân hàng được hợp nhất từ Công ty Tài chính Dầu khí (PVFC) và Ngân hàng Phương Tây (Western Bank).

Ngân hàng Đại chúng Việt Nam PVcomBank

Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam PVcomBank

Sau khi hợp nhất từ hai cái tên này, PVcomBank có vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, quy mô tài sản trên 100.000 tỷ với hơn trăm điểm giao dịch trên cả nước. Như vậy, hai thương hiệu PVFC và Western Bank cũng đã chính thức biến mất trên thị trường. PVFC và Western Bank bén duyên từ hơn một năm nay và được giới chuyên môn đánh giá là thương vụ có lợi và khắc phục những nhược điểm cho cả đôi bên. Sau hợp nhất, PVcomBank được cung cấp mọi dịch vụ của một ngân hàng thương mại như huy động vốn, thanh toán, dịch vụ bán lẻ. Sau khi hợp nhất từ hai tổ chức tín dụng này, PVcomBank sẽ duy trì vốn điều lệ là 9.000 tỷ đồng đến năm 2014. Sang năm 2015 dự kiến sẽ nâng vốn lên 12.000 tỷ đồng.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
PVcomBank chính thức ra mắt trên toàn quốc
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất